พูดคุย:คมแฝก

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Video-x-generic.svg คมแฝก เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิภาพยนตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ แนวภาพยนตร์ อุตสาหกรรมภาพยนตร์ และนักแสดง ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ คมแฝก หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Antique-books-woodward.jpg คมแฝก เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิวรรณศิลป์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับวรรณคดี วรรณกรรม โคลง ฉันท์ กาพย์ กลอน ร่าย เรื่องสั้น นวนิยาย และอื่น ๆ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ คมแฝก หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  ??? บทความนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  PortalTH onlylogo.png คมแฝก เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ คมแฝก หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  ??? บทความนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  พักไว้ก่อน[แก้]

  รุกฆาต(คมแฝก2)[แก้]

  เป็นภาคต่อของคมแฝกโดยเนื้อเรื่องในภาคนี้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก 1 ปีเมื่อแสนราชสีห์อดีตเจ้าพ่อเมืองพลที่หลายคนคิดว่าเขาตายจากระเบิดในการต่อสู้ในตอนจบของภาคแรกโดยเขากลับมาพร้อมกับอาการบาดเจ็บสาหัสและรอยแผลเป็นที่ใบหน้าและอาการบาดเจ็บครั้งนี้ทำให้แสนราชสีห์ความจำเสื่อมแต่การบาดเจ็บครั้งนี้เขาได้นำศัตรูกลุ่มใหม่ที่ร้ายกว่าแสน ราชสีห์หลายเท่านักมาที่เมืองพลซึ่งก็คือเจ้าจันทร์งามเจ้าหญิงจากแคว้นอิสระที่เบื้องหน้าทำเป็นคนจิตใจดีแต่ลับหลังแล้วเธอกลับค้าของเถื่อน,ครอบครองอาวุธร้ายแรงมากมายและมีเป้าหมายเดียวกับแสนราชสีห์คือครอบครองประเทศไทยโดยมีกองโจรนาคินทร์ศัตรูคู่แค้นของเจ้าจันทร์งามที่นำโดยจอมโจรนาคราชได้ติดตามมาที่เมืองพลเพื่อกระชากหน้ากากและเปิดเผยความชั่วร้ายของคู่รักอย่างแสนราชสีห์และเจ้าจันทร์งามแต่กลับทำให้เข้าใจผิดกับเหล่าผู้กล้าแห่งเมืองพลที่นำโดยกัลป์ เกรียงไกร ผู้กองแห่งเมืองพล,เพลิง กัมปนาท ผู้กำกับการสภ.เมืองพลและองอาจ ชาตินักสู้ นายอำเภอมืองพลภายหลังทั้งสามได้ทราบความจริงทั้งหมดจึงร่วมมือกับกองโจรนาคินทร์ในการกำจัดแสนราชสีห์และเจ้าจันทร์งามและในการทราบความจริงครั้งนี้ทำให้กัลป์ เกรียงไกรได้พบกับโฉมหน้าที่แท้จริงของจอมโจรนาคราชซึ่งมีอดีตเกี่ยวพันกับอัญชัญคู่หมั้นของเขาแล้วทั้งหมดจะสามารถกำจัดความชั่วร้ายออกไปจากเมืองพลได้หรือไม่

  นักแสดงในรุกฆาต (คมแฝก2)[แก้]

  *ณัฐวุฒิ สกิดใจ รับบท กัลป์ เกรียงไกร
  *วรนุช วงศ์สวรรค์ รับบท อัญชัญ,เพียงฟ้า (จอมโจรนาคราช)
  *ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ รับบท เพลิง กัมปนาท
  *ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รับบท ตะเภา
  *อนุชิต สพันธุ์พงษ์   รับบท องอาจ ชาตินักสู้้
  *ปุณยาพร พูลพิพัฒน์  รับบท กระรอก
  *เคลลี่ ธนะพัฒน์    รับบท แสน ราชสีห์
  *อรจิรา แหลมวิไล   รับบท เจ้าจันทร์งาม
  *ธาวิน เยาวพลกุล   รับบท วิหค เหินลม
  *ชวัลกร วรรณพิสิฐกุล  รับบท พลอยรุ้ง 
  *อรวรรษา ฐานวิเศษ   รับบท ชบา
  *อินทิรา เกตุวรสุนทร  รับบท น้ำใจ 
  *สิทธิพร นิยม     รับบท ภูกล้า
  *วิชญ จารุจินดา    รับบท จงอาง
  *ไกรสีห์ แก้ววิมล    รับบท พ่อปาน
  *เกศริน พูลลาภ     รับบท แม่แจ้
  *เทพ โพธิ์งาม     รับบท ตะโพน
  == ดารารับเชิญ ==
  *โอลิเวอร์ พูพาร์ท รับบท นายพลแฟรงค์
  *บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ รับบท นาคา
  *ปรีชา เกตุคำ  รับบท สกุณา
  

  หัวข้อข้างต้นขอพักไว้ก่อนนะครับ คือผมไม่แน่ใจว่าเรื่องนี้เข้าข่ายละครเชิงฤดูกาลหรือเปล่า หรือต้องทำหน้าแยกไว้เลย --เมย์ Mayrakis Mayrakis Cartoon.jpg คุยกันได้ 13:45, 28 กรกฎาคม 2552 (ICT)