ผู้ใช้:Film-DekPakChong/Profile

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ข้อมูล[แก้]

  • ชื่อ นาย ปิยะพันธ์ แค่มจันทึก
  • ชื่อเล่น Film
  • ภูมิลำเนา 8/20 หมู่ 10 ถ.ปากช่อง-ลำสมพงษ์ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ประวัติ[แก้]

ที่มาของชื่อ คือ ในอตีดเคยไปส่งข้อความทางSMSครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2548 ตอนนั้นแพนเค้กมารายการ จมุกมด (ในสมัยนั้น) ผมก็เลยเขียนข้อความไว้ว่า "แพนเค้กสวยมาก/เด็กปากช่อง" เพราะว่ายังไม่มีการตั้งชื่อแต่ยังใด ครั้งที่ 2 เมื่อปี พ.ศ.2550 ต่อจากนั้นได้ส่งข้อความทางSMSกันแบบสดๆ ทางช่อง True Music เป็นครั้งแรกที่ใช้ชื่อ ฟิล์ม-เด็กปากช่อง ก็เพราะคำว่าเด็กปากช่องนั้นแต่ก่อนเคยส่งข้อความทางรายการจมูกมดนี่แหละครับ จึงก็เลยเอาชื่อเล่น + ชื่ออำเภอ มารวมกันเป็น ฟิล์ม-เด็กปากช่อง มาจนถึงทกวันนี้ครับ

สวัสดีครับ กระผมชื่อ นายปิยะพันธ์ แค่มจันทึก เป็นคนชาว อำเภอปากช่อง โคราชครับ มาตั้งแต่กำเนิดครับ เป็นคนหน้าตาดีแต่ไม่มีแฟนเลยครับ กระผมเป็นที่รอบรู้เกี่ยวกับภาพทดสอบ เกม(ทั้งออนไลน และออฟไลน์) รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ด้วยครับ เป็นที่รักใคร่และสนิทสนมกับเพื่อนฝูงครับ

เป็นคนที่รักชาติไม่ใช่แค่ชาติไทยอย่างเดียว ชาติรัสเซีย ชาติจีน ชาติเกาหลีใต้ เป็นต้น รักและหลงใหลในด้านการร้องเพลงชาติ(ที่ไม่ใช่ชาติไทยครับ)เนื้อเพลงที่แปลในวิกีพีเดียส่วนใหญ่มีความรักชาติและความสามัคคีจริง เป็นกลาง ถือว่าเนื้อหาเพลงชาตินี้ดีจริงๆ

ผมเป็นคนที่ชอบและหลงใหลในด้านการเต้นB-BOYครับ สนใจครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2548 สมัยนั้นผมเก็บภาพถ่ายจากเว้บมาผมก็เลยเก็บไว้ในเครื่องแล้วฏ้มาลองทำแต่ยังไม่เป็นผลสำเร็จ เต้นครั้งแรก เมื่อช่วงวันสงการณต์ พ.ศ.2549 ผมก็เลยไรท์แผ่นวีดีโอภาพการแข่งขันBOTY หรือรายการอื่นๆ เมื่อปีที่แล้ว เอามาลงใส่แผ่น CD แล้วเอาไปให้เพื่อนดูครับ แต่ก็ยังไม่สำเร็จเหมือนครับ (โปรดติดตามตอนต่อไป)

ความชอบและความสนใจ[แก้]

สนใจ/ชอบกีฬา BB-Gun ตั้งแต่อายุ 18 ปี
สนใจ/ชอบเต้น B-Boy ตั้งแต่ 16 ปี
คาวมสนใจข่าวสารในบงการ E-Sport ตั้งแต่ 14 ปี
ความสนใจข่าวสารในบงการ Battle of The Year ตั้งแต่ 18 ปี
ความสนใจข่าวสารในบงการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ตั้งแต่ 15 ปี
ความสนใจข่าวสารในบงการไอ.ที. ตั้งแต่ 12 ปี
ภาพทดสอบ