ข้ามไปเนื้อหา

นีดฟอร์สปีด: โนลิมิต

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
นีดฟอร์สปีด: โนลิมิตส์
ผู้พัฒนาไฟร์มังกีส์ สตูดิโอส์
ผู้จัดจำหน่ายอิเล็กทรอนิก อาตส์
ชุดนีดฟอร์สปีด
เครื่องเล่นไอโอเอส
แอนดรอยด์
วางจำหน่าย30 กันยายน พ.ศ. 2558
แนวแข่งรถ
รูปแบบผู้เล่นคนเดียว, ผู้เล่นหลายคน

นีดฟอร์สปีด: โนลิมิตส์ (อังกฤษ: Need for Speed: No Limits) เป็นวิดีโอเกมแข่งรถเล่นฟรีสำหรับระบบปฏิบัติการไอโอเอสและแอนดรอยด์ เป็นชุดเกมนีดฟอร์สปีดสำหรับโทรศัพท์มือถือ พัฒนาโดยไฟร์มังกีส์ สตูดิโอส์และจัดจำหน่ายโดยอิเล็กทรอนิก อาตส์[1] เป็นวิดีโอเกมลำดับที่ยี่สิบสามของชุดเกมนีดฟอร์สปีด และเป็นเกมที่สองในชุดที่ได้เปิดให้เล่นฟรีต่อจากนีดฟอร์สปีด: เวิลด์ และเป็นเกมแรกในชุดที่ได้ใช้ชื่อใหม่เฉพาะอุปกรณ์มือถือ ไม่เหมือนกับเกมนีดฟอร์สปีดภาคก่อนบนมือถือที่ได้นำชื่อภาคมาจากภาคหลัก เกมนี้ได้ถูกปล่อยเมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2558[2][3]

โดยแนวเกมหลักจะยังคงคอนเซปเช่นเดียวกับ Need For Speed ภาคก่อนๆ แต่ในภาค No Limit จะมีการผสมผสานการเล่นแบบออฟไลน์และออนไลน์เข้าด้วยกัน โดยในส่วนออนไลน์สามารถเล่นแบบ Multiplayer เพื่อแข่งกับผู้เล่นจริงๆได้ รวมทั้งกิจกรรมพิเศษแบบจำกัดเวลา (ระยะเวลาในการเล่นทั้งหมดประมาณ 1 สัปดาห์) ที่คุณอาจได้รับ Blueprint หรือรถหายากในเกมได้ (รถในเกมจะมีระดับความหายาก ซึ่งถ้ายิ่งอยู่ในระดับสูงมาขึ้น ความยากของเกมในกิจกรรมนั้นก็จะยากและมีจำนวนมากขึ้น

อ้างอิง

[แก้]
  1. "Hit the Road with Ken Block and Need for Speed No Limits". Electronic Arts. November 20, 2014. สืบค้นเมื่อ January 6, 2015.
  2. Hillier, Brenna (January 6, 2015). "Reminder that the only announced Need for Speed game is for mobiles". VG247.com. สืบค้นเมื่อ January 6, 2015.
  3. Preetam (November 22, 2014). "Need for Speed: No Limits Coming To iOS And Android In 2015". NextPowerUp. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2014-11-25. สืบค้นเมื่อ January 6, 2015.