ทอม เบค (นักแสดง)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ทอม เบค
Tom Beck.jpg
เกิดThomas Helmut Beck
26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1978 (43 ปี)
เนือร์นแบร์ค ประเทศเยอรมนี
อาชีพนักร้อง, นักแต่งเพลง, นักแสดง
ปีปฏิบัติงาน2004–ปัจจุบัน
อาชีพทางดนตรี
แนวเพลงป็อป, ร็อก, ป็อปร็อก
เครื่องดนตรีนักร้อง, กีตาร์
ช่วงปี2011–ปัจจุบัน

ทอมัส "ทอม" เฮลมุท เบค (เกิด 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1978) ที่ เนือร์นแบร์ก, ประเทศเยอรมนี เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเยอรมัน[1]

ผลงานภาพยนตร์[แก้]

  • 2004: Eine unter Tausend
  • 2004: Ein krasser Deal
  • 2004: Rosamunde Pilcher – Land der Sehnsucht
  • 2004: Mädchen, Mädchen 2 – Loft oder Liebe
  • 2004: Schulmädchen
  • 2004: Der Ermittler – Objekt der Begierde
  • 2005: Rotkäppchen
  • 2005: Der letzte Zeuge
  • 2005: Alles außer Sex
  • 2005: Rosenheim Cops
  • 2005: Reblaus
  • 2006: In aller Freundschaft – Starke Söhne
  • 2006: Polizeiruf 110 – Tod im Ballhaus
  • 2006: Unser Charly
  • 2006: Die Frauen der Parkallee
  • 2007: Spurlos
  • 2007: Beim nächsten Tanz wird alles anders
  • 2007: Rosamunde Pilcher – Pfeile der Liebe
  • 2007: Inga Lindström – Hochzeit in Hardingsholm
  • 2007: Forsthaus Falkenau
  • 2008: SOKO 5113 – Schwelbrand
  • 2008: Dörte’s Dancing
  • 2008–2013: Alarm für Cobra 11 – Die Autobahnpolizei[1] (81 episodes)
  • 2009: Zweiohrküken
  • 2009: Donna Leon – Wie durch ein dunkles Glas
  • 2010: C.I.S. – Chaoten im Sondereinsatz
  • 2011: SOKO Köln – Durch fremde Fenster
  • 2011: Geister all inclusive
  • 2011: Ausgerechnet Sex!
  • 2013: Schlussmacher
  • 2014: Vaterfreuden
  • 2014: Irre sind männlich
  • 2014: Die abhandene Welt
  • 2014: Alles ist Liebe
  • 2014: Bella- Meine allerschlimmste Freundin
  • 2014: Landliebe
  • 2015: Einstein
  • 2015: Die abhandene Welt

ผลงานเพลง[แก้]

ทอม เบค เมื่อปี ค.ศ. 2014 ที่ Saarbrücken
อัลบั้ม
  • 2011: Superficial Animal (2011)
  • 2012: Americanized (2012)
  • 2013: Americanized Tour 2013 (2013)
  • 2014: Unplugged in Köln (2014)
  • 2015: So wie es ist (2015)
ผลงานเพลง
  • 2011: Sexy (2011)
  • 2011: Drive My Car (2011)
  • 2011: The Longing (2011)
  • 2012: Der Moment (2012)
  • 2012: Ain't got you (2012)
  • 2012: Nice Guys Finish Last (2012)
  • 2013: This Time (2013)
  • 2014: Fort von hier (2014)

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 Ruf, Birgit (2008-01-09). "Der Nürnberger Tom Beck spielt bei "Cobra 11" mit". nordbayern (ภาษาเยอรมัน). Nürnberger Nachrichten. สืบค้นเมื่อ 2015-06-06.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]