ทอม เบค (นักแสดง)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ทอม เบค เมื่อปี ค.ศ. 2012

ทอมัส "ทอม" เฮลมุท เบค (เกิด 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1978) ที่ เนือร์นแบร์ก, ประเทศเยอรมนี เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเยอรมัน[1]

ผลงานภาพยนตร์[แก้]

  • 2004: Eine unter Tausend
  • 2004: Ein krasser Deal
  • 2004: Rosamunde Pilcher – Land der Sehnsucht
  • 2004: Mädchen, Mädchen 2 – Loft oder Liebe
  • 2004: Schulmädchen
  • 2004: Der Ermittler – Objekt der Begierde
  • 2005: Rotkäppchen
  • 2005: Der letzte Zeuge
  • 2005: Alles außer Sex
  • 2005: Rosenheim Cops
  • 2005: Reblaus
  • 2006: In aller Freundschaft – Starke Söhne
  • 2006: Polizeiruf 110 – Tod im Ballhaus
  • 2006: Unser Charly
  • 2006: Die Frauen der Parkallee
  • 2007: Spurlos
  • 2007: Beim nächsten Tanz wird alles anders
  • 2007: Rosamunde Pilcher – Pfeile der Liebe
  • 2007: Inga Lindström – Hochzeit in Hardingsholm
  • 2007: Forsthaus Falkenau
  • 2008: SOKO 5113 – Schwelbrand
  • 2008: Dörte’s Dancing
  • 2008–2013: Alarm für Cobra 11 – Die Autobahnpolizei[1] (81 episodes)
  • 2009: Zweiohrküken
  • 2009: Donna Leon – Wie durch ein dunkles Glas
  • 2010: C.I.S. – Chaoten im Sondereinsatz
  • 2011: SOKO Köln – Durch fremde Fenster
  • 2011: Geister all inclusive
  • 2011: Ausgerechnet Sex!
  • 2013: Schlussmacher
  • 2014: Vaterfreuden
  • 2014: Irre sind männlich
  • 2014: Die abhandene Welt
  • 2014: Alles ist Liebe
  • 2014: Bella- Meine allerschlimmste Freundin
  • 2014: Landliebe
  • 2015: Einstein
  • 2015: Die abhandene Welt

ผลงานเพลง[แก้]

ทอม เบค เมื่อปี ค.ศ. 2014 ที่ Saarbrücken
อัลบั้ม
  • 2011: Superficial Animal (2011)
  • 2012: Americanized (2012)
  • 2013: Americanized Tour 2013 (2013)
  • 2014: Unplugged in Köln (2014)
  • 2015: So wie es ist (2015)
ผลงานเพลง
  • 2011: Sexy (2011)
  • 2011: Drive My Car (2011)
  • 2011: The Longing (2011)
  • 2012: Der Moment (2012)
  • 2012: Ain't got you (2012)
  • 2012: Nice Guys Finish Last (2012)
  • 2013: This Time (2013)
  • 2014: Fort von hier (2014)

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 Ruf, Birgit (2008-01-09). "Der Nürnberger Tom Beck spielt bei "Cobra 11" mit". nordbayern (in German). Nürnberger Nachrichten. สืบค้นเมื่อ 2015-06-06.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]