คุยเรื่องแม่แบบ:โรงพยาบาลในประเทศไทย

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Pictograms-nps-hospital-2.svg โรงพยาบาลในประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิโรงพยาบาล โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับโรงพยาบาล ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาหน้า แม่แบบ:โรงพยาบาลในประเทศไทย หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 แม่แบบ  หน้านี้เป็นหน้าแม่แบบ จึงไม่จัดระดับตามการจัดระดับบทความ
PortalTH onlylogo.png โรงพยาบาลในประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาหน้า แม่แบบ:โรงพยาบาลในประเทศไทย หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 แม่แบบ  หน้านี้เป็นหน้าแม่แบบ จึงไม่จัดระดับตามการจัดระดับบทความ

สวัสดีครับ ขอร่วมอภิปรายแม่แบบนี้ คือ แม่แบบนี้มีความยาวมาก และไม่ทราบว่าจะรวบรวมโรงพยาบาลทั้งประเทศได้ครบจริง ๆ หรือเปล่า เพราะฉะนั้น น่าจะแยกเป็นหมวดหมู่ย่อยมากกว่า เช่น โรงพยาบาลสังกัดกระทรวงกลาโหมของไทย ทำนองนี้ จะดีกว่าครับ --Horus | พูดคุย 17:39, 31 มกราคม 2553 (ICT)

Symbol support vote.svg เห็นด้วย ที่วิกิพีเดียภาษาอังกฤษก็มีแยกหมวดออกมา เช่น en:Template:Regional hospitals in Thailand อาจปรับแต่งได้ตามความเหมาะสม --B20180 (คุย) 23:02, 11 พฤษภาคม 2565 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]