คุยกับผู้ใช้:Sawadeegan

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

สวัสดีครับ คุณ Sawadeegan สำหรับบทความเรื่อง สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ควรเขียนโดยสรุปเอานะครับ เพราะถ้า copy จากเว็บไซต์ มาลงในวิกิพีเดียจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์ และอาจจะโดนแจ้งว่าละเมิดลิขสิทธิ์ได้นะครับ หรือถ้าได้รับการอนุญาตให้เอาบทความจากเว็บไซต์มาลง ก็สามารถเขียนไว้ที่หน้าพูดคุยของบทความไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ --ScorpianPK 20:15, 10 ตุลาคม 2006 (UTC)


มกราคม 2556[แก้]

Information.svg สวัสดี และยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียไทย ซึ่งขณะนี้การแก้ไขที่หน้า แหล่งโบราณคดีบ้านโนนวัด ได้ถูกย้อนกลับแล้ว เนื่องจากว่าเนื้อหาที่คุณเพิ่มนั้นไม่เป็นสารานุกรม หรืออาจนำมาจากเว็บไซต์ หรือแหล่งข้อมูลอื่น ซึ่งในกรณีแบบนี้อาจถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณศึกษาวิธีเขียนอย่างไรไม่ให้ละเมิดลิขสิทธิ์ และแนวทางการเขียนให้ดียิ่งขึ้น ขอบคุณสำหรับความพยายามที่จะปรับปรุงบทความ โปรดทราบว่าผู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง อาจถูกห้ามมิให้แก้ไขบทความชั่วคราว อย่างไรก็ดีเรายินดีรับเนื้อหาที่คุณเขียนขึ้นเองเสมอ

ข้อความนี้เป็นข้อความที่แจ้งอัตโนมัติโดยบอตคุง กรุณาแจ้งที่หน้านี้หากคุณคิดว่าการแจ้งนี้เป็นความเข้าใจผิด --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 16:31, 21 มกราคม 2556 (ICT)

บทความเรื่อง สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา[แก้]

สำหรับบทความเรื่อง สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เป็นบทความที่ผมเขียนขึ้นเอง เนื่องจากทำงานในหน่วยงานนี้ ซึ่งได้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติมากมายดังนั้น เห็นว่า wikipedia เป็นแหล่งข้อมูลที่มีผู้คนให้ความสนใจมากมาย จึงเขียนขึ้นเพื่อมาแชร์ด้วยครับ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Sawadeegan (พูดคุยหน้าที่เขียน) 01:09, 11 กุมภาพันธ์ 2556 (ICT)

ต้องการสัญญาอนุญาต ไฟล์:ภาพอาคารยุพราชเบญจมงคล.jpg[แก้]

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ไฟล์:ภาพอาคารยุพราชเบญจมงคล.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 01:11, 8 ธันวาคม 2558 (ICT)