คุยกับผู้ใช้:Mu Mu Q

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ยินดีต้อนรับ[แก้]

  สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย ถ้ายังใหม่กับวิกิพีเดียแนะนำให้แวะที่ วิกิพีเดีย:เริ่มต้นและ วิกิพีเดีย:สอนการใช้งาน นอกจากนี้ขอแนะนำ

  ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นที่ไหนลองแวะดูได้ที่ วิกิพีเดีย:คุณช่วยเราได้ เพิ่มเติมจากนี้สามารถแสดงความคิดเห็นในการพัฒนาวิกิพีเดียได้ที่ วิกิพีเดีย:สภากาแฟ (แสดงความเห็นได้ทุกคนแม้ว่าจะเป็นคนใหม่) ถามคำถามได้ที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม ที่สำคัญเวลาลงชื่อ สามารถลงชื่ออัตโนมัติได้โดยการพิมพ์ ~~~~ (~ สี่ตัว) หรือกดไอคอน Signature icon.png ที่เป็นเครื่องหมายลายเซ็นจากแถบเครื่องมือได้เช่นกันครับ ขอให้สนุกกับการเขียนวิกิพีเดียและยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทยครับ --Manop | พูดคุย 09:30, 11 เมษายน 2551 (ICT)

  ใส่ภาพ[แก้]

  สวัสดีครับ วิธีใส่ภาพลองดูได้ที่ วิธีใช้:การใส่ภาพ ครับ มีรายละเอียดบอกไว้ครับผม ถ้ามีคำถามเพิ่มเติมสอบถามได้ครับ หรือถ้าสนใจติดต่อผ่านเอ็มลองแวะได้ที่ วิกิพีเดีย:เมสเซนเจอร์ --Manop | พูดคุย 09:49, 11 เมษายน 2551 (ICT)

  สวัสดีครับ[แก้]

  สวัสดีครับ เรื่องโรงเรียนสาธิตมอบูรพา ไม่ทราบเหมือนกันครับ อาจจะลองเช็คดูประวัติหน้า โรงเรียนสาธิต "พิบูลบำเพ็ญ" มหาวิทยาลัยบูรพา ได้ครับ เพราะคนร่วมแก้ไขอาจจะมาจากโรงเรียนนั้น --Manop | พูดคุย 12:57, 16 พฤศจิกายน 2551 (ICT)

  Help needed[แก้]

  Hi,

  Here is a list of Thai placenames:

  Bangkok = กรุงเทพมหานคร
  Betong (town) = เบตง
  Chiangmai = เชียงใหม่
  Likai = ?
  Maechan district = แม่จัน
  Phrankratai district = พรานกระต่าย
  Siacaimai (in Maechan Chlangral Subdistrict)= ?
  Chiangrai Province = เชียงราย
  Yala province = ยะลา

  Could you give me the Thai translation for the "Likai" and "Siacaimai" placenames? please.

  --Jose77 10:32, 19 ตุลาคม 2553 (ICT)

  Wikiclub in schools[แก้]

  School.svg

  ยินดีต้อนรับคุณ Mu Mu Q เข้าสู่โครงการ Wikiclub in Schools ของ Wikimedia Thailand

  เราจะเริ่มต้นโครงการ Wikiclub in schools ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2555 จึงขอเชิญชวนทุกท่านโดยเฉพาะผู้ที่กำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษาขึ้นไป รวมถึงครู อาจารย์ ร่วมระดมความคิดและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ หากท่านสนใจสามารถลงชื่อได้ที่นี่

  หากมีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะ ท่านสามารถคุยกับพวกเราได้ตลอดเวลา ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือ

  -- N.M. และ taweethaも