คาร์ลอส เบอร์นาร์ด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
คาร์ลอส เบอร์นาร์ด
Carlos Bernard cropped.jpg
ชื่อเกิด Carlos Bernard Papierski
เกิด 12 ตุลาคม ค.ศ. 1962 (52 ปี)
อีแวนสตัน รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา
คู่สมรส Sharisse Baker (1999-ปัุจจบัน)
(บุตร 1 คน)
อาชีพ นักแสดง
ปีที่แสดง 1996–ปัุจจบัน

คาร์ลอส เบอร์นาร์ด (อังกฤษ: Carlos Bernard) เกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ค.ศ. 1962 เป็นนักแสดงชาวอเมริกน เป็นที่รู้จักที่สุด[1] จากบทโทนี อัลเมดา ในซีรีส์เรื่อง 24

เบอร์นาร์ดเกิดในอีแวนสตัน รัฐอิลลินอยส์ เขามีเชื้อสายโปแลนด์และสเปน แม่ของเขามีรกรากจากมาดริด เขาพูดภาษาสเปน[2] , รัสเซีย, และภาษาเยอรมัน[ต้องการอ้างอิง] ได้คล่องแคล่ว ด้านชีวิตส่วนตัว เบอร์นาร์ดแต่งงานกับนักแสดงสาว เชอริส เบเกอร์ ในปี ค.ศ. 1999 มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คนชื่อนาตาลี เกิดเมื่อเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2003

ผลงานแสดง[แก้]

เริ่มปี ภาพยนตร์/รายการโทรทัศน์ บทบาท หมายเหตุ
1996 The Killing Jar Chajén
1997 Sunset Beach Intern
Night Man Parker's Henchman Episode: "In the Still of the Night"
Silk Stalkings Bradley Babcock Episode: "Pink Elephants"
F/X: The Series Episode: "French Kiss"
1998 Men in White
1999 The Young and the Restless Rafael Delgado
Babylon 5: A Call to Arms Communications
2000 The Colonel's Last Flight Rosario
Mars and Beyond Lt. Ronaldo Alvarez
2001 24 Tony Almeida 2001-2006, 2009 (115 ตอน)
Walker, Texas Ranger Raoul 'Skull' Hidalgo Episode: "Without a Sound"
Vegas, City of Dreams Chico Escovedo
2006 10.5: Apocalypse Dr. Miguel Garcia
24: The Game Tony Almeida
2007 Nurses Dr. Richmond
2008 Alien Raiders Aaron Ritter
2009 Burn Notice Gabriel Episode: "Good Intentions"
2010 Angel Camouflaged Jude Stevens
Scoundrels Det. Sgt. Mack

อ้างอิง[แก้]

  1. "Drama Faces". BBC. สืบค้นเมื่อ 2007-09-26. 
  2. "TVGuide.com Biography of Carlos Bernard". TV Guide. 2008-06-28.