คาร์ลอส เบอร์นาร์ด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search
คาร์ลอส เบอร์นาร์ด
Carlos Bernard cropped.jpg
ชื่อเกิด Carlos Bernard Papierski
เกิด 12 ตุลาคม ค.ศ. 1962 (55 ปี)
อีแวนสตัน รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา
คู่สมรส Sharisse Baker (1999-ปัุจจบัน)
(บุตร 1 คน)
อาชีพ นักแสดง
ปีที่แสดง 1996–ปัุจจบัน

คาร์ลอส เบอร์นาร์ด (อังกฤษ: Carlos Bernard) เกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ค.ศ. 1962 เป็นนักแสดงชาวอเมริกน เป็นที่รู้จักที่สุด[1] จากบทโทนี อัลเมดา ในซีรีส์เรื่อง 24

เบอร์นาร์ดเกิดในอีแวนสตัน รัฐอิลลินอยส์ เขามีเชื้อสายโปแลนด์และสเปน แม่ของเขามีรกรากจากมาดริด เขาพูดภาษาสเปน[2] , รัสเซีย, และภาษาเยอรมัน[ต้องการอ้างอิง] ได้คล่องแคล่ว ด้านชีวิตส่วนตัว เบอร์นาร์ดแต่งงานกับนักแสดงสาว เชอริส เบเกอร์ ในปี ค.ศ. 1999 มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คนชื่อนาตาลี เกิดเมื่อเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2003

ผลงานแสดง[แก้]

เริ่มปี ภาพยนตร์/รายการโทรทัศน์ บทบาท หมายเหตุ
1996 The Killing Jar Chajén
1997 Sunset Beach Intern
Night Man Parker's Henchman Episode: "In the Still of the Night"
Silk Stalkings Bradley Babcock Episode: "Pink Elephants"
F/X: The Series Episode: "French Kiss"
1998 Men in White
1999 The Young and the Restless Rafael Delgado
Babylon 5: A Call to Arms Communications
2000 The Colonel's Last Flight Rosario
Mars and Beyond Lt. Ronaldo Alvarez
2001 24 Tony Almeida 2001-2006, 2009 (115 ตอน)
Walker, Texas Ranger Raoul 'Skull' Hidalgo Episode: "Without a Sound"
Vegas, City of Dreams Chico Escovedo
2006 10.5: Apocalypse Dr. Miguel Garcia
24: The Game Tony Almeida
2007 Nurses Dr. Richmond
2008 Alien Raiders Aaron Ritter
2009 Burn Notice Gabriel Episode: "Good Intentions"
2010 Angel Camouflaged Jude Stevens
Scoundrels Det. Sgt. Mack

อ้างอิง[แก้]