รายชื่อตอนในอะนิเมะเทพมรณะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

เนื้อหา

รายชื่อตอน บลีช เทพมรณะ[แก้]

ฤดูกาลที่ 1: ตัวแทนยมทูต (2547-2548)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
1 "วันที่กลายเป็นยมทูต"   5 ตุลาคม 2547
2 "งานของยมทูต"   12 ตุลาคม 2547
3 "ความรู้สึกของพี่ชาย คือความรู้สึกของน้องสาว"   19 ตุลาคม 2547
4 "นกโนรีต้องสาป"   26 ตุลาคม 2547
5 "ชกศัตรูที่มองไม่เห็นซะ"   2 พฤศจิกายน 2547
6 "สู้ตาย! อิจิโกะ VS อิจิโกะ"   9 พฤศจิกายน 2547
7 "คำทักทายยามบ่ายจากตุ๊กตายัดนุ่น"   16 พฤศจิกายน 2547
8 "17 มิถุนายน สายฝนแห่งความทรงจำ"   23 พฤศจิกายน 2547
9 "ศัตรูที่มิอาจโค่น"   30 พฤศจิกายน 2547
10 "การเดินทางพิฆาตวิญญาณเร่ร่อน"   7 ธันวาคม 2547
11 "ควินซี่แห่งตำนาน"   14 ธันวาคม 2547
12 "แขนขวาอันอ่อนโยน"   21 ธันวาคม 2547
13 "บุปผากับฮอลโล่ว์"   28 ธันวาคม 2547
14 "สู้ตายหลังชนหลัง"   11 มกราคม 2548
15 "ยุทธการสุดวี้ดวิ้วของคอน"   18 มกราคม 2548
16 "อาบาไร เร็นจิ ปรากฏกาย"   25 มกราคม 2548
17 "อิจิโกะสิ้นชีพ"   1 กุมภาพันธ์ 2548
18 "จงเอาคืนมา พลังยมทูต"   8 กุมภาพันธ์ 2548
19 "อิจิโกะ กลายเป็นฮอลโล่ว์"   15 กุมภาพันธ์ 2548
20 "เงาของ อิจิมารุ งิน"   22 กุมภาพันธ์ 2548

ฤดูกาลที่ 2: ปฐมบทโซลโซไซตี้ (2548)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
21 "สู่โลกของยมทูต"   1 มีนาคม 2548
22 "ชายผู้ชิงชังยมทูต"   8 มีนาคม 2548
23 "14 วันก่อนวันลงทัณฑ์ลูเคีย"   15 มีนาคม 2548
24 "รวมพล 13 หน่วยพิทักษ์"   22 มีนาคม 2548
25 "ทะลวงสู่ศูนย์กลางด้วยปืนใหญ่?"   29 มีนาคม 2548
26 "จับคู่ คู่แท็กที่เลวร้ายที่สุด"   5 เมษายน 2548
27 "จงซัดดาบสังหารออกมา!"   12 เมษายน 2548
28 "โอริฮิเมะ ที่ถูกปองร้าย"   19 เมษายน 2548
29 "จงบุกทะลวง! วงล้อมของเหล่ายมทูต"   26 เมษายน 2548
30 "เร็นจิ ผู้ยืนขวางทาง"   3 พฤษภาคม 2548
31 "การเตรียมใจที่จะลงดาบ"   10 พฤษภาคม 2548
32 "ดวงดารากับหมาจรจัด"   17 พฤษภาคม 2548
33 "ปาฎิหาริย์: ฮีโร่ปริศนาคนใหม่"   26 พฤษภาคม 2548
34 "อรุณรุ่งแห่งเหตุร้าย"   1 มิถุนายน 2548
35 "ลอบสังหารไอเซ็นเงามืดที่กำลังคืบคลาน"   7 มิถุนายน 2548
36 "ซาราคิเคมปาจิ รุกฆาต!"   14 มิถุนายน 2548
37 "เหตุผมแห่งกำปั้น"   21 มิถุนายน 2548
38 "วิกฤติสิ้นหวัง! ซันเกสึที่ถูกหัก"   28 มิถุนายน 2548
39 "บุรุษอมตะ"   5 กรกฎาคม 2548
40 "ยมทูตที่กันจูได้พบ"   12 กรกฎาคม 2548
41 "พบกันอีกครั้ง อิจิโกะกับลูเคีย"   19 กรกฎาคม 2548

ฤดูกาลที่ 3: บทสรุปโซลโซไซตี้ (2548-2549)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
42 "เทพพริบตาโยรุอิจิ, ร่ายรำ!"   26 กรกฎาคม 2548
43 "ยมทูตผู้แกมโกง"   2 สิงหาคม 2548
44 "พลังสุดขีดจำกัดของอิจิดะ!"   9 สิงหาคม 2548
45 "จงก้าวข้ามขีดจำกัดซะ!"   16 สิงหาคม 2548
46 "ความเป็นจริงของโรงเรียนยมทูต"   23 สิงหาคม 2548
47 "เหล่าผู้ล้างแค้น"   30 สิงหาคม 2548
48 "ฮิสึกายะ คำราม!"   6 กันยายน 2548
49 "ฝันร้ายของลูเคีย"   13 กันยายน 2548
50 "ราชสีห์คืนชีพ"   20 กันยายน 2548
51 "เช้าวันพิพากษา"   27 กันยายน 2548
52 "เร็นจิ คำสาบานแห่งวิญญาณ! สู้ตายกับเบียคุยะ"   4 ตุลาคม 2548
53 "การล่อลวงของอิจิมารุ งิน การเตรียมใจที่พังทลาย"   4 ตุลาคม 2548
54 "คำสาบานที่กลายเป็นจริง! จะชิงตัวลูเคียสำเร็จรึไม่!"   18 ตุลาคม 2548
55 "ยมทูตที่แกร่งที่สุด! สุดยอดศึกตัดสินของศิษย์อาจารย์"   25 ตุลาคม 2548
56 "การประลองสุดยอดความเร็ว! เทพธิดานักรบ,รู้ผล"   1 พฤศจิกายน 2548
57 "เซ็มบงกุระ แหลกสลาย! ซันเกสึที่สั่นคลอนสวรรค์"   8 พฤศจิกายน 2548
58 "ปลดปล่อย! ดาบสีดำ พลังแห่งปาฏิหาริย์"   15 พฤศจิกายน 2548
59 "ตัดสินศึกชี้ชะตา! เกียรติภูมิสีขาวและความรู้สึกสีดำ"   22 พฤศจิกายน 2548
60 "ความเป็นจริงอันสิ้นหวัง ดาบแห่งหายนะทีเสียดแทง"   6 ธันวาคม 2548
61 "ไอเซ็น, ก่อกบฏ! ความทะเยอทะยานอันน่าสะพรึงกลัว"   13 ธันวาคม 2548
62 "จงรวมพล! กองทัพยมทูตสุดแกร่ง"   20 ธันวาคม 2548
63 "การตัดสินใจของลูเคีย, ความรู้สึกของอิจิโกะ"   10 มกราคม 2549

ฤดูกาลที่ 4: เบาท์ เผ่ากลืนวิญญาณ (2549)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
64 "เปิดเทอมใหม่ ไหงเร็นจิถึงมาเยือน!?"   17 มกราคม 2549
65 "ความหวาดกลัวที่กำลังคืบคลาน, ผู้สังเวยรายที่สอง"   24 มกราคม 2549
66 "บุกทะลวงซะ! กับดักในวงกต"   31 มกราคม 2549
67 "เกมมรณะ เพื่อนร่วมชั้นที่หายไป"   7 กุมภาพันธ์ 2549
68 "ตัวจริงของมารร้าย ปริศนาที่ถูกไขกระจ่าง"   14 กุมภาพันธ์ 2549
69 "นามนั้นคือเบาท์ เหล่าผู้ล่าวิญญาณ"   14 กุมภาพันธ์ 2549
70 "ลูเคียกลับมา ทีมตัวแทนคืนชีพ"   21 กุมภาพันธ์ 2549
71 "ถึงคราบุกทะลวง มือมารที่ไล่ล่าควินซี่"   7 มีนาคม 2549
72 "การโจมตีจากวารี! การหนีจากโรงพยาบาลที่ปิดหาย"   14 มีนาคม 2549
73 "รวมพลแล้ววัดดวง! ชายผู้เริ่มเคลื่อนไหว"   28 มีนาคม 2549
74 "ความทรงจำของชนเผ่าที่คงอยู่ชั่วนิรันดร์"   28 มีนาคม 2549
75 "หน่วยที่ 11 สะเทือน! ยมทูตที่คืนชีพกลับมา"   4 เมษายน 2549
76 "การดวลเดือดของพลัง ฟรีต ปะทะ ซันเกสึ"   4 เมษายน 2549
77 "จิตอาฆาตที่ไม่จางหาย! ยมทูตที่เคมปาจิลงดาบ"   11 เมษายน 2549
78 "สิบสามหน่วยพิทักษ์ตะลึง! ความเป็นจริงที่ถูกประวัติศาตร์กลบฝัง"   2 พฤษภาคม 2549
79 "โยชิโนะ กับความรู้สึกที่เดิมพันด้วยความตาย"   9 พฤษภาคม 2549
80 "ศัตรูแกร่งรุกไล่! แนวรบสุดท้ายตัวกระจ้อย!"   16 พฤษภาคม 2549
81 "ฮิสึกายะเคลื่อนไหว! เมืองที่ถูกจู่โจม"   23 พฤษภาคม 2549
82 "อิจิโกะ VS คัลค์ ความมืดมิดที่เผยโฉม"   30 พฤษภาคม 2549
83 "เงาสีขี้เถ้า ความลับของคอล"   6 มิถุนายน 2549
84 "ทีมตัวแทนแตก? การทรยศของลูเคีย"   13 มิถุนายน 2549
85 "ศึกแห่งน้ำตา!ลูเคีย VS โอริฮิเมะ"   13 มิถุนายน 2549
86 "รันงิคุร่ายรำ! จงฟาดฟันศัตรูที่มองไม่เห็น"   20 มิถุนายน 2549
87 "เบียคุยะสมทบ! สิบสามหน่วยพิทักษ์ที่เริ่มเคลื่อนไหว"   4 กรกฎาคม 2549
88 "รองหัวหน้าหน่วยพ่ายยับ!? กับดักในอุโมงค์ใต้ดิน"   11 กรกฎาคม 2549
89 "ศึกล้างตา อิชิดะ VS เนม"   18 กรกฎาคม 2549
90 "อาบาไรเร็นจิ บังไคแห่งวิญญาณ"   25 กรกฎาคม 2549
91 "ยมทูตและควินซี่ พลังที่ฟื้นคืนมา"   1 สิงหาคม 2549

ฤดูกาลที่ 5: กระหน่ำวิญญาณ (2549-2550)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
92 "บุกสู่โลกของเหล่ายมทูต อีกครั้ง"   8 สิงหาคม 2549
93 "เบาท์รุกราน! สิบสามหน่วยพิทักษ์เคร่งเครียด"   15 สิงหาคม 2549
94 "การตัดสินใจของฮิสึกายะ! เวลาดวลเดือดที่ใกล้เข้ามา"   22 สิงหาคม 2549
95 "เบียคุยะปรากฏกาย! ซากุระที่พลิ้วไหวกรีดสายลม"   5 กันยายน 2549
96 "อิจิโกะ เบียคุยะ คาริยะ ศึกสามสุดยอด"   12 กันยายน 2549
97 "ฮิสึกายะออกโรง! จงจัดการศัตรูที่อยู่ในป่าซะ"   19 กันยายน 2549
98 "ศึกล้างเลือด! ซาราคิ เคมปาจิ VS อิจิโนะเสะ มากิ"   4 ตุลาคม 2549
99 "ยมทูต VS ยมทูต พลังอันแสนบ้าคลั่ง"   11 ตุลาคม 2549
100 "ซุยฟงสิ้นชีพ! วาระสุดท้ายของหน่วยลับ"   18 ตุลาคม 2549
101 "มายูริบังไค! ซาวาตาริ การต่อสู้ของมารร้าย"   1 พฤศจิกายน 2549
102 "ควินซี่คนสุดท้าย พลังที่ระเบิดออก"   8 พฤศจิกายน 2549
103 "อิชิดะ จงยิงโดยข้ามขีดจำกัดซะ"   15 พฤศจิกายน 2549
104 "หน่วยที่สิบสู้ตาย! จงปลดปล่อย เฮียวรินมารุซะ"   22 พฤศจิกายน 2549
105 "คาริยะ! นับถอยหลังสู่การระเบิด"   29 พฤศจิกายน 2549
106 "ชีวิตและการล้างแค้น! ที่สุดแห่งทางเลือกของอิชิดะ"   6 ธันวาคม 2549
107 "ดาบซึ่งถูกฟาดลง! พริบตาแห่งความพินาศ"   13 ธันวาคม 2549
108 "เบาท์ผู้เศร้าโศก! ดวลเดือดครั้งสุดท้าย"   20 ธันวาคม 2549
109 "อิจิโกะกับลูเคีย ความรู้สึกที่เวียนวนบนฟากฟ้า"   4 มกราคม 2550

ฤดูกาลที่ 6: เผชิญหน้าอารันคาร์ (2550)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
110 "เริ่มงานตัวแทนอีกครั้ง! นักเรียนใหม่ผู้น่าพรั่นพรึง"   10 มกราคม 2550
111 "ตกตะลึง! ตัวจริงของเหล่าคุณพ่อ"   17 มกราคม 2550
112 "จุดเริ่มต้นของการต่อสู้! ไวเซิร์ดและอารันคาร์"   24 มกราคม 2550
113 "ปฐมบทสู่ความพินาศของโลก! การรุกรานของอารันคาร์"   31 มกราคม 2550
114 "พบกันอีกครั้ง อิจิโกะและลูเคีย"   7 กุมภาพันธ์ 2550
115 "คำสั่งพิเศษ เหล่ายมทูตที่มาเยือน"   14 กุมภาพันธ์ 2550
116 "แววตาอันชั่วร้าย! ไอเซ็นกลับมาอีกครั้ง"   21 กุมภาพันธ์ 2550
117 "ศึกของลูเคียเริ่มต้น! คบดาบสีขาวที่แช่แข็งสรรพสิ่ง"   28 กุมภาพันธ์ 2550
118 "อิกคาคุบังไค พลังที่บดขยี้สรรพสิ่ง"   7 มีนาคม 2550
119 "เรื่องลับของหน่วยซาราคิ เหล่าบุรุษดวงเฮง"   21 มีนาคม 2550
120 "ฮิสึกายะพ่าย! เฮียวรินมารุที่แหลกสลาย"   28 มีนาคม 2550
121 "ตะบันเดือด ผู้พิทักษ์ปะทะผู้ทำลาย"   11 เมษายน 2550
122 "ไวเซิร์ด! พลังของเหล่าผู้ลืมตา"   18 เมษายน 2550
123 "อิจิโกะ สภาพฮอลโล่ว์สมบูรณ์แบบ!?"   25 เมษายน 2550
124 "ดวลเดือด! บังไคสีดำและบังไคสีขาว"   2 พฤษภาคม 2550
125 "ประกาศฉุกเฉิน! แผนการอันน่าพรั่งพรึงของไอเซ็น"   9 พฤษภาคม 2550
126 "อุริว ปะทะ ริวเค็น! ศึกระอุของควินซี่พ่อลูก"   16 พฤษภาคม 2550
127 "การตัดสินใจของอุราฮาระ! ความรู้สึกของโฮริฮิเมะ"   30 พฤษภาคม 2550
128 "อารันคาร์แห่งฝันร้าย! หน่วยฮิสึกายะออกจู่โจม"   6 มิถุนายน 2550
129 "เทวทูตแห่งความมืดที่ลงมาเยือน! จิตมุ่งร้ายที่พอกพูน"   13 มิถุนายน 2550
130 "ศัตรูที่มองไม่เห็น ฮิสึกายะ การตัดสินใจที่ไร้เมตตา"   20 มิถุนายน 2550
131 "น้ำตาของรันงิคุ! การพลัดพรากของพี่น้องอันแสนเศร้า"   27 มิถุนายน 2550

ฤดูกาลที่ 7: ฮูเอโกมุนโด้ (2550)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
132 "ฮิสึกายะกับคาริน และลูกฟุตบอล"   4 กรกฎาคม 2550
133 "อิคาคุ ตำนานเค็นโด้เลือดเดือด"   11 กรกฎาคม 2550
134 "ฮาติซึเย่ผู้งดงามยูมิจิกะ"   18 กรกฎาคม 2550
135 "วันที่ถูกสยบ! รันงิคุที่เฝ้าดู"   25 กรกฎาคม 2550
136 "ความปั่นป่วนภายในฮูเอโกมุนโด้! ความตายของอุลคิโอร่า"   8 สิงหาคม 2550
137 "การต่อสู้แห่งความมุ่งร้าย กับดักของไอเซ็น"   15 สิงหาคม 2550
138 "ฮูเอโกมุนโด้เคลื่อนไหวอีกครั้ง ฮิสึกายะปะทะยามี่"   29 สิงหาคม 2550
139 "อิจิโกะปะทะกริมจอร์! การต่อสู้ 11 วินาที"   5 กันยายน 2550
140 "แผนการของอุลคิโอร่า! ถึงคราตะวันดับ"   12 กันยายน 2550
141 "ลาก่อนนะ! คุโรซากิคุง"   19 กันยายน 2550
142 "คำบัญชาเด็ดขาด! ไม่อนุญาตให้ช่วยเหลืออิโนะอุเอะ โอริฮิเมะ"   26 กันยายน 2550
143 "การคืนชีพของกริมจอร์!"   3 ตุลาคม 2550
144 "อิชิดะและแช้ด รูปลักษณ์ของพลังใหม่"   17 ตุลาคม 2550
145 "เอสปาด้ารวมพล! การประชุมหน้าพระพักตร์ไอเซ็น"   24 ตุลาคม 2550
146 "นามนั้นคือเนล! อารันคาร์สุดพิลึกปรากฏกาย"   31 ตุลาคม 2550
147 "วนาแห่งเมนอส! จงตามหาลูเคียที่หายไป"   7 พฤศจิกายน 2550
148 "อาชิโดะ ยมทูตผู้มาจากอดีต"   14 พฤศจิกายน 2550
149 "วนาที่พังทลาย! เมนอสนับล้านตน"   21 พฤศจิกายน 2550
150 "ขอสาบานว่าจะมีชีวิต และกลับมาที่นี่อีกครั้ง"   28 พฤศจิกายน 2550
151 "สลาตันคลั่งที่โหมกระหน่ำ! การเผชิญหน้ากับอารันคาร์นักเต้น"   5 ธันวาคม 2550

ฤดูกาลที่ 8: ดวลเดือดอารันคาร์ (2550-2551)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
152 "อิจิโกะโต้กลับ! นี่แหละคือบังไคของฉัน"   12 ธันวาคม 2550
153 "การวิจัยของมารร้าย! แผนการของซาเอลอพอลโล่"   19 ธันวาคม 2550
154 "ลูเคียและไคเอ็น การพบกันอีกครั้งที่แสนเศร้า"   26 ธันวาคม 2550
155 "การตอบโต้ของลูเคีย! จงปลดปล่อยวิถีมารที่ตัดสินเป็นตายซะ"   9 มกราคม 2551
156 "อิชิดะและเปสเช่! การจู่โจมประสานแห่งมิตรภาพ"   16 มกราคม 2551
157 "ไพ่ตายสุดท้ายของอิชิดะ! วัตถุสะบั้นวิญญาณ"   23 มกราคม 2551
158 "แขนขวาแห่งยักษ์ร้าย แขนซ้ายแห่งจอมมาร"   30 มกราคม 2551
159 "ซาโดะ ยาสึโทระสิ้นชีพ! โอริฮิเมะหลั่งน้ำตา"   6 กุมภาพันธ์ 2551
160 "คำสั่งเสีย หัวใจนั้นอยู่แห่งหนใด"   13 กุมภาพันธ์ 2551
161 "อารันคาร์ผู้โหดเหี้ยม การท้าทายของอุลคิโอร่า"   20 กุมภาพันธ์ 2551
162 "เสียงหัวเราะของซาเอลอพอลโล่ วิเคราะห์เร็นจิเสร็จสิ้น"   27 กุมภาพันธ์ 2551
163 "ยมทูตและควินซี่ ศึกปะทะความวิปลาส"   5 มีนาคม 2551
164 "แผนลับของอิชิดะ ศึกรุกรับยี่สิบวิ"   12 มีนาคม 2551
165 "จิตสังหารพุ่งพล่าน ความยินดีของกริมจอร์"   19 มีนาคม 2551
166 "พลังมรณะปะทะพลังมรณะ อิจิโกะสภาพฮอลโลว์"   9 เมษายน 2551
167 "ถึงคราตัดสิน วาระสุดท้ายของกริมจอร์"   16 เมษายน 2551

ฤดูกาลที่ 9: หัวหน้าหน่วยคนใหม่ อามะไก ชูสุเกะ (2551)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
168 "หัวหน้าหน่วยคนใหม่ปรากฏกาย! นามนั้นคืออามะไก ชูสุเกะ"   23 เมษายน 2551
169 "เปิดฉากใหม่ นักเรียนใหม่ออันตรายปรากฏตัว"   7 พฤษภาคม 2551
170 "ศึกมรณะใต้คืนจันทร์ฉาย! มือสังหารปริศนาและดาบฟันวิญญาณ"   14 พฤษภาคม 2551
171 "เค็นริว บุปผาแดงที่บานสะพรั่ง"   21 พฤษภาคม 2551
172 "คิบุเนะเคลื่อนไหว! สลาตันที่โหมกรรโชก"   28 พฤษภาคม 2551
173 "ความชั่วร้ายเผยโฉม! มุมมืดของตระกูลคาซึมิโอจิ"   4 มิถุนายน 2551
174 "อิจิโกะที่ถูกจองจำ จงทำลายอาฌาเขตกระจกซะ!"   11 มิถุนายน 2551
175 "การล้างแค้นของมือสังหาร อิจิโกะผู้ถูกหมายเอาชีวิต"   18 มิถุนายน 2551
176 "พิศวง! มือสังหารผู้กลืนกินดาบ"   25 มิถุนายน 2551
177 "การโต้กลับของลูเคีย! ดาบที่คลุ้มคลั่ง"   25 มิถุนายน 2551
178 "ฝันร้ายที่ถูกย้อนรำลึก! อิจิโกะภายในกระจก"   2 กรกฎาคม 2551
179 "แตกแยก!? อามะไก VS สิบสามหน่วยพิทักษ์"   9 กรกฎาคม 2551
180 "การตัดสินใจของเจ้าหญิง เจ้าสาวผู้แสนเศร้า"   16 กรกฎาคม 2551
181 "หน่วยที่ 2 จู่โจม! อิจิโกะที่ถูกล้อมกรอบ"   23 กรกฎาคม 2551
182 "ฝีมือที่แท้จริงของอามะไก ปลดปล่อยดาบฟันวิญญาณ!"   30 กรกฎาคม 2551
183 "ความมืดที่เริ่มเคลื่อนไหว! ตัวตนที่แท้จริงของคิบุเนะ"   6 สิงหาคม 2551
184 "คิระและคิบุเนะ ศึกรุกรับของหน่วยที่สาม"   20 สิงหาคม 2551
185 "น้ำแข็งและอัคคี! ศึกเดือด อามะไก ปะทะ ฮิสึกายะ"   27 สิงหาคม 2551
186 "คำสั่งจู่โจม! จงกำราบตระกูลคาซึมิโอจิ"   3 กันยายน 2551
187 "อิจิโกะพิโรธ! ความลับของมือสังหาร"   10 กันยายน 2551
188 "ศึกตัดสิน! อามะไก ปะทะ อิจิโกะ"   17 กันยายน 2551
189 "ศักดิ์ศรีของยมทูตผู้ตกต่ำ"   7 ตุลาคม 2551

ฤดูกาลที่ 10: ยมทูต ปะทะ อารันคาร์ (2551-2552)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
190 "บทฮูเอโกมุนโด้ อีกครั้ง!"   14 ตุลาคม 2551
191 "เขย่าขวัญ โรงละครของซาเอลอพอลโล่"   21 ตุลาคม 2551
192 "ความลับของเนล สาวสวยสุดอึ๊มร่วมศึก"   28 ตุลาคม 2551
193 "ไร้ทางขัดขืน! ละครหุ่นที่น่าพรั่นพรึง"   4 พฤศจิกายน 2551
194 "อดีตของเนเลียล"   11 พฤศจิกายน 2551
195 "รวมร่างสุดยอด! เปชเช่เอาจริงแล้ว"   18 พฤศจิกายน 2551
196 "ประจัญศึก! กองทัพยมทูตสุดแกร่งเผยโฉม"   25 พฤศจิกายน 2551
197 "เบียคุยะบังไค ความโกรธเกรี้ยวอันเงียบงัน"   2 ธันวาคม 2551
198 "นักวิทยาศาสตร์ทั้งสอง กับดักของมายูริ"   9 ธันวาคม 2551
199 "กำเนิดใหม่ ซาเอลอพอลโล่คืนชีพ"   16 ธันวาคม 2551
200 "ร่างที่แข็งแกร่งที่สุด จงฟาดฟันนอยโทร่าซะ"   23 ธันวาคม 2551
201 "นอยโทร่าปลดปล่อยดาบ จำนวนแขนที่ทวีคูณ"   6 มกราคม 2552
202 "อวสานดวลเดือด ผู้แข็งแกร่งที่สุดคือใคร"   13 มกราคม 2552
203 "รวมพลที่เมืองคาราคุระ ไอเซ็นปะทะยมทูต"   20 มกราคม 2552
204 "นี่คือการเจรจาคว้านท้องของอิจิโกะ"   27 มกราคม 2552
205 "ระทึกศึกดวลเค็มมาริกลางดงฮอล์โลว์"   3 กุมภาพันธ์ 2552

ฤดูกาลที่ 11: อดีตกาล (2552)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
206 "ภาคอดีตกาลเปิดฉาก! ความเป็นจริงเมื่อ 110 ปีก่อน"   10 กุมภาพันธ์ 2552
207 "หัวหน้าหน่วยที่ 12 คนใหม่ อุราฮาระ คิสึเกะ"   17 กุมภาพันธ์ 2552
208 "ไอเซ็น และหนุ่มอัจฉริยะ"   24 กุมภาพันธ์ 2552
209 "มุกุรุมะ หน่วยที่ 9 ออกปฏิบัติการ"   3 มีนาคม 2552
210 "ความตายของฮิโยริ จุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรม"   10 มีนาคม 2552
211 "ทรยศ! แผนร้ายของไอเซ็น"   17 มีนาคม 2552
212 "ช่วยฮิราโกะให้ได้! ไอเซ็นปะทะอุราฮาระ"   24 มีนาคม 2552

ฤดูกาลที่ 12: อารันคาร์ศึกตัดสินบัลลังก์ฟ้า (2552)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
213 "กำเนิดมือปราบวิญญาณ คาราคุไรเซอร์ ตอนที่ 1 กำเนิดฮีโร่ผู้พดุงความยุติธรรม"   31 มีนาคม 2552
214 "ศึกวันอวสาน คาราคุไรเซอร์ ตอนอวสานศึกตัดสินบนป้อมปราการยักษ์"   7 เมษายน 2552
215 "ปกป้องเมืองคาราคุระให้ได้! เหล่ายมทูตรวมพล"   14 เมษายน 2552
216 "สี่ยมทูตผู้กล้าแกร่ง!"   21 เมษายน 2552
217 "ปีศาจน้อยผู้งดงาม! ชาร์ลอตเต้"   28 เมษายน 2552
218 "คิระ! การต่อสู้ในวังวนแห่งความสิ้นหวัง"   5 พฤษภาคม 2552
219 "ฮิซางิ ปลดปล่อยดาบ! นามนั้นคือ"   12 พฤษภาคม 2552
220 "อิคาคุพ่าย! อันตรายของเหล่ายมทูต"   19 พฤษภาคม 2552
221 "ศึกเผชิญหน้า! ยมทูต ปะทะ เอสปาด้า"   26 พฤษภาคม 2552
222 "คู่แท็กสุดร้ายกาจ! ซุยฟงและโอมาเอดะ"   2 มิถุนายน 2552
223 "ร่างกายอันหน้าตะลึ่ง! จิโอปลดปล่อยดาบ"   9 มิถุนายน 2552
224 "ศึกสามต่อหนึ่ง รันงิคุวิกฤต"   16 มิถุนายน 2552
225 "รองหัวหน้าพ่ายยับ สมิงภูติที่น่าพรั่นพรึง"   23 มิถุนายน 2552
226 "สิ้นสุดการดวล สู่การต่อสู้ครั้งใหม่"   30 มิถุนายน 2552
227 "Wonderful Error"   7 กรกฎาคม 2552
228 "หน้าร้อนทะเล มหกรรมชุดว่ายน้ำ"   14 กรกฎาคม 2552
229 "เสียงกรีดร้องแห่งวิญญาณ กำเนิดยมทูตสวมวิก"   21 กรกฎาคม 2552

ฤดูกาลที่ 13: ตำนานดาบพิฆาตวิญญาณ (2552-2553)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
230 "ศัตรูใหม่ร่างจริงของดาบฟันวิญญาณ"   28 กรกฎาคม 2552
231 "เบียคุยะเลือนหายไปพร้อมกับกลีบซากุระ"   4 สิงหาคม 2552
232 "โซเดโนะชิรายูกิ ปะทะ ลูเคีย ความลังเลในจิตใจ"   11 สิงหาคม 2552
233 "ซันเกสึที่กลายเป็นศัตรู"   18 สิงหาคม 2552
234 "เร็นจิตะลึง?! ซาบิมารุมีสองคน"   25 สิงหาคม 2552
235 "ดวลเดือด! ฮิซากิ ปะทะ คาเซะชินิ"   1 กันยายน 2552
236 "ปล่อยออกมาซี! เก็ตซึกะ เทนโชแบบใหม่"   8 กันยายน 2552
237 "ซุยฟง! จงเข้าล้อมดาบฟันวิญญาณซะ"   15 กันยายน 2552
238 "มิตรภาพ? ความขัดแย้ง? ไฮเนโกะ โทบิอุเมะ"   22 กันยายน 2552
239 "จงตื่นสิเฮียวรินมารุ ฮิซึกายะดวลเดือด!"   29 กันยายน 2552
240 "การทรยศของเบียคุยะ!"   6 ตุลาคม 2552
241 "เพื่อศักดิ์ศรี! เบียคุยะปะทะเร็นจิ!"   13 ตุลาคม 2552
242 "ยมทูตและดาบฟันวิญญาณ ประจัญบาน!"   20 ตุลาคม 2552
243 "ตัวต่อตัว! อิจิโกะปะทะเซ็มบงซากุระ!"   27 ตุลาคม 2552
244 "สิ้นสุดการรอคอย...เคมปาจิปรากฏกาย!"   3 พฤศจิกายน 2552
245 "ไล่ตามเบียคุยะไปซะ! หน่วยพิทักษ์ที่กำลังสับสน!"   10 พฤศจิกายน 2552
246 "คำสั่งพิเศษ! ช่วยเหลือหัวหน้าใหญ่ยามาโมโตะให้ได้!"   17 พฤศจิกายน 2552
247 "ยมทูตที่ถูกหลอก! วิกฤตโลกาวินาศ!"   26 พฤศจิกายน 2552
248 "มังกรน้ำแข็งและมังกรเพลิง! ศึกตัดสินของสุดแกร่ง!"   1 ธันวาคม 2552
249 "เซ็มบงซากุระบังไค! ศึกรุกรับที่โลกมนุษย์!"   8 ธันวาคม 2552
250 "ชายผู้นั้น มีสกุลว่าคุจิกิ!"   15 ธันวาคม 2552
251 "ประวัติศาสตร์! ยมทูตที่ร้ายกาจที่สุดถือกำเนิด!"   22 ธันวาคม 2552
252 "เบียคุยะ และความเป็นจริงเบื้องหลังการทรยศ!"   5 มกราคม 2553
253 "เซโร่ ตัวตนแท้จริงของมุรามาสะที่ถูกเปิดเผย!"   12 มกราคม 2553
254 "เบียคุยะ และเร็นจิ! หน่วยที่หกคืนชีพ!"   19 มกราคม 2553
255 "บทอวสาน! ตำนานดาบพิฆาตวิญญาณ!"   26 มกราคม 2553
256 "ความพิโรธของเบียคุยะ! บ้านคุจิกิวายป่วง!"   2 กุมภาพันธ์ 2553
257 "ศัตรูใหม่! ตัวจริงของสมิงดาบ!"   9 กุมภาพันธ์ 2553
258 "ยามงูหลงทาง ยามซวยของลิง"   16 กุมภาพันธ์ 2553
259 "พรั่นพรึง! อสูรร้ายที่แฝงกายอยู่ใต้ดิน"   23 กุมภาพันธ์ 2553
260 "ศึกตัดสิน! ฮิซากิปะทะคาเซชินิ"   2 มีนาคม 2553
261 "ผู้มีพลังลึกลับ โอริฮิเมะที่ถูกปองร้าย!"   9 มีนาคม 2553
262 "สมิงดาบผู้แสนเศร้า ไฮเนะโกะร่ำไห้!"   16 มีนาคม 2553
263 "ปิดตาย! เซ็มบงซากุระและซาบิมารุ"   23 มีนาคม 2553
264 "การต่อสู้ของลูกผู้หญิง! กะเท็นเคียวคตสึ ปะทะ นานาโอะ"   30 มีนาคม 2553
265 "วิวัฒนาการ! สมิงดาบตนสุดท้ายที่น่าพรั่นพรึง!"   6 เมษายน 2553

ฤดูกาลที่ 14: ล้างพันธ์อารันคาร์ (2553-2554)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
266 "การต่อสู้ครั้งใหม่! อิจิโกะปะทะอุลคิโอร่า"   13 เมษายน 2553
267 "หัวใจที่เชื่อมต่อกัน! หมัดซ้ายพิฆาต"   20 เมษายน 2553
268 "ชิงชังและริษยา สภาวะขับขันของโอริฮิเมะ"   27 เมษายน 2553
269 "อิจิโกะและอุริว สายสัมพันธ์ที่ไม่ขาดจากกัน"   4 พฤษภาคม 2553
270 "ปฐมบทแห่งความสิ้นหวัง อิจิโกะและคมดาบที่ไม่อาจเอื้อม"   11 พฤษภาคม 2553
271 "อิจิโกะสิ้นชีพ! โอริฮิเมะและเสียงกรีดร้องอันเจ็บปวด"   18 พฤษภาคม 2553
272 "บทสรุป! อิจิโกะปะทะอุลคิโอร่า"   25 พฤษภาคม 2553
273 "ทิบูรอน! ฮาริเบลปลดลปล่อยดาบ"   1 มิถุนายน 2553
274 "ฮิสึกายะ เฮียวเท็นเฮียคกะโซ!"   8 มิถุนายน 2553
275 "ลมหายใจมรณะ ราชาผู้อยู่เหนือความตาย!"   15 มิถุนายน 2553
276 "หนึ่งสังหาร ซุยฟง บังไค!!"   22 มิถุนายน 2553
277 "เริ่มเอาจริงพลังอันซ่อนเร้น เคียวราคุ ปะทะ สตาร์ค"   29 มิถุนายน 2553
278 "ฝันร้ายยามค่ำคืน... การฟื้นตัวของเหล่าเอสปาด้า"   6 กรกฎาคม 2553
279 "ชุมนุมแห่งโชคชะตาฮิราโกะและไอเซ็น"   13 กรกฎาคม 2553
280 "ฮิซากิและโทเซ็น ช่วงเวลาของการแยกทาง"   20 กรกฎาคม 2553
281 "บารากันขุ่นแค้น มงกุฎแห่งการหลอกลวง"   27 กรกฎาคม 2553
282 "พลังแห่งจิตวิญญาณ! การโจมตีของหมาป่าสีเงิน"   3 สิงหาคม 2553
283 "สตาร์ค การต่อสู้โดยลำพัง"   10 สิงหาคม 2553
284 "อดีตของฮาริเบล โซ่ตรวนแห่งการเสียสละ"   17 สิงหาคม 2553
285 "ความคับแค้นนับร้อยปี! ฮิโยริล้างแค้น"   24 สิงหาคม 2553
286 "การกลับมาของอิจิโกะ! ปกป้องเมืองคาราคุระ"   31 สิงหาคม 2553
287 "ผู้พิทักษ์! อิจิโกะ กับตะเกียงวิเศษ"   7 กันยายน 2553
288 "ไพ่ใบสุดท้าย! อิจิโกะ มุ่งหน้าสู่การต่อสู้"   14 กันยายน 2553
289 "เบียคุยะปะทะเค็มปาจิ?! ศึกร่วมสู้อย่างพัลวัน"   21 กันยายน 2553
290 "เพื่อเป้าหมายกับความยุติธรรม?! ชายผู้ละทิ้งเกียรติแห่งยมทูต"   28 กันยายน 2553
291 "หมดหวังกับการต่อสู้ของไอเซ็น! ฮิราโกะชิไค!"   5 ตุลาคม 2553
292 "ต่อสู้สุดกำลัง! ไอเซ็นปะทะยมทูต"   12 ตุลาคม 2553
293 "ดาบแห่งความเกลียดชัง! ฮิซึกายะเดือด!"   19 ตุลาคม 2553
294 "หมดหนทางโจมตี? ผนึกพลังเก็นริวไซ!"   26 ตุลาคม 2553
295 "แผนลวงของจอมบงการ! เรื่องทั้งหมดคือกับดัก"   2 พฤศจิกายน 2553
296 "ตะลึงกับความจริง พลังลับที่ได้มาของอิจิโกะ!"   9 พฤศจิกายน 2553
297 "คมดาบที่ยืดออก?! อิจิโกะปะทะงิน!"   16 พฤศจิกายน 2553
298 "ฟิล์มเฟสติวอล! งานเทศกาลภาพยนตร์ยมทูต!"   23 พฤศจิกายน 2553
299 "ฉลองเริ่มต้นภาพยนตร์! เปิดฉาก "ศึกผ่าโลกันต์""   30 พฤศจิกายน 2553
300 "หยุดยั้งไอเซ็น! การปรากฏตัวของอุราฮาระ!"   7 ธันวาคม 2553
301 "อิจิโกะสูญเสียจิตใจในการต่อสู้? สิ่งที่คาดหวังของงิน!"   14 ธันวาคม 2553
302 "ขั้นสุดท้ายเก็ตซึกะ เท็นโช! ฝึกพิเศษอิจิโกะ"   21 ธันวาคม 2553
303 "โลกแห่งความจริงกับยมทูต! ตอนพิเศษขึ้นปีใหม่!"   4 มกราคม 2553
304 "เรื่องเล่าอีกด้านหนึ่ง! ศัตรูในตอนนี้คือมอนเตอร์!"   11 มกราคม 2554
305 "ความหลงที่แผดเสียง! ฮิซากิ มุ่งหน้าสู่ออนเซ็น"   18 มกราคม 2554
306 "เพื่อเกียรติกับการปกป้อง! อิจิโกะปะทะเท็นสะ ซันเงสึ"   25 มกราคม 2554
307 "สถานการณ์ฉุกเฉิน! ไอเซ็นวิวัฒนาการครั้งใหม่"   1 กุมภาพันธ์ 2554
308 "ลาก่อนนะ... รันงิคุ"   8 กุมภาพันธ์ 2554
309 "สิ้นสุดการดวลเดือด! ปลดปล่อยขั้นสุดท้ายเก็ทสึกะ เท็นโช!"   15 กุมภาพันธ์ 2554
310 "การตัดสินใจอย่างแน่วแน่ของอิจิโกะ! ผลตอบแทนที่ได้รับจากศึกต่อสู้อันโหดร้าย"   22 กุมภาพันธ์ 2554
311 "มือปราบวิญญาณ คาราคุไรเซอร์ ยอดนิยมกลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง"   1 มีนาคม 2554
312 "เปิดตัว! หัวหน้าหน่วยที่ 2 คนใหม่!"   8 มีนาคม 2554
313 "ชายผู้อยู่ภายใต้คำสั่งการของหน่วยที่ 11!"   15 มีนาคม 2554
314 "คอนได้เห็นมัน! เคล็ดลับความงามของหญิงสาว"   22 มีนาคม 2554
315 "เพื่อนของยาจิรุ! ยมทูตแห่งความยุติธรรม!"   29 มีนาคม 2554
316 "วันหยุดของฮิซึกายะ โทชิโร่"   5 เมษายน 2554

ฤดูกาลที่ 15: การรุกรานของ 13 หน่วยพิทักษ์ (2554)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
317 "เหตุการณ์ผิดปกติในเซเรย์เทย์ การรุกรานใน 13 หน่วยพิทักษ์"   12 เมษายน 2554
318 "เร็นจิ ปะทะ ลูเคีย การต่อสู้ระหว่างเพื่อนรัก"   19 เมษายน 2554
319 "อิจิโกะถูกไล่ล่า การหลบหนีจากโซลโซไซตี้"   26 เมษายน 2554
320 "13 หน่วยพิทักษ์, การรวมตัวบนโลกมนุษย์!"   3 พฤษภาคม 2554
321 "เผชิญหน้ากับตนเอง, อิกคาคุ ปะทะ อิกคาคุ!"   10 พฤษภาคม 2554
322 "ศึกฟาดฟัน! ลูเคีย Vs. ลูเคีย!"   17 พฤษภาคม 2554
323 "ปกป้องและคุ้มครอง! การตัดสินใจของโนโซมิ"   24 พฤษภาคม 2554
324 "ยึดเซเรย์เทย์คืน! เหล่าหัวหน้าเคลื่อนไหว!"   31 พฤษภาคม 2554
325 "การต่อสู้ของผู่ยึดมั่น! เบียคุยะ Vs. ฮิซึกายะ!"   7 มิถุนายน 2554
326 "ฮินาโมริมี 2 คน, การตัดสินใจของฮิซึกายะ"   14 มิถุนายน 2554
327 "ด้วยเกียรติของตระกูลคุจิกิ! เบียคุยะ Vs. เบียคุยะ!"   21 มิถุนายน 2554
328 "กำจัด คาเกะโรซะ! ยมทูตเข้าสู่การต่อสู้!"   28 มิถุนายน 2554
329 "ยับยั้งงานวิจัย ความลับที่ซ่อนอยู่ของโนโซมิ!"   5 กรกฎาคม 2554
330 "ฉันต้องการมีชีวิตอยู่! ดาบฟันวิญญาณของโนโซมิ"   12 กรกฎาคม 2554
331 "ด้วยเกียรติแห่งการต่อสู้!! โนโซมิตื่นขึ้นแล้ว!"   19 กรกฎาคม 2554
332 "ร่างวิญญาณเทียมอันชั่วร้าย, ปรากฏตัวบนโลกมนุษย์!"   26 กรกฎาคม 2554
333 "กำจัดโนโซมิ!? การตัดสินใจของเก็นริวไซ!"   2 สิงหาคม 2554
334 "แรงกดดันวิญญาณที่ว่างเปล่า! พลังวิญญาณอิจิโกะที่หมดไป!"   9 สิงหาคม 2554
335 "ซ่อนตัวในโลกผ่านมิติ? อิจิโกะอีกหนึ่งคน?!"   16 สิงหาคม 2554
336 "ไล่ตาม คาเกะโรสะ! แทรกซึมกองวิวัฒนาการ!"   23 สิงหาคม 2554
337 "ผู้พัฒนาวิญญาณดัดแปลง"   30 สิงหาคม 2554
338 "ความคิดของคอน ความคิดของโนโซมิ"   6 กันยายน 2554
339 "คุ้มกันอิจิโกะ! สายสัมพันธ์แห่งเพื่อน!"   13 กันยายน 2554
340 "ร่างเทียม vs. ร่างจริง, การต่อสู้อย่างดุเดือดที่เดิมพันด้วยความภูมิใจ!"   20 กันยายน 2554
341 "กองทัพยมทูตบุก, บทสรุปครั้งสุดท้าย!"   27 กันยายน 2554
342 "ขอบคุณนะ"   4 ตุลาคม 2554

ฤดูกาลที่ 16: ฟื้นคืนพลังวิญญาณที่หายไป (2554-2555)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
343 "โรงเรียนมัธยมปลายปี 3! แต่งตัวเต็มยศ, และบทใหม่ที่เริ่มต้น"   11 ตุลาคม 2554
344 "การทะเลาะในโนโรงเรียน?! อิจิโกะและอิชิดะ ต่อสู้ร่วมกัน!"   18 ตุลาคม 2554
345 "อิชิดะโดนเล่นงาน ภัยร้ายที่คุกคามเพื่อนใกล้ตัว!"   25 ตุลาคม 2554
346 "บุรุษผู้มีความสามารถ ฟลูบริง งินโจว คูโกะ"   1 พฤศจิกายน 2554
347 "อันตรายที่เข้าใกล้ครอบครัวคุโรซากิ?! อิจิโกะเกิดความสับสน!"   8 พฤศจิกายน 2554
348 "พลังของป้ายตัวแทนยมทูต ความภูมิใจของอิจิโกะ!"   15 พฤศจิกายน 2554
349 "เป้าหมายต่อไป มือสังหารเล็งไปที่อิโนะอุเอะ!"   22 พฤศจิกายน 2554
350 "ชายผู้ที่ฆ่าตัวแทนยมทูต?! ซึคิชิม่าเริ่มเคลื่อนไหว"   29 พฤศจิกายน 2554
351 "ฟลูบริง พลังแห่งความเกลียดชัง"   6 ธันวาคม 2554
352 "ซึคิชิม่าโจมตี การขัดขวางการฝึก"   13 ธันวาคม 2554
353 "อิจิโกะ ผู้เชี่ยวชาญฟลูบริง"   20 ธันวาคม 2554
354 "อิจิโกะ vs งินโจว ช่องว่างแห่งเกม"   27 ธันวาคม 2554
355 "สงครามยมทูต! ปีใหม่ในเซเรย์เทย์สเปเชี่ยล!"   10 มกราคม 2555
356 "เพื่อนหรือศัตรู?! เจตนาที่แท้จริงของงินโจว!"   17 มกราคม 2555
357 "ความสามารถของซึคิชิม่า, อันตรายที่คลืบคลานเข้ามาใกล้!"   24 มกราคม 2555
358 "ปะทะ!? เอ็กซ์คิวชั่นโจมตีงินโจว!"   31 มกราคม 2555
359 "การต่อสู้ที่น่าเศร้าใจ! อิจิโกะ ปะทะ ซาโดะและโอริฮิเมะ"   7 กุมภาพันธ์ 2555
360 "อิจิโกะ ปะทะ อุริว?! ใครคือผู้ทรยศ?!"   14 กุมภาพันธ์ 2555
361 "รูปลักษณ์ใหม่ปรากฏ! 13 หน่วยพิทักษ์เดินทางมาถึง!"   21 กุมภาพันธ์ 2555
362 "ฟื้นคืนพลัง! ตัวแทนยมทูต คุโรซากิ อิจิโกะ!"   28 กุมภาพันธ์ 2555
363 "การต่อสู้อย่างดุเดือด ยมทูต ปะทะ เอ็กซ์คิวชั่น"   6 มีนาคม 2555
364 "หมดหวังกับการต่อสู้! ความทรงจำที่มีปัญหาของเบียคุยะ"   13 มีนาคม 2555
365 "อิจิโกะ ปะทะ งินโจว! ความลับของป้ายตัวแทน"   20 มีนาคม 2555
366 "อดีตที่เปลี่ยนไป หัวใจไม่เปลี่ยนแปลง"   27 มีนาคม 2555

OVAs[แก้]

OVA# Title
1 BLEACH Jump Festa 2004 Anime Tour: Memories in the Rain  
This special, shown in Japan at the Jump Festa 2004 Anime Tour, is a pilot episode for the series. It focuses more on Ichigo's feelings regarding his mother's death. Tite Kubo, the creator of Bleach, voices Kon in this special instead of Mitsuaki Madono, the original seiyū of Kon. The closing theme used for the episode is "Memories in the Rain" by Morita Masakazu, the seiyū of Ichigo Kurosaki, and Orikasa Fumiko, the seiyū of Rukia Kuchiki. 
2 BLEACH Jump Festa 2005 Anime Tour: The Sealed Sword Frenzy  
This special, shown in Japan at the Jump Festa 2005 Anime Tour, is set after the events of season three. Baishin, a Soul Reaper sealed by Soul Society four hundred years before the start of the series, escapes his confinement. He battles Ichigo and drains half of his spiritual energy. To aid Ichigo, Rukia, Renji and several other Soul Reaper captains travel to the world of the living. After using his bankai, Baishin is able to fend off the various Soul Reapers, and is defeated by Ichigo Kurosaki after Ichigo uses his own bankai. Afterwards, Ichigo reveals that Baishin had fused with his zanpakutō and was seeking a way to free himself from his sword. The closing theme for the episode is "Souty For Daddy" by John ooroth. Italic text 

Movies[แก้]

# Title Original Release English airdate
1 Bleach the Movie: Memories of Nobody   December 16, 2006 June 11, 2008
2 Bleach the Movie: The DiamondDust Rebellion   December 22, 2007 September 8, 2009
3 Bleach the Movie: Fade to Black   December 13, 2008 November 15, 2011
4 Bleach the Movie: Hell Chapter   December 4, 2010

DVD releases[แก้]

English releases[แก้]

The Region 1 DVD compilations of the Bleach anime are released by Viz Media. As of August 24, 2010, 31 DVD compilations have been released by Viz Media in the United States.[1][2] A DVD collection box of the first season was released on June 10, 2008,[3] a DVD collection box of the second season was released on August 19, 2008.[4] and a DVD collection box of the third season was released on July 7, 2009.[5] The series has been released in the UK by Manga Entertainment in half-season sets, then re-released into season sets.

USA Singles Release

Volume Title Date Discs Episodes Reference
Volume 1 The Substitute November 28, 2006 1 1-4 [1]
Volume 2 January 30, 2007 1 5-8 [6]
Volume 3 March 27, 2007 1 9-12 [7]
Volume 4 May 29, 2007 1 13-16 [8]
Volume 5 July 31, 2007 1 17-20 [9]
Volume 6 The Entry September 25, 2007 1 21-24 [10]
Volume 7 November 17, 2007 1 25-28 [11]
Volume 8 January 15, 2008 1 29-32 [12]
Volume 9 March 18, 2008 1 33-36 [13]
Volume 10 May 20, 2008 1 37-41 [14]
Volume 11 The Rescue July 22, 2008 1 42-45 [15]
Volume 12 September 23, 2008 1 46-49 [16]
Volume 13 November 18, 2008 1 50-53 [17]
Volume 14 January 20, 2009 1 54-58 [18]
Volume 15 March 17, 2009 1 59-63 [19]
Volume 16 The Bount May 12, 2009 1 64-67 [20]
Volume 17 June 16, 2009 1 68-71 [21]
Volume 18 July 14, 2009 1 72-75 [22]
Volume 19 August 18, 2009 1 76-79 [23]
Volume 20 September 15, 2009 1 80-83 [24]
Volume 21 October 20, 2009 1 84-87 [25]
Volume 22 November 17, 2009 1 88-91 [26]
Volume 23 The Assault December 15, 2009 1 92-95 [27]
Volume 24 January 19, 2010 1 96-99 [28]
Volume 25 February 23, 2010 1 100-104 [29]
Volume 26 March 23, 2010 1 105-109 [30]
Volume 27 The Arrancar April 20, 2010 1 110-113 [31]
Volume 28 May 25, 2010 1 114-117 [32]
Volume 29 June 22, 2010 1 118-121 [33]
Volume 30 July 20, 2010 1 122-126 [34]
Volume 31 August 24, 2010 1 127-131 [2]
Volume 32 The Hueco Mundo September 21, 2010 1 132-135 [35]

USA Box Set Release

Box Set Title Date Discs Episodes Reference
Season 1 The Substitute June 10, 2008 5 1-20 [3]
Season 2 The Entry August 19, 2008 5 21-41 [4]
Season 3 The Rescue July 7, 2009 5 42-63 [5]
Season 4 The Bount November 3, 2009 7 64-91 [36]
February 16, 2010 [37]
Season 5 The Assault June 8, 2010 4 92-109 [38]
Box Set 6 The Arrancar Part 1 September 28, 2010 3 110-121 [39]
Box Set 7 The Arrancar Part 2 December 21, 2010 3 122-133 [40]
Box Set 8 The Hueco Mundo Part 1 March 22, 2011 3 134-145 [41]
Box Set 9 The Hueco Mundo Part 2 June 21, 2011 3 146-156 [42]
Box Set 10 The Fierce Fight September 6, 2011 3 157-167 [43]
Box Set 11 The New Captain Part 1 December 13, 2011 3 168-179 [44]
Box Set 12 The New Captain Part 2 March 13, 2012 3 180-193 [45]

UK Release

Volume Title Date Box Set Release Discs Episodes
Series 1 Part 1 The Substitute November 5, 2007 June 2, 2008 3 1-12
Series 1 Part 2 March 3, 2008 2 13-20
Series 2 Part 1 The Entry June 30, 2008 December 26, 2008 3 21-32
Series 2 Part 2 November 3, 2008 2 33-41
Series 3 Part 1 The Rescue March 23, 2009 August 17, 2009 3 42-53
Series 3 Part 2 June 15, 2009 2 54-63
Series 4 Part 1 The Bount October 26, 2009 August 9, 2010 2 64-71
Series 4 Part 2 March 1, 2010 2 72-79
Series 4 Part 3 June 7, 2010 3 80-91
Series 5 Part 1 The Bount Assault August 30, 2010 December 20, 2010 2 92-99
Series 5 Part 2 November 1, 2010 2 100-109
Series 6 Part 1 Arrancar: The Arrival April 11, 2011 September 26, 2011 2 110-120
Series 6 Part 2 June 14, 2011 2 121-131
Series 7 Part 1 Arrancar: The Hueco Mundo September 26, 2011 December 12, 2011 2 132-141
Series 7 Part 2 October 7, 2011 2 142-151
Series 8 Part 1 Arrancar: The Fierce Fight March 19, 2012 2 152-159
Movies[46]
Movie Title US Release Date UK Release Date Discs
1 Bleach Memories of Nobody October 14, 2008 July 9, 2009 1
2 Bleach The DiamondDust Rebellion September 8, 2009 September 6, 2010 1
3 Bleach Fade to Black November 15, 2011 May, 2012 1

Region 2 (Japan)[แก้]

The Region 2 DVD compilations of the Bleach anime are released by Aniplex and grouped by season. As of January 2012, 76 DVD compilations have been released by Aniplex in Japan.[47]

Season 1: Agent of the Shinigami
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 February 2, 2005 1 1-4
Volume 2 March 2, 2005 1 5-8
Volume 3 April 13, 2005 1 9-12
Volume 4 May 11, 2005 1 13-16
Volume 5 June 1, 2005 1 17-20
Season 2: Soul Society: The Sneak Entry[48]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 July 27, 2005 1 21-24
Volume 2 August 24, 2005 1 25-28
Volume 3 September 28, 2005 1 29-32
Volume 4 October 26, 2005 1 33-36
Volume 5 November 23, 2005 1 37-41
Season 3: Soul Society: The Rescue[49]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 December 21, 2005 1 42-45
Volume 2 January 25, 2006 1 46-49
Volume 3 February 22, 2006 1 50-53
Volume 4 March 29, 2006 1 54-58
Volume 5 April 26, 2006 2 59-63
Season 4: The Bount[50]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 May 24, 2006 1 64-67
Volume 2 June 28, 2006 1 68-71
Volume 3 July 26, 2006 1 72-75
Volume 4 August 23, 2006 1 76-79
Volume 5 October 25, 2006 1 80-83
Volume 6 November 22, 2006 1 84-87
Volume 7 December 20, 2006 1 88-91
Season 5: Bount Assault in Soul Society[51]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 January 24, 2007 1 92-95
Volume 2 February 28, 2007 1 96-99
Volume 3 March 28, 2007 1 100-104
Volume 4 April 25, 2007 1 105-109
Season 6: Arrancar: The Arrival[52]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 June 27, 2007 1 110-113
Volume 2 July 25, 2007 1 114-117
Volume 3 August 22, 2007 1 118-121
Volume 4 September 25, 2007 1 122-126
Volume 5 October 24, 2007 1 127-131
Season 7: Arrancar: The Hueco Mundo Sneak Entry[53]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 December 19, 2007 1 132-135
Volume 2 January 23, 2008 1 136-139
Volume 3 February 27, 2008 1 140-143
Volume 4 March 26, 2008 1 144-147
Volume 5 April 23, 2008 1 148-151
Season 8: Arrancar: The Fierce Fight[54]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 May 28, 2008 1 152-155
Volume 2 June 25, 2008 1 156-159
Volume 3 July 23, 2008 1 160-163
Volume 4 August 27, 2008 1 164-167
Season 9: The New Captain Shūsuke Amagai[55]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 November 26, 2008 1 168-171
Volume 2 December 17, 2008 1 172-175
Volume 3 January 28, 2009 1 176-179
Volume 4 February 25, 2009 1 180-184
Volume 5 March 25, 2009 1 185-189
Season 10: Arrancar vs Shinigami[56]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 May 27, 2009 1 190-193
Volume 2 June 24, 2009 1 194-197
Volume 3 July 22, 2009 1 198-201
Volume 4 August 26, 2009 1 202-205
Season 11: The Past[57]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 November 25, 2009 1 206-208
Volume 2 December 16, 2009 1 209-212
Season 12: Arrancar: Decisive Battle of Karakura[58]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 January 27, 2010 1 213-216
Volume 2 February 24, 2010 1 217-220
Volume 3 March 25, 2010 1 221-224
Volume 5 April 25, 2010 1 225-229
Season 13: Zanpakutō: The Alternate Tale[59]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 May 26, 2010 1 230-233
Volume 2 June 23, 2010 1 234-237
Volume 3 July 21, 2010 1 238-241
Volume 4 August 25, 2010 1 242-245
Volume 5 September 22, 2010 1 246-249
Volume 6 October 27, 2010 1 250-253
Volume 7 November 24, 2010 1 254-257
Volume 8 December 15, 2010 1 258-261
Volume 9 January 26, 2011 1 262-265
Season 14: Arrancar: Downfall[60]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 February 23, 2011 1 266-270
Volume 2 March 23, 2011 1 271-274
Volume 3 April 27, 2011 1 275-278
Volume 4 May 25, 2011 1 279-282
Volume 5 June 22, 2011 1 283-286
Volume 6 July 16, 2011 1 287-291
Volume 7 August 24, 2011 1 292-295
Volume 8 September 21, 2011 1 296-299
Volume 9 October 26, 2011 1 300-303
Volume 10 November 23, 2011 1 304-307
Volume 11 December 14, 2011 1 308-311
Volume 12 January 25, 2012 1 312-316
Season 15: Gotei 13 Invading Army[61]
Volume Date Discs Episodes
Volume 1 February 22, 2012 1 317-321
Movies[46]
Volume Date Discs Episodes
Bleach: Memories of Nobody September 5, 2007 1 Movie 1
Bleach: The DiamondDust Rebellion September 3, 2008 1 Movie 2
Bleach: Fade to Black, I Call Your Name September 30, 2009 1 Movie 3
Bleach: The Hell Verse August 24, 2011 1 Movie 4

References[แก้]

General
Specific
  1. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีข้อความใดให้ไว้สำหรับอ้างอิงชื่อ VizDVD1
  2. 2.0 2.1 "Bleach, Vol. 31 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2010-05-18. 
  3. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีข้อความใดให้ไว้สำหรับอ้างอิงชื่อ SeasonBox1
  4. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีข้อความใดให้ไว้สำหรับอ้างอิงชื่อ SeasonBox2
  5. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีข้อความใดให้ไว้สำหรับอ้างอิงชื่อ SeasonBox3
  6. "Bleach, Vol. 2 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  7. "Bleach, Vol. 3 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  8. "Bleach, Vol. 4 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  9. "Bleach, Vol. 5 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  10. "Bleach, Vol. 6 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  11. "Bleach, Vol. 7 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  12. "Bleach, Vol. 8 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  13. "Bleach, Vol. 9 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  14. "Bleach, Vol. 10 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  15. "Bleach, Vol. 11 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  16. "Bleach, Vol. 12 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  17. "Bleach, Vol. 13 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  18. "Bleach, Vol. 14 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  19. "Bleach, Vol. 15 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  20. "Bleach, Vol. 16 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  21. "Bleach, Vol. 17 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-04-09. 
  22. "Bleach, Vol. 18 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-05-24. 
  23. "Bleach, Vol. 19 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-07-11. 
  24. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีข้อความใดให้ไว้สำหรับอ้างอิงชื่อ VizDVD20
  25. "Bleach, Vol. 21 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-07-11. 
  26. "Bleach, Vol. 22 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-07-11. 
  27. "Bleach, Vol. 23 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-08-28. 
  28. "Bleach, Vol. 24 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-08-28. 
  29. "Bleach, Vol. 25 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-08-28. 
  30. "Bleach, Vol. 26 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-08-28. 
  31. "Bleach, Vol. 27 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-12-22. 
  32. "Bleach, Vol. 28 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2009-12-22. 
  33. "Bleach, Vol. 29 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2010-03-07. 
  34. "Bleach, Vol. 30 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2010-03-07. 
  35. "Bleach, Vol. 32 (DVD)". Viz Media. สืบค้นเมื่อ 2010-06-06. 
  36. "Bleach Uncut Box Set: Season 4, Part 1 - The Bount". Amazon.com. 
  37. "Bleach Uncut Box Set: Season 4, Part 2 - The Bount". Amazon.com. 
  38. "Bleach Uncut Box Set: Season 5 - The Assault". Viz Media. 
  39. "Bleach Uncut Box Set 6". Amazon.com. 
  40. "Bleach Uncut Box Set 7". Amazon.com. 
  41. "Bleach Uncut Box Set 8". Amazon.com. 
  42. "Bleach Uncut Box Set 9". Amazon.com. 
  43. "Bleach Uncut Box Set 10". Amazon.com. 
  44. "Bleach Uncut Box Set 11". Amazon.com. 
  45. "Bleach Uncut Box Set 12". Barnes and Noble. 
  46. 46.0 46.1 "Bleach Movies" (ใน English). Amazon (North America). สืบค้นเมื่อ 2011-05-23. 
  47. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีข้อความใดให้ไว้สำหรับอ้างอิงชื่อ series10title
  48. "Bleach Goods Search - Season 2 DVDs" (ใน Japanese). Studio Pierrot. Archived from the original on 2008-02-26. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  49. "Bleach Goods Search - Season 3 DVDs" (ใน Japanese). Studio Pierrot. Archived from the original on 2008-02-25. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  50. "Bleach Goods Search - Season 4 DVDs" (ใน Japanese). Studio Pierrot. Archived from the original on 2008-02-26. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  51. "Bleach Goods Search - Season 5 DVDs" (ใน Japanese). Studio Pierrot. Archived from the original on 2008-02-25. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  52. "Bleach Goods Search - Season 6 DVDs" (ใน Japanese). Studio Pierrot. Archived from the original on 2008-02-25. สืบค้นเมื่อ 2009-01-17. 
  53. "Bleach: Season 7 DVDs: Arrancar: The Hueco Mundo Sneak Entry" (ใน Japanese). Play-Asia. สืบค้นเมื่อ 2007-12-19. 
  54. "Bleach: Season 8 DVDs: The Fierce Fight" (ใน Japanese). Play-Asia. สืบค้นเมื่อ 2007-01-24. 
  55. "Bleach: Season 9 DVDs: The New Captain Syusuke Amagai" (ใน Japanese). Amazon Japan. สืบค้นเมื่อ 2008-11-26. 
  56. "BLEACH 破面·VS.死神篇 1(完全生産限定版) [DVD]: 阿部記之, 森田成一, 折笠富美子, 松岡由貴, 杉山紀彰, 安元洋貴, 工藤昌史, 久保帯人, 十川誠志: DVD" (ใน Japanese). Amazon.co.jp. สืบค้นเมื่อ 2009-04-26. 
  57. "BLEACH 過去篇 上" (ใน Japanese). Amazon.co.jp. สืบค้นเมื่อ 2009-09-29. 
  58. "BLEACH 破面・空座決戦篇 1 【完全生産限定版】 [DVD]" (ใน Japanese). Amazon.co.jp. สืบค้นเมื่อ 2009-12-03. 
  59. "BLEACH 斬魄刀異聞篇 1(完全生産限定版) [DVD]" (ใน Japanese). Amazon.co.jp. สืบค้นเมื่อ 2010-03-27. 
  60. "BLEACH 破面・滅亡篇 1 【完全生産限定版】 [DVD]" (ใน Japanese). Amazon.co.jp. สืบค้นเมื่อ 2010-12-07. 
  61. "BLEACH 護廷十三隊侵軍篇 1 [DVD]" (ใน Japanese). Amazon.co.jp. สืบค้นเมื่อ 2011-12-13. 

แม่แบบ:Bleach