แอน ยัง-มี่

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

แอน ยัง-มี่ (ฮันกึล: 안영미; เกิด 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 1983) เป็นนักแสดงตลกชาวเกาหลีภายใต้วายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ โดยเริ่มแสดงตั้งแต่ปี ค.ศ. 2004[1]

ผลงาน[แก้]

  • Kill Me, Heal Me (2015) - TV
  • A Dynamite Family (2014)
  • Happy Together (2013) - TV
  • I can Hear Your Voice (2013) -TV
  • The Winter of the Year was Warm (2012)
  • Reply 1997 (2012) - TV

อ้างอิง[แก้]

  1. "'The Real Man' Female Soldier Special Features Rigorous Fitness Test Including Running To Push-Ups". kpopstarz. 14 January 2015. สืบค้นเมื่อ 11 February 2015.