ข้ามไปเนื้อหา

เล่ห์ร้ายพ่ายรัก

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
เล่ห์ร้ายพ่ายรัก
ประเภทวีรคติ
แอคชั่น
สุขนาฏกรรม
ดราม่า
กำกับโดยดิลิป กุมาร
ปาวัลย์ กุมาร
ผู้กำกับศิลป์ภาวนา พันเทรา
แสดงนำวิชาล วาศิษฐา
มาดิรักศรี มันเดิล
เสียงของอนัน ราจ
ซาร์กัม จัสซู
ผู้ประพันธ์ดนตรีแก่นเรื่องJaat Ki Jugni & Jaaniya
ประเทศแหล่งกำเนิดอินเดีย
ภาษาต้นฉบับฮินดี
จำนวนฤดูกาล1
จำนวนตอน70
การผลิต
ผู้อำนวยการสร้างรัศมี ชาร์มา
สถานที่ถ่ายทำมุมไบ
โสนิพัต
ผู้ลำดับภาพเหมันต์ กุมาร
กล้องMulti-camera
ความยาวตอน22 นาทีโดยประมาณ
บริษัทผู้ผลิตRashmi Sharma Telefilms Limited
ออกอากาศ
เครือข่ายSony TV (อินเดีย)
ช่อง 8 (ไทย)
ออกอากาศ3 เมษายน ค.ศ. 2017 (2017-04-03) –
13 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 (2017-07-13)

เล่ห์ร้ายพ่ายรัก (อังกฤษ: Jaat Ki Jugni) เป็นละครโทรทัศน์ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 2017 ออกอากาศทาง ช่อง 8 ออกอากาศ ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 21.00 น. นำแสดงโดย วิชาล วาศิษฐา, มาดิรักศรี มันเดิล ละครเรื่องต่อไปที่ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้คือละครเรื่อง แผนรักลวงใจ

เนื้อเรื่องย่อ[แก้]

มุนนี่ ถูกเลี้ยงมาแบบลูกคุณหนู มีคนคอยรับใช้ดูแลตลอด มีพี่ชายสามคน ซึ่งพี่ชายคนโตรักมุนนี่มากไม่ว่าใครที่มาขัดขวางความสุขของมุนนี่ จะต้องโดนซ้อมหรือถึงขั้นฆ่าปิดปากได้ แต่มุนนี่ก็ไม่เคยรู้ความจริงว่าพี่ชายทั้งสามคนของตนเป็นมาเฟียจิตใจโหดเหี้ยม เพราะทั้งสามคนคอยสร้างภาพกับมุนนี่เสมอ และคอยปกปิดความจริงทุกอย่างกับมุนนี่มาโดยตลอด ทำให้มุนนี่เข้าใจผิดและเคารพรักพี่ชายทั้งสามคนมาก คิดว่าพี่ชายของตนเป็นคนดีมีคนนับหน้าถือตา แต่ที่จริงทุกคนทำลงไปด้วยความกลัวว่าจะโดนซ้อมหรือฆ่าปิดปากแต่ผู้คนกล่าวขวัญไปทั่วเมืองฮายาน่าว่าครอบครัวนี้เลวทรามต่ำช้า ไม่มีใครอยากตอแยด้วยมีเพียงมุนนี่คนเดียวเท่านั้นที่ไม่เคยได้รู้ความจริงเรื่องนี้ บิตตู ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองฮายาน่า ทนอยู่ไม่ได้ที่ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน ซึ่งเวลาที่มุนนี่จะไปไหนมาไหนทีต้องมีการปิดถนนปิดตลาด โดยคำสั่งของพี่ชาย สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คนจำนวนมาก และ ประเด็นที่ปะทุขึ้นเนื่องจาก เพื่อนบิตตูได้เข้าไปคุยกับมุนนี่ จึงทำให้เพื่อนบิตตูโดนซ้อมปางตาย บิตตูโกรธจัดจึงบุกไปลักพาตัวมุนนี่จากถึงในบ้าน สร้างความโกรธแค้นให้กับพี่ชายของมุนนี่เป็นอย่างมาก จึงไล่ล่าตามตัวบิตตูหมายจะเอาชีวิต ส่วนบิตตูเมื่อได้เจอมุนนี่ จึงรู้ว่ามุนนี่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และรู้ความจริงมาก่อนว่าพี่ชายตนเป็นคนแบบไหน จึงหาทางพิสูจน์ให้มุนนี่ได้รู้ความจริงให้ได้ ว่าพี่ชายของมุนนี่เป็นคนประเภทไหนกันแน่ ซึ่งพระเอกตั้งฉายาให้มุนนี่ว่า คุณหนูผู้หลงผิด และระหว่างที่หาข้อพิสูจน์ก็ได้ผ่านเหตุการณ์ระทึกขวัญมากมายจนทำให้บิตตูตกหลุมรักในความใสซื่อบริสุทธิ์ และไร้เดียงสาของมุนนี่ แต่ความรักครั้งนี้มีอุปสรรคอย่างใหญ่หลวง ทั้งพี่ชายมุนนี่และแม่ของบิตตูไม่เห็นด้วย

นักแสดง[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "Movie breaks on the set of Jaat Ki Jugni". Timesofindia.indiatimes.com. 2017-03-21. สืบค้นเมื่อ 2017-06-14.
  2. "'Goddess Sita' Madirakshi Mundle excited to play regular girl in new TV show 'Jaat Ki Jugni' - Entertainment". Mid-day.com. สืบค้นเมื่อ 2017-06-14.
  3. "Here's why Yash Tonk charges fees from his 'Jaat ki Jugni' co-actors". Timesofindia.indiatimes.com. สืบค้นเมื่อ 2017-06-14.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]