เม็นสแวร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เม็นสแวร์
ที่เกิดแคมเด็นทาวน์ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ
แนวเพลงบริทป็อป,
ช่วงปี1994-1998
อดีตสมาชิกจอห์นนี ดีน
มาร์ก เอเวอร์เรตต์
คริส เจนทรี
ไซมอน ไวต์
สจวต แบล็ก
ทอดด์ พารามิเตอร์
ทับ

เม็นสแวร์ (Menswear) เป็นวงดนตรีบริทป็อปจาก แคมเด็น ทาวน์ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ .[1] ก่อตั้งวงในปี 1994 เม็นสแวร์ออกอัลบั้มมาแล้ว 2 ชุด และ ออกซิงเกิลมาแล้ว 6 เพลง

ผลงาน[แก้]

อัลบั้ม[แก้]

  • Nuisance (1995) - #11 UK, #25 Japan
  • Hay Tiempo! (1998)

ซิงเกิล[แก้]

  • "I'll Manage Somehow" (1995) - #49
  • "Daydreamer" (1995) - #14
  • "Stardust" (1995) - #16
  • "Sleeping In" (1995) - #24
  • "Being Brave" (1996) - #10
  • "We Love You" (1996) - #22

อ้างอิง[แก้]

  1. Strong, Martin C. (2003) The Great Indie Discography, Canongate, ISBN 1-84195-335-0, p.865-866