เติ้ง หย่งเจี้ยน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เติ้ง หย่งเจี้ยน (จีนตัวย่อ: 邓永健; จีนตัวเต็ม: 鄧永健 , เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ค.ศ. 1983) เป็นนักแสดงชายชาวฮ่องกง เกิดและอาศัยอยู่ที่เมืองฮ่องกงแต่ครอบครัวเกิดที่มณฑลกวางตุ้ง

ผลงาน[แก้]

โทรทัศน์[แก้]

  • The Price of Greed (2006)
  • Welcome To The House (2006)
  • Maidens' Vow (2006)
  • CIB Files (2006)
  • A Change of Destiny (2007)
  • The Drive of Life (2007)
  • Best Selling Secrets (2007–2008)
  • Off Pedder (2008–2010)
  • The Threshold of a Persona (2009)
  • Man in Charge (2009)
  • The Beauty of the Game (2009)
  • The Other Truth (2011)
  • Forensic Heroes III (2011)
  • L'Escargot (2012)
  • The Last Steep Ascent (2012)

ภาพยนตร์[แก้]

  • I Love Hong Kong (2011)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]