เฉิน อี้หรู

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เฉิน อี้หรู
เกิด 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2523 (38 ปี)
ไทเป ไต้หวัน
ชื่ออื่น เคลวิน
อาชีพ นักแสดง นักร้อง
ปีที่แสดง พ.ศ. 2548-ปัจจุบัน
ค่าย HIM International Music
WOW Music (HK Only)
ส่วนเกี่ยวข้อง ฟาเรนไฮต์

เฉิน อี้หรู เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2523 (38 ปี) เป็นนักแสดงไต้หวัน อดีตสมาชิกวงฟาเรนไฮต์ ปัจจุบันเป็นศิลปินเดี่ยว

ผลงานเพลง[แก้]

  • Fahrenheit (2006)
  • Two-Sided Fahrenheit (2008)
  • Love You More and More (2009)
  • Super Hot (2010)

ผลงานการแสดงภาพยนตร์[แก้]

ปี เรื่อง รับบท รายละเอียด อ้างอิง
2013 3 Peas In A Pod Perry
  • Chinese Title: 他她他
  • Release Date: 14 November 2013

ผลงานการคแสดงละครโทรทัศน์[แก้]

ปี เรื่อง รับบท ออกอากาศช่อง หมายเหตุ อ้างอิง
2005 It Started with a Kiss Himself CTV Cameo, final episode
KO One Wang Ya Se GTV
2007 The X-Family Lan Ling Wang / Wang Ya Se N/A
Romantic Princess Nan Feng Cai CTV ' [1]
2009 K.O.3an Guo Lan Ling Wang / Wang Ya Se GTV / FTV Cameo
Momo Love Xue Zhi Qiang CTV
2010 Love Buffet Xing Da Ye FTV [2]
2011 Sunshine Angel Himself TTV Main Channel Cameo
2012 When Love Walked In Qin Yu Jiang GTV
2013 Lucky Touch He Shao Ran CTS [3]
2018 K.O. One Re-Call Wang Ya Se Comic International

TV and radio programs[แก้]

Year Title Network Notes Ref.
2008 Sunshine Nation 2008 Fairchild Radio Guest Performer (with Aaron Yan)
Pinoy Dream Academy 4th Gala Night ฟิลิปปินส์ ABS-CBN Guest Performer (with Wu Chun) [4]
ASAP '08 [5][6]
The Buzz Guest Star [6]
Entertainment Live
Us Girls ฟิลิปปินส์ Studio 23
2014 The Amazing Race Shenzhen TV Contestant (with Zhou Weitong)

รางวัล[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. (จีน) [1] (Wu Zun and Angela Zhang To Be In a New Drama). April 11, 2007. Retrieved April 11, 2007.
  2. 炎亞綸擺一邊 喬喬只哈辰亦儒 Love Buffet Press Conference: Love Buffet's male leads will be Fahrenheit's Aaron Yan and Calvin Chen. Joanne Zeng as the female lead. Liberty Times Net. Retrieved 2009-05-21.
  3. Lucky Touch Official ที่เฟซบุ๊ก
  4. Dimaculanga, Jocelyn (2008-07-12). "Wu Chun and Calvin Chen grace "Pinoy Dream Academy" tonight, July 12". Entertainment Guide/Television. The Philippine Entertainment Portal. สืบค้นเมื่อ 2008-08-04.
  5. Fahrenheit's Calvin Chen and Wu Chun on ASAP '08 Retrieved 2008-07-13.
  6. 6.0 6.1 Chun and Chen on Manila, Philippines. ABS-CBN News. Retrieved 2008-07-12.

แหล่งข้อมูล[แก้]