เคอ เจิ้นตง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เคอ เจิ้นตง
Ko Chen-tung (2).JPG
ชื่อเกิดเคอ เจียข่าย
เกิด 18 มิถุนายน พ.ศ. 2534 (28 ปี)
ชื่ออื่น ไค เคอ
อาชีพ นักร้อง, นักแสดง
ข้อมูลบนเว็บ IMDb

ไค เคอ หรือ เคอ เจิ้นตง (จีนตัวย่อ: 柯震东; จีนตัวเต็ม: 柯震東; พินอิน: Kē Zhèndōng; ชื่อภาษาอังกฤษ: Kai Ko) หรือชื่อเกิด เคอเจียข่าย เป็นนักร้องและนักแสดงไต้หวันที่มีชื่อเสียง เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2534 ด้านชีวิตส่วนตัว เคยถูกจับในข้อหาเสพกัญชา ตอนนี้กลับมามีผลงานแล้ว

ผลงาน[แก้]

ปี ชื่อเล่น รับบท หมายเหตุ
2011 You Are the Apple of My Eye Ko Ching-teng Golden Horse Awards for Best New Actor
Chinese Film Media Awards for Best New Actor
2012 When a Wolf Falls in Love with a Sheep Tung / Wolf
2013 Machi Action Face (stand-in) Cameo
Together A-tzu
Tiny Times Gu Yuan
Tiny Times 2 Gu Yuan
Dive in 2013 Ke Dong Short film
2014 Dive in 2014 Ke Dong Short film
Tiny Times 3 Gu Yuan
2015 Tiny Times 4 Gu Yuan Scenes edited out due to drug use conviction
2016 The Road to Mandalay Ah Guo
2017 Mon Mon Mon Monsters Student on bus Cameo
2017 A Choo Wang Yi-zhi

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]