ฮันส์ เคราส์ (นักแสดง)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ฮันซี เคราส์ (เกิด 26 มิถุนายน ค.ศ. 1952 เกิดที่Silesia, Poland) เป็นนักแสดงชายเยอรมัน มีชื่อเล่นว่า ฮันส์ เคราส์

ผลงาน (ได้รับการคัดเลือก)[แก้]

  • 1964: Lausbubengeschichten
  • 1965: Tante Frieda - Neue Lausbubengeschichten
  • 1966: Onkel Filser - Allerneueste Lausbubengeschichten
  • 1967: Die Lümmel von der ersten Bank I. Zur Hölle mit den Paukern
  • 1967: Wenn Ludwig ins Manöver zieht
  • 1968: Die Lümmel von der ersten Bank II. Zum Teufel mit der Penne
  • 1969: Ludwig auf Freiersfüßen
  • 1969: Die Lümmel von der ersten Bank III. Pepe, der Paukerschreck
  • 1969: Die Lümmel von der ersten Bank IV. Hurra, die Schule brennt!
  • 1970: Das Glöcklein unterm Himmelbett
  • 1970: Musik, Musik – da wackelt die Penne
  • 1970: Die Lümmel von der ersten Bank, V. Wir hau'n die Pauker in die Pfanne
  • 1971: Außer Rand und Band am Wolfgangsee
  • 1971: Kinderarzt Dr. Fröhlich
  • 1971: Die Kompanie der Knallköppe
  • 1971: Die Lümmel von der ersten Bank, VI. Teil: Morgen fällt die Schule aus
  • 1972: Meine Tochter – deine Tochter
  • 1972: Rudi, benimm dich
  • 1972: Die Tollen Tanten schlagen zu
  • 1972: Die Lümmel von der ersten Bank VII. Betragen ungenügend!
  • 1973: Crazy – Total verrückt
  • 1973: Das Wandern ist Herrn Müllers Lust
  • 1973: Blau blüht der Enzian
  • 1976: Der Geheimnisträger
  • 1976: Unordnung und frühes Leid
  • 1977: Die Jugendstreiche des Knaben Karl
  • 1979: Andreas Vöst (TV film)
  • 1980: Der Falsche Paß für Tibo (TV film)
  • 1981: Manni, der Libero (TV series)
  • 1983: Die Rumplhanni 1 & 2 (TV film)
  • 1985: Big Mäc
  • 1985: Flammenszeichen (TV film)
  • 1986: Waldhaus (TV series)
  • 1987: Es geigt sich was (TV film)
  • 1987–1991: Löwengrube (TV series)
  • 1989: Der brave Sünder
  • 1990: Ein Schloß am Wörthersee (TV series)
  • 1991: Erfolg
  • 1992: Immer Ärger mit Nicole
  • 1993: Seine Majestät der Kurgast (TV film)
  • 1994: Der Komödienstadel – Die goldene Gans (TV film)
  • 1994: Zum Stanglwirt (TV series)
  • 1994-today: Forsthaus Falkenau (TV series)
  • 1995: Aus heiterem Himmel (TV series)
  • 1997: Stürmischer Sommer (TV film)
  • 2002: Der Urvogel (short film)
  • 2003: Um Himmels Willen (TV series)
  • 2003: Marienhof (TV series)
  • 2005: München 7 (TV series)
  • 2005: Mit Herz und Handschellen (TV series)
  • 2006: Ritter der traurigen Gestalt (short film)
  • 2007: Sturm der Liebe (TV series)
  • 2010: Kollegium – Klassenkampf im Lehrerzimmer (TV series)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]