หลิน อี้ซิน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
หลิน อี้ซิน
Shara Lin.jpg
สารนิเทศภูมิหลัง
เกิด5 พฤศจิกายน ค.ศ. 1985 (35 ปี)
สาธารณรัฐจีน เมืองไถหนาน ไต้หวัน
อาชีพนักร้อง, นักแสดง
ปีที่แสดงค.ศ. 2005─ปัจจุบัน
สังกัดซี่ฮวนอินเยว่เอ็นจอยมิวสิค

หลิน อี้ซิน (จีน: 林逸欣; อักษรโรมัน: Lin Yixin; เกิด 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 1985) หรือชื่ออังกฤษ ชาร่า หลิน (Shara Lin) เป็นทั้งนักแสดงและนักร้องชาวไต้หวัน และมีผลงานภาพยนตร์ครั้งแรกใน ค.ศ. 2009 ที่มีชื่อว่า เซี่ยเทียนเสียโจ้วชือ โดยรับบทเป็นนางเอกของเรื่อง

"ชาร่า หลิน" เปลี่ยนทางมาที่นี่ สำหรับซาร่า หลิน อีกคนหนึ่ง ดูที่ หลิน ฉว่าง

ประวัติ[แก้]

หลิน อี้ซิน ได้รับความสนใจในเว็บไซต์ยูทูบอย่างมาก จากการเล่นดนตรีพร้อมกันถึง 3 ชนิดในเพลงเดียว ซึ่งได้แก่ ไวโอลิน, กู่เจิง และเปียโน[1] โดยมีผู้เข้าชมร่วมล้านรายภายในระยะเวลา 2 วัน และยังคงได้รับความสนใจเรื่อยมา โดยมีผู้แสดงความชื่นชมต่อคลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ตลอดจนได้รับความนิยมอย่างสูงในโซเชียลเน็ตเวิร์กของจีน[2]

ผลงานด้านภาพยนตร์[แก้]

  • Summer Times (2009)
  • Monga (2011)
  • I Love You So Much (2012)
  • Piano Trojan (2013)
  • A Good Wife 親愛的,我愛上別人了(2013)
  • Peace in Love (2014)
  • First Kiss (2014)

ผลงานด้านละครโทรทัศน์[แก้]

Year English title Mandarin title Role Notes
2016 Better Man 我的極品男友 Wu Yi-an
2017 Taste of Life 甘味人生 Kai-shen

[3][4]

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]