ลูเซีย มันน์ไฮม์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ลูเซีย มันน์ไฮม์ (30 เมษายน ค.ศ. 1899 – 28 กรกฎาคม ค.ศ. 1976) เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Doll Maker of Kiang-Ning (1923)
  • The Stone Rider (1923)
  • The Treasure (1923)
  • The Expulsion (1923 short)
  • Atlantik (1929)
  • Danton (1931)
  • The 39 Steps (1935)
  • East Meets West (1936)
  • The High Command (1938)
  • Yellow Canary (1944)
  • Tawny Pipit (1944)
  • Hotel Reserve (1944)
  • Nights on the Road (1952)
  • The Man Who Watched Trains Go By (1952)
  • So Little Time (1952)
  • Confess, Doctor Corda (1958)
  • Beyond the Curtain (1960)
  • The Last Witness (1960)
  • Bunny Lake Is Missing (1965)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

  • ลูเซีย มันน์ไฮม์ ที่อินเทอร์เน็ตมูวีเดตาเบส
  • Laureola, Daphne. "Biography and career" (ภาษาGerman). cyranos.ch. สืบค้นเมื่อ 26 October 2007.CS1 maint: unrecognized language (link)
  • "Photographs and literature". virtual-history.com/.