รายชื่อเพย์-เพอร์-วิวของทีเอ็นเอ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อรายการเพย์-เพอร์-วิวของทีเอ็นเอง (อังกฤษ: List of TNA pay-per-view events) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ศึกใหญ่ เป็นรายชื่อรายการเพย์-เพอร์-วิวที่จัดโดยทีเอ็นเอ (TNA) ในแต่ละเดือนทีเอ็นเอจะจัดรายการดังกล่าว 1 ต่อเดือน โดยแต่ละครั้งจะมีระยะเวลา 3 ชั่วโมงและมีการแข่งขันมวยปล้ำประมาณ 7 - 8 คู่

ประวัติ[แก้]

ลำดับเวลารายการที่ยังคงฉายอยู่[แก้]

รายชื่อดังกล่าวเป็นรายการเพย์-เพอร์-วิวที่ยังคงฉายอยู่ในปัจจุบัน กำหนดโดยทีเอ็นเอ [1]

เดือน รายการเพย์-เพอร์-วิว ปีแรก
มกราคม Genesis 2005
กุมภาพันธ์ Against All Odds 2005
มีนาคม Victory Road 2004
เมษายน Lockdown 2005
พฤษภาคม Sacrifice 2005
มิถุนายน Slammiversary 2005
กรกฎาคม Destination X 2005
สิงหาคม HardCore Justice 2005
กันยายน No Surrender 2005
ตุลาคม Bound for Glory 2005
พฤศจิกายน Turning Point 2004
ธันวาคม Final Resolution 2005

อดีตรายการเพย์-เพอร์-วิว[แก้]

รายการเพย์-เพอร์-วิว ปีที่จัด
Unbreakable 2005

ตารางรายการเพย์-เพอร์-วิวที่กำลังจะมาถึง[แก้]

วันที่จัด รายการเพย์-เพอร์-วิว สถานที่ เมือง
March 13, 2011 Victory Road TNA Impact! Zone Orlando, Florida [2]
April 17, 2011 Lockdown U.S. Bank Arena Cincinnati, Ohio [3]
May 15, 2011 Sacrifice TNA Impact! Zone Orlando, Florida [4]

ลำดับเหตุการณ์ของรายการเปย์-เปอร์-วิว ทั้งหมด[แก้]

สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ ทีเอ็นเอ วันไนท์ออนลี
Year January February March April May June July August September October November December
2004 - - - - - - - - - - Victory Road Turning Point
2005 Final Resolution Against All Odds Destination X Lockdown Hard Justice Slammiversary No Surrender Sacrifice Unbreakable Bound For Glory Genesis Turning Point
2006 Final Resolution Against All Odds Destination X Lockdown Sacrifice Slammiversary Victory Road Hard Justice No Surrender Bound for Glory Genesis Turning Point
2007 Final Resolution Against All Odds Destination X Lockdown Sacrifice Slammiversary Victory Road Hard Justice No Surrender Bound for Glory Genesis Turning Point
2008 Final Resolution Against All Odds Destination X Lockdown Sacrifice Slammiversary Victory Road Hard Justice No Surrender Bound for Glory IV Turning Point Final Resolution
2009 Genesis Against All Odds Destination X Lockdown Sacrifice Slammiversary Victory Road Hard Justice No Surrender Bound for Glory Turning Point Final Resolution
2010 Genesis Against All Odds Destination X Lockdown Sacrifice Slammiversary VIII Victory Road Hardcore Justice No Surrender Bound for Glory Turning Point Final Resolution
2011 Genesis Against All Odds Victory Road Lockdown Sacrifice Slammiversary IX Destination X Hardcore Justice No Surrender Bound for Glory Turning Point Final Resolution
2012 Genesis Against All Odds Victory Road Lockdown Sacrifice Slammiversary Destination X Hardcore Justice No Surrender Bound for Glory Turning Point Final Resolution
2013 Genesis - - Lockdown - Slammiversary - - - Bound for Glory - -

อ้างอิง[แก้]

  1. List of TNA pay-per-view events en.wikipedia
  2. ""Victory Road PPV Moving to March". TNA Wrestling. 2011-01-12. สืบค้นเมื่อ 2011-01-12.
  3. Martin, Adam (2011-01-27). "TNA Lockdown PPV in Cincinnati, Ohio on April 17". WrestleView. สืบค้นเมื่อ 2011-02-08.
  4. Martin, Adam (2011-03-09). "Location and date for TNA's Sacrifice PPV in May". WrestleView. สืบค้นเมื่อ 2011-03-09.