รายชื่ออัลบั้มเพลงของลักอ็องเซียล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อัลบั้มเพลงของลาร์คอองเซียล เป็นอัลบั้มเพลงของวง "ลาร์คอองเซียล"

อัลบั้มปกติ[แก้]

อัลบั้ม - Butterfly (2012)
  • CHASE
  • XXX
  • Bye Bye
  • GOOD LUCK MY WAY -BUTTERFLY Ver.-
  • BLESS
  • shade of season
  • DRINK IT DOWN
  • wild flower
  • SHINE
  • NEXUS 4
  • Mirai Sekai
อัลบั้ม - Kiss (2007)
  • Seventh Heaven
  • Pretty Girl
  • My Heart Draws A Dream
  • Sunadokei
  • Spiral
  • Alone en la Vida
  • Daybreak's Bell
  • Umibe
  • The Black Rose
  • Link -Kiss Mix-
  • Yuki no Ashiato
  • Hurry Xmas
อัลบั้ม - Awake (2005)
  • New World
  • Lost Heaven
  • Jojoushi
  • Trust
  • Killing Me
  • As One
  • My Dear
  • Existence
  • Jiyuu e no Shotai
  • Ophelia
  • Hoshizora
  • Twinkle, Twinkle
อัลบั้ม - Smile (2004)
  • Kuchizuke
  • Ready Steady Go
  • Lover Boy
  • Feeling Fine
  • Time Goes On
  • Coming Closer
  • Eien
  • Revelation
  • Hitomi no Juunin
  • Spirit Dreams Inside
อัลบั้ม - Real (2000)
  • Get out from the Shell -Asian Version-
  • The Nepenthes
  • Neo Universe
  • Bravery
  • Love Flies
  • Finale
  • Stay Away
  • Route 666
  • Time Slip
  • A Silent Letter
  • All Year Around Falling in Love
อัลบั้ม - Ark (1999)
  • Forbidden Lover
  • Heaven's Drive
  • Driver's High
  • Cradle
  • Dive to Blue
  • Larva
  • Butterfly's Sleep
  • Perfect Blue
  • What is Love
  • Pieces [Ark Mix]
อัลบั้ม - Ray (1999)
  • Shi no Hai
  • It's the End
  • Honey
  • Sell My Soul
  • Snow Drop [Ray Mix]
  • L'Heure
  • Kasou
  • Shinshoku ~Lose Control~
  • Trick
  • Ibara no Namida
  • The Silver Shining
อัลบั้ม - Heart (1998)
  • Loreley
  • Winter Fall
  • Singin' in the Rain
  • Shout at the Devil
  • Niji (Album Version)
  • Birth!
  • Promised Land
  • Fate
  • Milky Way
  • Anata
อัลบั้ม - True (1996)
  • Fare Well
  • Caress of Venus
  • Round and Round
  • Flower
  • "Good-Morning Hide"
  • The Fourth Avenue Cafe
  • Lies and Truth ("True" Mix)
  • Kaze ni Kienaide ("True" Mix)
  • I Wish
  • Dearest Love
อัลบั้ม - Heavenly (1995)
  • Still I'm with You
  • Vivid Colors
  • And She Said
  • Garasu Dama
  • Secret Signs
  • C'est la Vie
  • Natsu no Yuutsu
  • Cureless
  • Shizuka no Umi de
  • The Rain Leaves a Scar
อัลบั้ม - Tierra (1994)
  • In the Air
  • All Dead
  • Blame
  • Wind of Gold
  • Blurry Eyes
  • Inner Core
  • Nemuri ni Yosete
  • Kaze no Yukue
  • Hitomi ni Utsuru Mono
  • White Feathers
อัลบั้ม - Dune (1993)
  • Shutting from the Sky
  • Voice
  • Taste of Love
  • Entichers
  • Floods of Tears
  • Dune
  • Be Destined
  • Tsuioku no Joukei
  • As if in a Dream
  • Ushinawareta Nagame

อัลบั้มพิเศษ[แก้]

อัลบั้ม - Quadrinity - Member's Best Selections

Disc 1 / Hyde best

  • I'm so happy
  • HONEY
  • Flower
  • Sayonara
  • Anemone
  • Ibara no Namida
  • In the Air

Disc 2 / Tetsuya best

  • READY STEADY GO
  • Blame
  • Time goes on
  • DIVE TO BLUE
  • Suna Dokei
  • Link -KISS Mix-
  • Anata

Disc 3 / Ken best

  • Kaso
  • Glass Dama
  • MY HEART DRAWS A DREAM
  • Coming Closer
  • Shinjitsu to Genso to
  • The silver shining
  • Niji (Album Version)

Disc 4 / Yukihiro best

  • A swell in the sun
  • Cradle
  • Drink it down
  • Get out from the shell -asian version-
  • New world
  • Revelation
  • Trick
อัลบั้ม - DUNE 10th Anniversary Edition
  • Shutting from the Sky
  • Voice
  • Taste of Love
  • Entichers
  • Floods of Tears
  • Dune
  • Be Destined
  • Tsuioku no Joukei
  • As if in a Dream
  • Ushinawareta Nagame
  • Floods of Tears (Single Version)
  • Yasouka
  • Yokan
อัลบั้ม - The Best of L'Arc-en-Ciel c/w
  • Brilliant Years
  • Anata no Tame ni
  • I'm So Happy
  • Sayounara
  • Sai wa Nagerareta
  • The Ghost in My Room
  • Metropolis
  • Peeping Tom
  • A Swell in the Sun
  • Kasou -1014 Mix-
  • Hole
  • Get out from the Shell
อัลบั้ม - The Best of L'Arc-en-Ciel 1998-2000
  • Dive to Blue
  • Honey
  • Kasou
  • Shinshoku ~Lose Control~
  • Snow Drop
  • Forbidden Lover
  • Heaven's Drive
  • Pieces
  • Trick
  • Driver's High
  • Love Flies
  • Neo Universe
  • Finale
  • Stay Away
  • Get out from the Shell
อัลบั้ม - The Best Of L'arc-En-Ciel 1994-1998 (2003)
  • In the Air
  • Blurry Eyes
  • Vivid Colors
  • And She Said
  • Natsu no Yuutsu [Time to Say Good-bye]
  • Kaze ni Kienaide
  • Flower
  • Lies and Truth
  • Caress of Venus
  • The Fourth Avenue Cafe
  • Niji
  • Winter Fall
  • Shout at the Devil
  • Fate
  • Anata
อัลบั้ม - Clicked Singles Best 13 (2001)
  • Blurry Eyes
  • Flower
  • Lies and Truth
  • Niji
  • Winter Fall
  • Dive to Blue
  • Honey
  • Heaven's Drive
  • Pieces
  • Driver's High
  • Neo Universe
  • Stay Away
  • Anemone
อัลบั้ม - Ectomorphed Works (2000)
  • Larva [Ectomorphed Long Mix]
  • Trick [New² Wave of Japanese Heavy Metal Mix]
  • Kasou [0628 Mix]
  • Fate [Everybody Knows But God Mix]
  • Shinshoku ~Lose Control~ [Ectoborn Mix]
  • A Swell in the Sun [System in Chaos Mix]
  • L'Heure [Quite Afternoon Mix]
  • Cradle [Down to the Moon Mix]
  • Shinjitsu to Gensou to [Out of the Reality Mix #2]
  • Metropolis [Android Goes to Be Deep Sleep]

ซิงเกิล[แก้]

Bless (วางแผงวันที่ 2010.01.27)
  1. Bless
  2. Bless -Concerto-
  3. ROUTE 666 -2010- (P'unk-en-Ciel)
  4. Bless (Hydeless version)
  5. ROUTE 666 -2010- (T.E.Z P’UNKless version) (P'unk-en-Ciel)
NEXUS 4 / SHINE (วางแผงวันที่ 2008.08.27)
  1. NEXUS 4
  2. SHINE
  3. NEXUS 4 (hydeless version)
  4. SHINE (hydeless version)
DRINK IT DOWN (วางแผงวันที่ 2008.04.02)
  1. Drink It Down
  2. Dune 2008
  3. Drink It Down (Hydeless Version)
  4. Dune 2008 (Tetsu P'unkless Version)
Hurry Xmas (วางแผงวันที่ 2007.11.14)
  1. Hurry Xmas.mp3
  2. I Wish 2007.mp3
  3. Hurry Xmas (Silent Night version)
  4. Hurry Xmas (hydeless version)
  5. I Wish 2007 (TETSU P'UNKless version)
DAYBREAK'S BELL (วางแผงวันที่ 2007.10.10)
  1. DAYBEAK'S BELL
  2. Natsu no Yuutsu (Sea In Blood 2007)
  3. DAYBREAK'S BELL (hydeless version)
  4. Natsu no Yuutsu (TETSU P'UNKless version)
MY HEART DRAWS A DREAM (วางแผงวันที่ 2007.08.29)
  1. MY HEART DRAWS A DREAM
  2. Feeling Fine 2007
  3. MY HEART DRAWS A DREAM (Hydeless version)
  4. Feeling Fine 2007 (TETSU P'UNKless version)
SEVENTH HEAVEN (วางแผงวันที่ 2007.05.30)
  1. SEVENTH HEAVEN
  2. HONEY 2007
  3. SEVENTH HEAVEN (hydeless version)
  4. HONEY 2007 (TETSU P'UNKless version)
Blurry Eyes (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
Vivid Colors (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
夏の憂鬱 [time to say good-bye] (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
風にきえないで (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
flower (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
Lies and Truth (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
the Fourth Avenue Café (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
  1. The Fourth Avene Cafe
  2. D'ark~en~Ciel(DARK SONG ~ D・A・R・K ~DARK IN MY LIFE~ ~ ACCIDENT ~ INSANITY ~~~ FROM HELL)
虹 (NIJI) (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
winter fall (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
DIVE TO BLUE (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
HONEY (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
花葬 Kasou (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
浸食 ~lose control (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
snow drop (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
forbidden lover (วางแผงวันที่ 2006.08.30)
Link (วางแผงวันที่ 2005.07.20)
  1. LINK
  2. PROMISED LAND 2005
  3. LINK (hydeless version)
  4. PROMISED LAND 2005 (TETSU P'UNK VOCALLESS VERSION)
  5. PROMISED LAND 2005 (TETSU P'UNKLESS VERSION)
叙情詩 Jojoushi (วางแผงวันที่ 2005.05.18)
  1. Jojoushi
  2. HEAVEN'S DRIVE 2005
  3. Jojoushi (hydeless version)
  4. HEAVEN'S DRIVE 2005 (TETSU P'UNKless version)
New World (วางแผงวันที่ 2005.04.06)
  1. New World
  2. Kaso Heisei Jushichinen
  3. New World (hydeless version)
  4. Kaso Heisei Jushichinen (hydeless version)
Killing Me (วางแผงวันที่ 2005.01.13)
  1. Killing Me
  2. Round and Round 2005
  3. Round and Round 2005 feat.P'UNK Aoki
  4. Killing Me (hydeless version)
  5. Round and Round 2005 (TETSU P'UNKless version)
自由への招待 (วางแผงวันที่ 2004.06.02)
  1. Jiyu e no shotai
  2. Jiyu e no shotai (hydeless version)
  3. milky way/ P'UNK-EN-CIEL
  4. milky way(TETSU P'UNKless version)
瞳の住人 (วางแผงวันที่ 2004.03.03)
  1. Hitomi no jyunin
  2. Hitomi no jyunin (instrumental)
  3. Ready Steady Go (ken ready version)
  4. Ready Steady Go (tetsu ready version)
  5. Ready Steady Go (yuhikiro ready version)
READY STEADY GO (วางแผงวันที่ 2004.02.04)
  1. READY STEADY GO single
  2. READY STEADY GO (hydeless version)
  3. READY STEADY GO (kenless version)
  4. READY STEADY GO (tetsuless version)
  5. READY STEADY GO (yukihiroless version)
Spirit dreams inside - another dream (วางแผงวันที่ 2001.09.05)
  1. Spirit dreams inside -another dream-
  2. Spirit dreams inside
STAY AWAY (วางแผงวันที่ 2000.07.19)
  1. Stay Away
  2. get out from the shell
  3. STAY AWAY Jaze Poo Mix
  4. STAY AWAY Truly Barbie Forest Ver.
NEO UNIVERSE / finale (วางแผงวันที่ 2000.01.19)
  1. NEO UNIVERSE
  2. finale
  3. hole
  4. trick~new wave of japanese heavy metal mix~
LOVE FLIES (วางแผงวันที่ 1999.10.27)
  1. Love Flies
  2. Shinjitsu to gensou ~out of reality mix~
Driver's High (วางแผงวันที่ 1999.08.11)
  1. Driver's High
  2. cradle ~down to the earth mix~
Pieces (วางแผงวันที่ 1999.06.02)
  1. Pieces
  2. fate ~fake fate mix~
HEAVEN'S DRIVE (วางแผงวันที่ 1999.04.21)
  1. Heaven's Drive
  2. Metropolis ~andriod goes to sleep~mix
forbidden lover (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1998.10.14)
  1. forbidden lover
  2. kasou~1014~mix
  3. forbidden lover (hydeless version)
snow drop (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1998.10.07)
  1. snow drop
  2. A swell in the sun
浸食 ~lose control~ (วางแผงวันที่ 1998.07.08)
  1. Shinshoku Lose Control
  2. Shinshoku ~lose control~ (control experiment mix)
HONEY (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1998.07.08)
  1. HONEY
花葬 (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1998.07.08)
  1. Kasou
DIVE TO BLUE (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1998.03.25)
  1. DIVE TO BLUE
  2. Peeping tom
  3. DIVE TO BLUE (hydeless version)
winter fall (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1998.01.28)
  1. winter fall
  2. metropolis
  3. winter fall (hydeless version)
虹 (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1997.10.17)
  1. Niji
  2. THE GHOST IN MY ROOM
Lies and Truth (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1996.11.21))
  1. Lies and Truth
  2. Sai wa nagerareta
  3. Lies and Truth (hydeless version)
flower (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1996.10.17)
  1. flower
  2. Sayounara
  3. flower (hydeless version)
風にきえないで (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1996.07.08)
  1. Kaze ni Kienaide
  2. I'm So Happy
  3. Kaze ni kienaide (voiceless version)
夏の憂鬱 [time to say good-bye] (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1995.10.21)
  1. Natsu no Yuutsu (time to say goodbye)
  2. Anata no tameni
  3. Natsu no Yuutsu (time to say goodbye)~ voiceless version
Vivid Colors (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1995.07.06)
  1. Vivid Colors
  2. Brilliant years
  3. Vivid Colors (voiceless version)
Blurry Eyes (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1994.10.21)
  1. Blurry Eyes
  2. Wind of Gold (Many Kind of Percussion Mix)
  3. Blurry Eyes (voiceless version)
Floods of tears (ซิงเกิลขนาด 8 ซม.) (วางแผงวันที่ 1992.11.25)
  1. Flood Of Tears
  2. Yasouka