รายชื่อผลงานของอะเว็นจด์เซเวนโฟลด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ผลงานของอะเว็นจด์เซเวนโฟลด์

แซคกี เวนเจนซ์ กับ ซินนิสเตอร์ เกตส์ กำลังแสดงที่นอร์เวย์ ปี ค.ศ. 2011
ผลงาน
สตูดิโออัลบั้ม 6
อัลบั้มบันทึกการแสดงสด 1
อีพี 2
ซิงเกิล 18
อัลบั้มวิดีโอ 1
มิวสิกวิดีโอ 16
ซิงเกิลโปรโมต 3

รายชื่อผลงานของวงดนตรีเฮฟวีเมทัลอเมริกัน อะเว็นจด์เซเวนโฟลด์ (อังกฤษ: Avenged Sevenfold) ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 จนถึงปัจจุบัน ประกอบด้วยสตูดิโออัลบั้ม 6 อัลบั้ม, อัลบั้มบันทึกการแสดงสดและวิดีโออัลบั้มอย่างละ 1 อัลบั้ม, อีพี 2 อัลบั้ม, 18 ซิงเกิล, 3 ซิงเกิลโปรโมต และ 18 มิวสิกวิดีโอ

อัลบั้ม[แก้]

สตูดิโออัลบั้ม[แก้]

ชื่ออัลบั้ม รายละเอียดอัลบั้ม อันดับสูงสุดในชาร์ต การรับรองระดับ ยอดจำหน่าย
US
[1]
AUS
[2]
CAN
[3]
FIN
[4]
IRL
[5]
JPN
[6]
NOR
[7]
NZ
[8]
SWE
[9]
UK
[10]
Sounding the Seventh Trumpet 176[A]
Waking the Fallen
  • ออกจำหน่าย: 26 สิงหาคม 2003 (US)[13]
  • ค่าย: Hopeless
  • รูปแบบ: CD, LP, digital download
10 34 35
City of Evil
  • ออกจำหน่าย: 6 มิถุนายน 2005 (US)[18]
  • ค่าย: Warner Bros.
  • รูปแบบ: CD, LP, digital download
30 16 63
  • US:1,500,000
Avenged Sevenfold
  • ออกจำหน่าย: 30 ตุลาคม 2007 (US)[19]
  • ค่าย: Warner Bros.
  • รูปแบบ: CD, LP, digital download
4 37 6 41 12 24
  • US: 960,117
Nightmare
  • ออกจำหน่าย: 27 มกราคม 2010 (US)[20]
  • ค่าย: Warner Bros.
  • รูปแบบ: CD, LP, digital download
1 9 2 1 9 12 14 2 9 5
  • US: 818,000
Hail to the King
  • อกกจำหน่าย: August 27, 2013 (US)[21]
  • ค่าย: Warner Bros.
  • รูปแบบ: CD, LP, digital download
1 2 1 1 1 15 3 3 4 1
  • US: 500,000
The Stage 4 4 1 10 16 16 9 37 13
  • US: 100,000
"—" หมายถึง ผลงานที่ไม่ติดชาร์ต หรือไม่ได้ออกจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

อัลบั้มบันทึกการแสดงสด[แก้]

ชื่ออัลบั้ม รายละเอียดอัลบั้ม ตำแหน่งบนชาร์ต Certifications
US
[1]
US
Alt.

[22]
US
Hard Rock

[23]
US
Rock

[24]
CAN
[3]
IRL
[5]
JPN
[6]
NZ
[8]
UK
[10]
Live in the LBC & Diamonds in the Rough
  • ออกจำหน่าย: 16 กันยายน 2008 (US)[25]
  • ค่าย: Warner Bros.
  • รูปแบบ: CD, DVD, digital download
24 7 6 9 16 54 44 29 42

วิดีโออัลบั้ม[แก้]

ชื่ออัลบั้ม รายละเอียดอัลบั้ม อันดับสูงสุดในชาร์ต
JPN
DVD

[26]
All Excess
  • ออกจำหน่าย: 17 กรกฎาคม 2007 (US)[27]
  • ค่ายเพลง: Warner Bros.
  • รูปแบบ: DVD
275

อีพี[แก้]

รายชื่ออีพี
ชื่ออัลบั้ม รายละเอียดอัลบั้ม
Warmness on the Soul
  • ออกจำหน่าย: 31 กรกฎาคม 2001 (US)[28]
  • Label: Good Life
  • Formats: CD
Welcome to the Family
  • ออกจำหน่าย: 21 ธันวาคม 2010 (US)[29]
  • ค่าย: Warner Bros.
  • รูปแบบ: CD, digital download

ซิงเกิล[แก้]

รายชื่อซิงเกิล อันดับชาร์ต การรับรองระดับ อัลบั้มและปี
ชื่อซิงเกิล ปี ตำแหน่งบนชาร์ต การรับรองระดับ อัลบั้ม
US
[30]
US
Alt.

[31]
US
Heri. Rock

[32]
US
Main. Rock

[33]
US
Rock

[34]
CAN
[35]
CAN
Rock

[36]
UK
[37]
UK
Rock

[38]
"Unholy Confessions"[39] 2004 Waking the Fallen
"Burn It Down" 2005 92 City of Evil
"Bat Country" 60 6 2 84
"Beast and the Harlot" 2006 40 19 47
"Seize the Day" 17
"Almost Easy" 2007 106[B] 6 3 67 Avenged Sevenfold
"Afterlife" 2008 20 11 197
"Dear God"[41]
"Scream" 26 9
"Nightmare" 2010 51 12 6 2 3 48 65 2 Nightmare
"Welcome to the Family" 110[C] 15 9 2 8 25 8
"So Far Away" 2011 15 6 1 5 29
"Buried Alive" 26 9 2 10
"Not Ready to Die" 70 73 126 1 Call of Duty: Black Ops
"Carry On" 2012 125[D] 12 2 20 119 Call of Duty: Black Ops II
"Hail to the King" 2013 83 23 1 1 12 63 4 76 4 Hail to the King
"Shepherd of Fire" 34 22 1 28 14 12
"This Means War" 2014 4 36 22
"The Stage" 2016 7 10 7 The Stage
"—" หมายถึง ผลงานที่ไม่ติดชาร์ต หรือไม่ได้ออกจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

ซิงเกิลโปรโมต[แก้]

รายชื่อซิงเกิลโปรโมตต่างๆ แบ่งตามปีและอัลบั้ม
ชื่อ ปี อัลบั้ม
"Walk"[42] 2007 All Excess
"Critical Acclaim"[43] Avenged Sevenfold
"Crossroads"[44] 2008 Diamonds in the Rough

เพลงอื่น ๆ ที่ติดชาร์ต[แก้]

ชื่อ ปี ตำแหน่งบนชาร์ต อัลบั้ม
UK
[45]
UK
Rock

[46]
"Lost It All" 2010 165 6 Nightmare
"St. James" 2013 36 Hail to the King
"—" หมายถึง ผลงานที่ไม่ติดชาร์ต หรือไม่ได้ออกจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

มิวสิกวิดีโอ[แก้]

รายชื่อมิวสิกวิดีโอ ปีที่ออกและผู้กำกับ
ชื่อมิวสิควิดีโอ ปี ผู้กำกับ
"Warmness on the Soul" 2001 Broken Robot, Militont
"Unholy Confessions" (version 1) 2004 Greg Kaplan
"Unholy Confessions" (version 2)
"Burn It Down" (live) 2005 Splinter Films UK
"Bat Country" Marc Klasfeld
"Beast and the Harlot" 2006 Tony Petrossian
"Seize the Day" Wayne Isham[47]
"Almost Easy" 2007 P. R. Brown[48]
"A Little Piece of Heaven" Rafa Alcantara
"Afterlife" 2008 Wayne Isham
"Dear God" Rafa Alcantara
"Nightmare" 2010 Wayne Isham[49][50]
"So Far Away" 2011
"Carry On" 2012 Treyarch
"Hail to the King" 2013 Syndrome
"Shepherd of Fire" Wayne Isham
"This Means War" 2014 Rafa Alcantara

อัลบั้มรวมเพลง ซาวด์แทร็ก และคัฟเวอร์[แก้]

ปี ชื่ออัลบั้ม ค่าย เพลง
2002 Hopelessly Devoted to You Vol. 4 Hopeless Records / Subcity Records "Second Heartbeat" (2002 version) and "Darkness Surrounding" [51]
Plea for Peace/Take Action! Vol. 2 Subcity Records "Turn the Other Way"
2003 Take Action! Vol. 3 Subcity Records "Chapter Four"
Warped Tour 2003 Tour Compilation SideOneDummy Records "Darkness Surrounding"
Metal=Life CD/DVD Subcity Records "Unholy Confessions" and video
Operation: Punk Rock Freedom Hopeless Records / Subcity Records "Chapter Four", "Darkness Surrounding"
2004 MTV2 Headbangers Ball, Vol. 2 Roadrunner Records "Unholy Confessions"
2005 Hopelessly Devoted to You Vol. 5 Hopeless Records / Subcity Records "Chapter Four", "Eternal Rest (live)" (featuring "Unholy Confessions" video on Enhanced CD)
Masters of Horror Soundtrack Immortal Records "Beast and the Harlot" (live)
2006 MTV2 Headbangers Ball: The Revenge Roadrunner Records "Burn It Down"
High Voltage!: A Brief History of Rock N/A "Walk" (Pantera cover)
Hopelessly Devoted to You Vol. 6 Hopeless Records / Subcity Records "Darkness Surrounding" & "Unholy Confessions" (feat. "Unholy Confessions" Video and "We Come Out at Night" Live at Warped Tour 2003 Video on included DVD)
Kerrang! - Kerrang! Awards 2006 N/A "Beast and the Harlot"
Saw III soundtrack Warner Bros. Records "Burn It Down"
2007 Saw IV soundtrack Warner Bros. Records "Eternal Rest"
2008 Kerrang! - Maiden Heaven: A Tribute to Iron Maiden N/A "Flash of the Blade" (Iron Maiden cover)
Kerrang! - The Album '08 N/A "Afterlife"
2009 Warner Bros. Records - Covered, A Revolution in Sound Warner Bros. Records "Paranoid" (Black Sabbath cover)
Warner Bros. Records - Transformers: Revenge of the Fallen – The Album Warner Bros. Records "Almost Easy"
Hopeless Records: 15 Year Anniversary (Limited Edition) Hopeless Records "Unholy Confessions"

เพลงในวิดีโอเกม[แก้]

ปี เพลง ชื่อเกม
2003 "Chapter Four" Madden NFL 2004
Nascar Thunder 2004
NHL 2004
2005 "Bat Country" Madden NFL 06
NHL 06
SSX on Tour
2005 "Blinded in Chains" Need for Speed: Most Wanted
2006 "Beast and the Harlot" Guitar Hero II
2007 "Almost Easy" Need for Speed: ProStreet
Guitar Hero 3 (as DLC)
2008 "Afterlife" NHL 09
"Almost Easy" Rock Band 2
"Critical Acclaim" Rock Band 2 (as DLC)
"Afterlife"
"Bat Country" Saints Row 2
2009 "Beast and the Harlot" Guitar Hero Smash Hits
"Bat Country" Rock Band 2 (as DLC)
2010 Guitar Hero: Warriors of Rock
"Afterlife" Guitar Hero 5 (as DLC)
"Almost Easy"
"Scream"
"Seize the Day" Rock Band 2 (as DLC)
"Scream"
"Nightmare"
"Beast and the Harlot" Rockband 3
"Nightmare" EA Sports MMA
2011
"Not Ready to Die" Call of Duty Black Ops (as DLC)
"Nightmare"
"Unholy Confessions" Rock Band 3 (as DLC)
"Welcome to the Family"
2012
"Natural Born Killer" Twisted Metal (2012 video game)
"So Far Away" Rock Band Blitz
"Carry On" Call of Duty: Black Ops II
2013
"Shepherd of Fire" Call of Duty: Black Ops II (as DLC)
"Bat Country" Rocksmith 2014 Edition
2014 "Shepherd of Fire" EA Sports UFC

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 "Avenged Sevenfold – Chart History: Billboard 200". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  2. "Discography Avenged Sevenfold". australian-charts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  3. 3.0 3.1 "Avenged Sevenfold – Chart History: Canadian Albums". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  4. "Discography Avenged Sevenfold". finnishcharts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  5. 5.0 5.1 "Discography Avenged Sevenfold". irish-charts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  6. 6.0 6.1 6.2 "アヴェンジド・セヴンフォールドのアルバム売り上げランキング". Oricon (in Japanese). สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  7. "Discography Avenged Sevenfold". norwegiancharts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  8. 8.0 8.1 "Discography Avenged Sevenfold". charts.org.nz. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  9. "Discography Avenged Sevenfold". swedishcharts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  10. 10.0 10.1 "Avenged Sevenfold" (select "Albums" tab). Official Charts Company. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  11. Taylor, Jason D. "Sounding the Seventh Trumpet – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  12. "A7X History". Avenged-sevenfold-america.webs.com. สืบค้นเมื่อ 2014-02-15.
  13. Doerschuk, Robert L. "Waking the Fallen – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  14. 14.0 14.1 14.2 14.3 14.4 14.5 14.6 14.7 "American certifications – Avenged Sevenfold". Recording Industry Association of America. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  15. 15.0 15.1 15.2 15.3 15.4 "Certified Awards Search" (To access, enter the search parameter "Avenged Sevenfold" and select "Search by Artist"). British Phonographic Industry. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  16. 16.0 16.1 16.2 16.3 16.4 "Canadian certifications – Avenged Sevenfold". Music Canada. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  17. "Ariana Grande Nabs Second No. 1 Album In Less Than A Year".
  18. Loftus, Johnny. "City of Evil – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ August 27, 2013.
  19. Lymangrover, Jason. "Avenged Sevenfold – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ August 27, 2013.
  20. Lymangrover, Jason. "Nightmare – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ August 27, 2013.
  21. 21.0 21.1 "Hail to the King – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ August 27, 2013.
  22. "Avenged Sevenfold – Chart History: Alternative Albums". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  23. "Avenged Sevenfold – Chart History: Hard Rock Albums". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ September 5, 2013.
  24. "Avenged Sevenfold – Chart History: Rock Albums". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ September 5, 2013.
  25. Leahey, Andrew. "Live in the LBC and Diamonds in the Rough – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  26. "アヴェンジド・セヴンフォールドのDVD売り上げランキング". Oricon (in Japanese). สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  27. "All Excess – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ August 27, 2013.
  28. Tognazzini, Anthony. "Warmness on the Soul – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  29. "Welcome to the Family [Deluxe Single] – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  30. "Avenged Sevenfold – Chart History: Hot 100". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  31. "Avenged Sevenfold – Chart History: Alternative Songs". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  32. "Avenged Sevenfold – Chart History: Heritage Rock". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  33. "Avenged Sevenfold – Chart History: Mainstream Rock Songs". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  34. "Avenged Sevenfold – Chart History: Rock Songs". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  35. "Avenged Sevenfold – Chart History: Billboard Canadian Hot 100". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  36. Peak chart positions for singles on the Canada Rock chart:
  37. Peak chart positions for singles in the United Kingdom:
  38. Peak chart positions for singles on the UK Rock chart:
  39. "Unholy Confessions – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  40. 40.0 40.1 40.2 "Avenged Sevenfold – Chart History: Bubbling Under Hot 100". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  41. "Dear God – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  42. "Walk – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  43. "Critical Acclaim – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  44. "Crossroads – Avenged Sevenfold". AllMusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  45. Zywietz, Tobias. "Chart Log UK: A – Azzido Da Bass". zobbel.de. Tobias Zywietz. สืบค้นเมื่อ June 28, 2013.
  46. Peak chart positions for other charted songs on the Rock chart in the United Kingdom:
  47. "Seize the Day | Avenged Sevenfold | Music Video". MTV. Viacom Media Networks. สืบค้นเมื่อ July 21, 2013.
  48. "Almost Easy | Avenged Sevenfold | Music Video". MTV. Viacom Media Networks. สืบค้นเมื่อ July 21, 2013.
  49. "Nightmare | Avenged Sevenfold | Music Video". MTV. Viacom Media Networks. สืบค้นเมื่อ July 21, 2013.
  50. "So Far Away | Avenged Sevenfold | Music Video". MTV. Viacom Media Networks. สืบค้นเมื่อ July 21, 2013.
  51. "Hopelessly Devoted to You 4: Various Artists: Music". Amazon.com. สืบค้นเมื่อ 2012-01-15.


อ้างอิงผิดพลาด: มีป้ายระบุ <ref> สำหรับกลุ่มชื่อ "upper-alpha" แต่ไม่พบป้ายระบุ <references group="upper-alpha"/> ที่สอดคล้องกัน หรือไม่มีการปิด </ref>