รายชื่อตอนในวัยซนคนการ์ตูน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อตอนของมังงะ เรื่อง วัยซนคนการ์ตูน

รายชื่อตอนของ วัยซนคนการ์ตูน[แก้]

ชื่อตอนขึ้นต้นด้วย "Page" และตามด้วยชื่อตอน

#ชื่อเล่มญี่ปุ่น ภาษาญี่ปุ่น ไทย ภาษาไทย[1]
1ความฝันและความจริง
Yume to Genjitsu (夢と現実)
5 มกราคม 2552 [2]
ISBN 978-4-08-874622-7
16 พฤศจิกายน 2552
ISBN 978-611-516-058-7
2ช็อกโกแลตและ อากามารุ จัมป์
Choko to Akamaru (チョコと赤マル)
4 มีนาคม 2552 [3]
ISBN 978-4-08-874644-9
28 ธันวาคม 2552
ISBN 978-611-516-080-8
3การเปิดตัวและความร้อนใจ
Debyū to Aseri (デビューと焦り)
4 มิถุนายน 2552 [4]
ISBN 978-4-08-874677-7
26 มกราคม 2553
ISBN 978-611-516-168-3
4โทรศัพท์และคืนก่อนหน้า
Denwa to Zen'ya (電話と前夜)
4 สิงหาคม 2552 [5]
ISBN 978-4-08-874719-4
29 มกราคม 2553
ISBN 978-616-516-067-4
5อัลบั้มเฟรนต์ชิปและอัลบั้มภาพถ่าย
Bunshū to Shashinshū (文集と写真集)
4 พฤศจิกายน 2552 [6]
ISBN 978-4-08-874753-8
1 เมษายน 2553
ISBN 978-616-516-139-8
6ความดันทุรังและใจสู้
"Mucha to Konjō" (無茶と根性)
4 มกราคม 2553 [7]
ISBN 978-4-08-874788-0
31 พฤษภาคม 2553
ISBN 978-616-546-159-6
7แก๊กและซีเรียส
"Gyagu to Shiriasu" (ギャグとシリアス)
4 มีนาคม 2553 [8]
ISBN 978-4-08-870015-1
22 กรกฎาคม 2553
ISBN 978-616-516-209-8
8โชว์หวิวและผู้กอบกู้โลก
"Panchira to Kyūseishu" (パンチラと救世主)
30 เมษายน 2553 [9]
ISBN 978-4-08-870037-3
8 พฤศจิกายน 2553
9พรสวรรค์และความทระนง
"Sainō to Puraido" (才能とプライド)
4 สิงหาคม 2553[10]
ISBN 978-4-08-870088-5
13 มกราคม 2554
10จินตนาการและการนำเสนอ
"Hyōgenryoku to Sōzōryoku" (表現力と想像力)
4 สิงหาคม 2553 [11]
ISBN 978-4-08-870114-1
26 พฤษภาคม 2554

ตอนที่ยังไม่ได้รวมเล่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "ซื้อออนไลน์ "บาคุแมน วัยซนคนการ์ตูน"". สืบค้นเมื่อ 1 มิถุนายน 2554. Check date values in: |accessdate= (help)
  2. "バクマン./1| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 5 มกราคม 2552. Check date values in: |accessdate= (help)
  3. "バクマン./2| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 4 มีนาคม 2552. Check date values in: |accessdate= (help)
  4. "バクマン./3| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 4 มิถุนายน 2552. Check date values in: |accessdate= (help)
  5. "バクマン./4| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2552. Check date values in: |accessdate= (help)
  6. "バクマン./5| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 4 พฤศจิกายน 2552. Check date values in: |accessdate= (help)
  7. "バクマン./6| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 4 มกราคม 2553. Check date values in: |accessdate= (help)
  8. "バクマン./7| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 4 มีนาคม 2553. Check date values in: |accessdate= (help)
  9. "バクマン./8| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 30 เมษายน 2553. Check date values in: |accessdate= (help)
  10. "バクマン./9| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2553. Check date values in: |accessdate= (help)
  11. "バクマン./10| 小畑 健/大場 つぐみ" (in ญี่ปุ่น). ชูเอฉะ. สืบค้นเมื่อ 4 ตุลาคม 2553. Check date values in: |accessdate= (help)