ยูริโกะ อิชิดะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยูริโกะ อิชิดะ (ญี่ปุ่น: 石田 ゆり子 (石田 百合子) โรมาจิIshida Yuriko) เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ค.ศ. 1969 เป็นนักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่น

ผลงาน[แก้]

  • Metal Skin Panic MADOX-01 (1987)
  • Gokudo no Onna-tachi: Saigo no Tatakai (1990)
  • Boiling Point (film) (1990)
  • Kanojo ga Kekkon Shinai Riyu (1990)
  • 101-kai me no puropozu (1991)
  • Seishun Dendekedekedeke (1992)
  • Haruka, Nosutarujii (1993)
  • Heisei tanuki gassen pompoko (1994)
  • Princess Mononoke (1997) – San (voice)
  • Over Time (1999) (TV series)
  • Himitsu (1999)[1]
  • Oyaji (2000) (TV series)
  • Eien no Ko (2000) (TV series)
  • Strawberry on the Shortcake (2001) (TV series)
  • Dekichatta Kekkon (2001) (TV series)
  • Bara no Jujika (2002) (mini) (TV series)
  • Yomigaeri (2002)
  • Dr. Koto - Shinryojo (2003) (TV series)
  • Pride (2004) (TV series)
  • Gege (2004)
  • Kita no Zeronen (2005)
  • Yokkakan no Kiseki (2005)
  • Ganbatte Ikimasshoi (2005) (TV series)
  • Fist of the North Star: The Legends of the True Savior (2007-2008) (movie series)
  • Barefoot Gen (2007) (TV drama)
  • From up on Poppy Hill (2011)
  • The Mourner (2015) – Yukiyo Nagi
  • Boku Dake ga Inai Machi (2016) – Sachiko Fujinuma

อ้างอิง[แก้]

  1. "秘密 (1999)". allcinema (in Japanese). Stingray.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]