มิกาโกะ อิจิกาวะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Godzilla Resurgence World Premiere Red Carpet- Ichikawa Mikako.jpg

มิกาโกะ อิจิกาวะ (ญี่ปุ่น: 市川 実日子 โรมาจิIchikawa Mikako เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ค.ศ. 1978) เป็นนักแสดงหญิงและนางแบบชาวญี่ปุ่น[1][2]

ผลงาน[แก้]

  • Timeless Melody (2000) - Chikako
  • Blue (2001) - Kayako Kirishima
  • A Woman's Work (2002) - Rina
  • Psycho Doctor (NTV / 2002)
  • Lovers' Kiss (2003) - Miki Ozaki
  • Pretty Woman (2003)
  • Suika (2003) TV Series - Shibamoto Yuka
  • With the Light | Hikari to Tomo ni... (NTV / 2004)
  • Cutie Honey (2004) - Natsuko Aki
  • Be with You (2004) - Midori Nagase; Takumi's co-worker
  • Animusu anima (2005) - Office lady
  • Rampo Noir (2005) segment "Kagami jigoku"
  • Memories of Matsuko (2006) - Kumi Kawajiri; Matsuko's sister
  • Ten Dreamy Nights (2006) segment 'The 5th Night'
  • Kuitan (NTV / 2006)
  • Atsuhime (NHK TV, 2008)
  • Life Can Be So Wonderful (2007) - Kanoko
  • Megane (2007)
  • Kissho Tennyo (2007)
  • Oto-na-ri (2009)
  • Samurai High School (Haisukuru) (2009) TV Series - Sayaka Miki: Home Room Teacher
  • Mother Water | Mazaa wotaa (2010) - Hatsumi
  • Rent-a-Cat | Rentaneko (2012) Sayoko
  • Jinsei no Yakusoku (2016)
  • Museum (2016)
  • Shin Godzilla (2016)
  • Hitsuji no Ki (2018) - Kiyomi Kurimoto

อ้างอิง[แก้]

  1. "Yokohama Film Festival: 2003". Internet Movie Database. สืบค้นเมื่อ 2009-04-16.
  2. "24th Moscow International Film Festival (2002)". MIFF. สืบค้นเมื่อ 2013-03-30.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]