พูดคุย:หม่อมหลวงสราลี กิติยากร

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Video-x-generic.svg หม่อมหลวงสราลี กิติยากร เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิภาพยนตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ แนวภาพยนตร์ อุตสาหกรรมภาพยนตร์ และนักแสดง ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  PortalTH onlylogo.png หม่อมหลวงสราลี กิติยากร เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  * นสพ. ได้ลงข่าวว่า หม่อมหลวงสราลี จิราธิวัฒน์ ได้หย่ากับ คุณธีรเดช จิราธิวัฒน์ และได้กลับมาใช่ราชสกุล กิติยากร แล้ว เห็นว่า ควรจะเปลี่ยนชื่อ หัวข้อ ว่า หม่อมหลวงสราลี กิติยากร--ScorpianPK 18:36, 5 กันยายน 2006 (UTC)

   • เห็นข่าวอยู่เหมือนกัน แต่ข่าวยืนยันหรือเปล่าครับ หรือเป็นแค่ข่าวซุบซิบ เดี๋ยวต้องไปกระซิบถามแหล่งข่าวแถวตึกเซ็นทรัล หรือรอดูเครดิตในรายการทีวีของหม่อมหลวงสราลีอีกที...

  เริ่มการอภิปรายใหม่ที่เกี่ยวกับ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร

  Start a discussion