พูดคุย:ส้มเช้ง สามช่า

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Video-x-generic.svg ส้มเช้ง สามช่า เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิภาพยนตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ แนวภาพยนตร์ อุตสาหกรรมภาพยนตร์ และนักแสดง ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ส้มเช้ง สามช่า หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  PortalTH onlylogo.png ส้มเช้ง สามช่า เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ส้มเช้ง สามช่า หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  718smiley.svg ส้มเช้ง สามช่า เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิคอเมดี โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับตลก ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ส้มเช้ง สามช่า หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  ??? บทความนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาตามการจัดระดับการเขียนบทความ


  เครื่องราชอิสริยาภรณ์[แก้]

  มีไอพีมาเพิ่มข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ เปลี่ยนปีบ้างเปลี่ยนประเภทบ้าง จึงเป็นที่น่าสงสัย ผมจึงตรวจสอบจากราชกิจจานุเบกษา (บางส่วน) พบว่าศิลปินท่านนี้ไม่เคยได้เครื่องราชอิสริยาภรณ์ตามที่เพิ่มเติมแต่อย่างใด (ถ้าหากมีจริงกรุณาใส่ลิงก์ตรงไปยัง pdf ราชกิจจานุเบกษา) หากไม่สามารถพิสูจน์ได้ การแก้ไขของไอพีเท่ากับเป็นการก่อกวนเชิงปลอมแปลง --octahedron80 18:16, 2 กุมภาพันธ์ 2554 (ICT)

  ปล.เบื้องต้นพบว่าเป็นการลอกเนื้อหาจาก หม่ำ จ๊กมก มาใส่ไว้ ในบทความนี้ --octahedron80 18:32, 2 กุมภาพันธ์ 2554 (ICT)