พูดคุย:มิวเซียมสยาม

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
PortalTH onlylogo.png มิวเซียมสยาม เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ มิวเซียมสยาม หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
P history.svg มิวเซียมสยาม เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประวัติศาสตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประวัติศาสตร์โลก เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการศึกษาค้นคว้าที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้อ่าน ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ มิวเซียมสยาม หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
V&AGarden.jpg มิวเซียมสยาม เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิพิพิธภัณฑ์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ มิวเซียมสยาม หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

มิวเซียมสยามอยู่ที่ไหนค่ะ และไกลหรือเปล่าค่ะ --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย 58.64.82.164 (พูดคุย | ตรวจ) 00:36, 18 ตุลาคม 2551 (ICT)

  • สถานที่โดยคร่าวๆ จะอยู่ในบทความแล้วครับ ส่วนที่ตั้งโดยละเอียด (ที่อยู่ หรือ Address) ถ้าเขียนไปจนครบถ้วน ส่วนตัวผมว่าอาจจะทำให้ตัวบทความดูไม่เป็นสารานุกรมเอาได้ --lovekrittaya but gwperi 12:44, 20 ตุลาคม 2551 (ICT)

เริ่มการอภิปรายใหม่ที่เกี่ยวกับ มิวเซียมสยาม

Start a discussion