พูดคุย:บิลลี่ โอแกน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Video-x-generic.svg บิลลี่ โอแกน เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิภาพยนตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ แนวภาพยนตร์ อุตสาหกรรมภาพยนตร์ และนักแสดง ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ บิลลี่ โอแกน หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
??? บทความนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาตามการจัดระดับการเขียนบทความ
PortalTH onlylogo.png บิลลี่ โอแกน เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ บิลลี่ โอแกน หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
??? บทความนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาตามการจัดระดับการเขียนบทความ

เทลเลมูฟวี่[แก้]

เทลเลมูฟวี่ คือ "หนังแผ่น" นั่นเองครับ สำหรับทางค่าย RS ที่ทำหนังแผ่นออกมาจากเรียกว่า "เทลเลมูฟวี่" ซึ่งจะไปรวมกับละครก็คือไม่ได้ จะว่าใช่ภาพยนตร์ก็คงไม่ใช่อีกเช่นกันครับ

ชื่อจริง[แก้]

ชื่อจริงของคุณบิลลี่ สะกดอย่างนั้นหรือเปล่าครับ หรือใครมาใส่มั่วๆ เพราะดูแล้วแปลกๆ --Octra Dagostino 08:25, 5 สิงหาคม 2551 (ICT)
ไม่มั่วครับนี่คือชื่อจริงนามสกุลจริงของพี่บิลลี่ครับ ผมเป็นกลุ่มแฟนคลับและทำเวบให้กับพี่บิลลี่อยู่ครับ http://www.billyclub.th.gs/
ขอบคุณที่ชี้แจ้งครับ ว่าแต่มีเว็บหน้าไหนไหมครับ ที่บอกชื่อนี้นะครับ ผมจะได้นำลิงก์ไปหน้านั้นใส่ในหน้าบทความอ้างอิงได้ครับ --Manop | พูดคุย 23:29, 10 มกราคม 2552 (ICT)
เมื่อกี้ลืม login คับ หน้าเวบแจ้งแล้วนะคับ http://www.billyclub.th.gs/ และในส่วนของเวบนี้ได้ทำไว้ในส่วนของ แหล่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วครับ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Tonekrub (พูดคุยหน้าที่เขียน) 16:33, 10 มกราคม 2552 (ICT)
อ่านไวไปหน่อยครับตะกี้ http://www.billyclub.th.gs/web-b/illyclub/biography.html หน้าเวบที่ต้องการครับ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Tonekrub (พูดคุยหน้าที่เขียน) 16:34, 10 มกราคม 2552 (ICT)
งั้นผมแก้ตามแหล่งอ้างอิงละกันนะครับ จาก บิณฑ์ลี่ฎ์ เป็น บิลลี่ อันก่อนท่าทางจะเหมือนมีการเขียนเล่น แล้วก็อีกอย่างในวิกิพีเดีย ทุกคนสามารถแก้ไขได้ทันทีโดยไม่ต้องสอบถามนะครับ เพราะไม่มีใครเป็นเจ้าของ ไม่เหมือนเว็บแฟนคลับทั่วไปนะครับ เพราะข้อมูลส่วนใหญ่เป็นข้อมูลเปิดเผยนะครับ --Manop | พูดคุย 00:21, 11 มกราคม 2552 (ICT)
ตกลงครับอันนี้เข้าใจดีแล้วล่ะครับ จริง ๆ ชื่อ บิณฑ์ลี่ฎ์ ถ้าลองค้นหาดูก็จะเห็นนะคับว่าคือของจริงไม่ใช่เขียนมั่ว ๆ ครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนะครับ
เพิ่มเติมครับ ข้อมูลในเวบผมผิดครับ ที่ถูกคือ "บิณฑ์ลี่ฎ์" ผมขออนุญาตแก้กลับตามแหล่งข้อมูลอ้างอิงนะครับ ขอบคุณครับ
เพิ่มเติมอีกนิดครับ ชื่อนี้สามารถตรวจสอบได้จากเอกสารซึ่งมีบันทึกไว้เป็นหลักฐานชัดเจนแต่คงอาจจะสามารถอ้างอิงจากในเวบได้ คือ อัลบั้ม "บิลลี่ เสี่ยว..." จะมีชื่อ บิณฑ์ลี่ฎ์ อยู่ ซึ่งเป็นผู้แต่งคำร้องและทำนองครับ