พูดคุย:ซูเปอร์จูเนียร์

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Gnome-speakernotes.svg ซูเปอร์จูเนียร์ เป็นส่วนหนึ่งของสถานีย่อย:ดนตรี มีจุดมุ่งหมายที่จะรวบรวมเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับดนตรี แนวดนตรี เครื่องดนตรี นักดนตรี ถ้าต้องการมีส่วนร่วมกับโครงการ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเข้าไปที่ หน้ามุมดนตรี
   ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Gama2 crop.jpg ซูเปอร์จูเนียร์ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศเกาหลีและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศเกาหลีเหนือและประเทศเกาหลีใต้ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ซูเปอร์จูเนียร์ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  บทความคัดสรร[แก้]

  กำลังมีความคิดที่จะเสนอบทความชิ้นนี้ เข้าทำเนียบบทความคัดสรร ถ้าท่านใด ได้เข้ามาชม แล้วอยากเสนอ ติติงอะไร ตรงไหนควรแก้ ตรงไหนควรเพิ่ม รบกวนช่วยอภิปรายด้วยค่ะ --Loveisintheair 23:52, 5 สิงหาคม 2551 (ICT)

  ผมขออภิปรายว่า แหล่งอ้างอิง น่าจะหลากหลายกว่านี้ เพราะเท่าที่ดูตรงแหล่งอ้างอิง(ที่จะแสดงขึ้นมาที่ด้านล่าง) นั้นเน้นเว็บเกือบจะเว็บเดียว ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้มีแหล่งอ้างอิงที่หลากหลายกว่านี้สักเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับข้อมูล

  อ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิธีใช้:การอ้างอิงแหล่งที่มา ในนั้นเขาเขียนว่า แหล่งข้อมูลใดที่ควรอ้างอิง? ควรจะมีแหล่งข้อมูลบุคคลที่สามที่ไม่มีส่วนได้เสียกับเนื้อหา ตรวจสอบพิจารณาจากแหล่งอื่นด้วย

  เอ่อ แต่ เท่าที่ผมคิดไปคิดมาอีกที ไม่ต้องปรับปรุงมันแล้วก็ได้ครับ เพราะเว็บนั้น(เขาว่า)เขาแปลเรียบเรียงมาจากประเทศเกาหลีใต้อีกที โอเคครับ คงไม่ต้องแล้ว --ผู้อ่าน:Love Krittaya 15:05, 21 สิงหาคม 2551 (ICT)

  แถลงข่าว Super Show ที่พารากอน[แก้]

  เห็นว่าได้มีการแก้ไขข้อมูลในส่วนของการแถลงข่าวของคอนเสิร์ต Super Show ที่พารากอน จากเดิมวันที่ 27 เป็นวันที่ 25 ขออนุญาติแย้งว่า ข้อมูลไม่ถูกต้องนะคะ และขออนุญาติแก้กลับเป็นวันที่ 27 อย่างเดิม

  นี่เป็นลิงค์อ้างอิงค่ะ

  1. http://women.mthai.com/views_Women-Society_11_53_24327_1.women
  2. http://www.pingbook.com/news/view.php?id=2097

  หากท่านใดมีข้อมูลไม่ตรงกัน หรือ ต้องการเพิ่มเติม กรุณาอภิปรายด้วยค่ะ --Loveisintheair 14:32, 16 สิงหาคม 2551 (ICT)  เนื้อหาออกไปแนวเกินความจริงและใช้คำพูดหยาบโล้น ก่อให้เกิดความสับสนกับผู้ใช้อยากจะให้แก้ไขเป็นดังเดิมด้วย ขอบคุณ

  ก่อกวนล่าสุด[แก้]

  ใครว่างก็ตรวจสอบด้วยละกันครับ ผมย้อนได้เท่านั้นน่ะ (สจห. ไม่ได้ และย้อนกลับไปรุ่นอื่นไม่ได้เพราะชนกัน) --Aristitleism (พูดคุย) 13:14, 12 พฤศจิกายน 2555 (ICT)