พูดคุย:กรมช่างอากาศ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

หน้านี้ผู้เขียนบทความนี้เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ ฯ ที่รับผิดชอบด้วยตรง ต่อ เว็บไซต์ www.dae.mi.th/his.htm โดยผู้ดูแล เป็น เจ้าหน้าที่ใน กองกรรมวิธีข้อมูล กองบังคับการ กรมช่างอากาศ รับผิดชอบโดยตรงโดเมน www.dae.mi.th/his.htm และระบบอื่น ๆ ภายใต้ โดเมนเดียวกัน และรวมทั้งมีสิทธิ์อันชอบธรรมโดยกฎหมายและอำนาจจาก กรมช่างอากาศในการเผยแผ่ สื่อทางอินเทอร์เน็ต ในรูปแบบอื่น ๆ

ดังนั้นการ copy งานของหน่วยงานตนเองที่ต้นเป็นเจ้าของมาเผยแผ่นี้ ไม่น่าจะเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์แต่อย่างไร เพราะเป็นการกระทำ ภายใต้อนุสัญญา แสดงที่มา-อนุญาตแบบเดียวกัน (cc-by-sa)

จึงเรียนมาเพื่อทราบ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-534-6000 ต่อ 36335 น.ต.วรชาติ ฯ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Dpd dae (พูดคุยหน้าที่เขียน) 21:58, 23 เมษายน 2011 (ICT)

ในหน้าดังกล่าวที่มีการคัดลอกมา ระบุว่า © 2009. All Rights Reserved. ไม่มีส่วนใดที่ระบุสัญญาอนุญาตตามที่คุณอ้างถึง --Sry85 22:55, 23 เมษายน 2554 (ICT)

เนื้อหาบนหน้าเป็นข้อมูลภาครัฐที่เปิดเผยต่อสาธารณชน ไม่สงวนลิขสิทธิ์ และบางเนื้อหาจำเป็นต้องคงข้อความเดิมไว้ตามต้นฉบับ เช่น ภารกิจหน่วย ส่วนข้อมูลอื่นๆ อาจมีการปรับปรุงค่ะ ส่วนที่ copyright ในหน้าเว็บ เป็นการป้องกันการคัดลอก webdesign, การจัดวางข้อมูล (content layout) --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Monyada (พูดคุยหน้าที่เขียน) 23:52, 23 เมษายน 2011 (ICT)

หากคุณมีความรับผิดชอบโดยตรงต่อเว็บไซต์ กรุณาใส่สัญญาอนุญาตเสรี ดังกล่าวที่วิกิพีเดียรองรับ คือ ยินยอมที่จะเผยแพร่ผลงานของคุณภายใต้สัญญาอนุญาต CC-BY-SA 3.0 และ GFDL ในหน้าเว็บไซต์ดังกล่าวด้วย การมีเครื่องหมาย copyright ในหน้าเว็บ เท่ากับไม่อนุญาตให้นำไปใช้ในทุกกรณี อนึ่งคัดลอกเนื้อหามาทั้งหมดนั้น อาจมีเนื้อหาที่ไม่เป็นสารานุกรมได้ซึ่งอาจไม่เข้ากับหลักเกณฑ์ของวิกิพีเดีย คุณสามารถเรียบเรียงใหม่แก้ไขได้--Sry85 11:09, 24 เมษายน 2554 (ICT)

กรมช่างอากาศ[แก้]

ตอนนี้ ผมได้สร้างหน้า วิกิพีเดีย:หน้าชั่วคราว/กรมช่างอากาศ ขึ้นมาแล้วครับ ท่านสามารถเขียนได้ที่หน้านี้ในเบื้องต้น และสามารถดูแนวทางการเขียนเพิ่มเติมได้ที่ วิกิพีเดีย:เขียนงานอย่างไรไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ เมื่อแล้วเสร็จ:ทางผู้ดูและระบบจะยกให้เป็นบทความได้ครับ :) --B20180 17:13, 24 เมษายน 2554 (ICT)

ได้แก้ไขเพิ่ม CC-BY-SA 3.0 ในหน้าเว็บไซต์แล้ว ส่วนเนื้อหากำลังเรียบเรียงใหม่ค่ะ