ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "คนเก่งทะลุโลก"

 
=== ตัวละครรอง ===
* '''ปรมาจารย์เก็นไค''' (幻海) ไกมันบังอาจ
: เป็นอาจารย์ของยูสึเกะ มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการศาสตร์การต่อสู้ทุกแขนงในญี่ปุ่น รวมถึงยังเป็นผู้ที่มีพลังวิญญาณสูงมากแข็งแกร่งจนเหล่าปีศาจยังรู้จัก ปรากฏตัวในช่วงที่ยูซึเกะได้รับคำสั่งจากโบตั๋นให้ไปตามหาปีศาจรันโด้ ที่ปลอมตัว เข้ามาในช่วงสมัครผู้สืบทอดพลังวิญญาณในสำนักฝึกวิชาของเก็นไค และปรากฏตัวอีกครั้ง ในฐานะนักสู้ผ้าคลุมหน้า ในช่วงการประลอง
* '''อุราเมชิ อาสึโกะ''' (浦飯温子)
: แม่ของยูสึเกะ คลอดยูสึเกะเมื่อตอนอายุ 15 ปี แม้จะทำตัวสำมะเลเทเมาไปบ้าง ทั้งชอบกินเหล้า และติดการพนัน แต่ก็รักและห่วงยูสึเกะมาก
* '''คุวาบาระ ชิซึรุ''' (桑原静流)
: พี่สาวของ คุวาบาร่า คาซึมะ (แข็งแรงกว่าคุวาบาระอีก) อายุประมาณ 18 ปี มีพลังวิญญาณแรงกล้าเหมือนน้องชาย ปากร้ายเป็นบางครั้ง เป็นที่พึ่งของน้องๆได้ดี ตอนประลองยุทธในโลกมืดก็มาช่วยเชียร์เหมือนกัน
* '''ยูกินะ''' (雪菜)
: ธิดาหิมะ น้องสาวฝาแฝดของฮิเอ แต่ใบหน้าและลักษณะนิสัยไม่มีความคล้ายคลึงกับฮิเอเลยแม้แต่น้อย ออกเดินทางตามหาพี่ชายจนหลงเข้ามาในโลกมนุษย์ และถูก ทารุคาเนะ กอนโซ จับตัวขังไว้ในเขตอาคม ทารุคาเนะทรมานยูกินะด้วยวิธีการต่างๆ นานา เพื่อให้เธอหลั่งน้ำตาออกมา เพราะน้ำตาของธิดาหิมะ เมื่อหลั่งออกมาแล้วจะแข็งตัว กลายเป็น "หินหยาดน้ำตา" อัญมณีที่มีราคาสูงยิ่ง ยูกินะต้องทนอยู่ในสภาพนั้นเป็นเวลาหลายปี จนกระทั่งยูสึเกะกับคุวาบาระเข้าไปช่วยเหลือเธอออกมาตามคำสั่งของโลกวิญญาณ
210

การแก้ไข