ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ไคลี มิโนก"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
(r2.7.1) (โรบอต เพิ่ม: ml:കൈലീ മിനോ)
== ประวัติ ==
เธอเกิดเมื่อปี 28 พฤษภาคม ค.ศ. 1968 ที่ รพ.เบ็ธเลเฮม [[เมลเบิร์น]] ออสเตรเลีย
ไคลีเธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่ อายุ 11 ขวบ กับงานแสดง[[ละครโทรทัศน์]]ในออสเตรเลีย เรื่อง Skyways ต่อมาเธอก็รับบทอีกหลายบท รวมทั้งบทชาร์ลีนในเรื่อง Neighbours ในบทชาร์ลีนนี้แหละเองที่ช่วยให้เธอได้บันทึกเสียงเพลง Locomotion งานเก่าของ [[ลิทเทิล อีว่า]] กับสังกัด Mushroom ในออสเตรเลีย และเพลงนี้ก็ฮิตติดชาร์ทอันดับที่ 1 ในออสเตรเลีย
 
PWL บริษัทของของสต็อค, เอตเค่น และวอเทอร์แมน ทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดังในยุคนั้น ที่ปั้นซูเปอร์สตาร์มานักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น Bananarama, Dead Or Alive, Mel And Kim, ริค แอสต์ลีย์, ฯลฯ ได้ร่วมงานกับเธอ
หลังจากนั้นในปี2003 เธอก็ออกอัลบั้มที่ชื่อว่า Body Language มีเพลงฮิตคือ Slow,Red Blood Woman และChocolate ได้ออกอัลบั้มรวมฮิต Ultimate Kylie และมีเพลงใหม่คือ I Believe In You และ Giving You Up
 
ไคลี่ออกทัวร์ใหญ่ทั่วโลก คือShow Girl...Showgirl: The Greatest Hits Tour แต่ก็เกิดเรื่องจนได้ในเดือนพฤษภาคม เมื่อไคลี่ถูกตรวจพบว่าตัวเองเป็น[[มะเร็งเต้านม]] จึงต้องรักษาตัวอยู่ที่เมืองเมลเบิร์น ณ ประเทศออสเตรเลีย และจำเป็นต้องงดทัวร์
 
พฤษจิกายนพฤศจิกายน 2007 ไคลี่กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า X โดยควาหมายความหมายได้รวมถึงเป็นอัลบั้มที่ 10 (X คือจำนวนสิบในอักษรลาติน) เริ่มซิงเกิ้ลแรกด้วยเพลง 2 Hearts และในอัลบั้มนี้ยังได้ร่วมร้องกับศิลปินชาวไต้หวัน [[โจลิน ไซ]] ในซิงเกิ้ล In My Arms
 
== ผลงานอัลบั้ม ==
1

การแก้ไข

รายการนำทางไซต์