ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ลัคส์ ไคลน์"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เพิ่มขึ้น 742 ไบต์ ,  11 ปีที่แล้ว
===พบกับคิระ ยามาโตะ===
 
ระหว่างที่เธอถูกส่งไปยังซากของจูเนียสเซเว่นโดยยานอวกาศพลเรือน[[ซิลเวอร์วินด์]] ยานได้ถูกโจมตีโดยยานรบ ''เนลสัน'' ของสหพันธ์โลก นำโดยเคนาฟ ลูคินี ที่เชื่อว่าซิลเวอร์วินด์เป็นยานทหาร ระหว่างการโจมตีนั้น ยานชูชีพที่มีลัคส์อยู่ได้หนีออกมาได้ด้วยความช่วยเหลือของ MBF-P02 [[แอสเทรย์เรดเฟรมกันดั้ม]] ที่ขับโดย[[โลว์ กิวล์]] ช่างของ [[Junk Guild]] ยานชูชีพถูกช่วยเหลือโดย GAT-X105 [[สไตรค์กันดั้ม]] และถูกนำไปยังยานจู่โจม ''อาร์คแองเจิล''
 
แม้ว่าในทางทฤษฎีแล้วจะถือว่าเป็นศัตรูกัน แต่ลัคส์ก็อ่อนโยนและสุภาพต่อทุกคนบน''อาร์คแองเจิล'' และลูกเรือส่วนใหญ่ก็ปฏิบัติต่อเธอเช่นเดียวกัน ([[ไซ อาร์ไกล์]] สงสัยว่า เหตุที่เธอมีเสียงไพเราะ เป็นเพราะเธอผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมมาใช่หรือไม่) แต่[[เฟลย์ อัลสเตอร์]] ปฏิเสธที่จะจับมือกับเธอ และดูถูกความอ่อนโยนของเธอ เพราะเธอเป็นโคออร์ดิเนเตอร์
 
ต่อมาหน่วยคุ้มกันของพ่อของเฟลย์ถูกกองกำลังของ[[ซาฟท์]]โจมตี เฟลย์นำตัวลัคส์ไปที่ห้องบังคับยานและประกาศว่าจะฆ่าลัคส์ถ้าซาฟท์ไม่หยุดโจมตี แต่ก่อนที่จะมีใครตอบสนองอะไร ยานรบ ''มองต์โกเมอรี'' ที่พ่อของเธออยู่ก็ถูกยิงจนระเบิด ทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต แม้ว่าเฟลย์จะมีท่าทีคุกคาม แต่ลัคส์ก็ยังคงแสดงออกอย่างเห็นอกเห็นใจต่อเธอ ขณะที่กองกำลังของซาฟท์ยังคงโจมตีอยู่ [[นาทาร์ล แบดจิรูล]] ได้ประกาศว่าลัคส์อยู่บน''ลัคส์อยู่บนอาร์คแองเจิล'' จึงต้องการให้ซาฟท์ถอยออกไป ขณะที่คิระกำลังไม่สบายใจกับคำพูดดูหมิ่นของเฟลย์ ลัคส์ก็พยายามช่วยปลอบโยน จนกระทั่งได้รู้ว่าทั้งสองต่างก็เป็นเพื่อนกับอัสรัน
 
ต่อมาคิระลอบพาลัคส์ออกจาก''อาร์คแองเจิล''แล้วพากลับไปหาอัสรัน อัสรันขอร้องให้คิระเข้าร่วมกับซาฟท์เหมือนที่เคยขอร้องแล้ว แต่คิระยังคงปฏิเสธเพราะต้องการปกป้องเพื่อนบนอาร์คแองเจิล ทำให้ลัคส์เสียใจที่คิระและอัสรันต้องต่อสู้กันเพราะสงครามนี้ทั้งที่ทั้งสองต่างก็เป็นคนดี ขณะที่อัสรันกลับยานพิฆาต ''เวซาเลียส'' ครูเซ่ได้ขับ ZGMF-515 CGUE ออกไปเพื่อโจมตีอาร์คแองเจิล ลัคส์รีบสั่งให้หยุดทันที เมื่ออัสรันไปเยี่ยมลัคส์ที่บ้านของเธอในแพลนท์ ทั้งสองได้พูดคุยเกี่ยวคิระ ลัคส์บอกอัสรันว่าเธอชื่นชอบคิระ และภายหลังเธอก็ตระหนักได้ว่าเธออาจรักคิระ
 
=== กลับสู่ซาฟท์ ===
ผู้ใช้นิรนาม

รายการนำทางไซต์