นิวฟาสต์ออโตเมติกแดฟโฟดิลส์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
นิว ฟาสต์ ออโตเมติก แดฟโฟดิลส์
ที่เกิดแมนเชสเตอร์,อังกฤษ
แนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟร็อก,แมดเชสเตอร์
ช่วงปี1988-1995
ค่ายเพลงPlaytime / Play It Again Sam / Strange Fruit
สมาชิกAndy Spearpoint
Dolan Hewison
Justin Crawford
Perry Saunders
Icarus Wilson-Wright

นิว ฟาสต์ ออโตเมติก แดฟโฟดิลส์ (อังกฤษ: New Fast Automatic Daffodils) ต่อมาก็เปลี่ยนเป็น (New FADS) วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกจาก แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เริ่มตั้งวงมาตั้งแต่ปี 1988 ถึง 1995

ผลงาน[แก้]

ซิงเกิล[แก้]

  • "Lions" (1989, Playtime)
  • "Music Is Shit EP (1989, Playtime)
  • "Big" (1990, Playtime)
  • "Fishes Eyes" (1990, Play It Again Sam)
  • "Get Better" (1991, Play It Again Sam)
  • "All Over My Face" (1991, Play It Again Sam)
  • "Big" (1992, Play It Again Sam)
  • "It's Not What You Know" (1992, Play It Again Sam)
  • "Stockholm" (1992, Play It Again Sam)
  • "Bong" (1993, Play It Again Sam)
  • "Life Is An Accident" (1994, Play It Again Sam) (เป็น New FADS)
  • "These Foolish Things" (1994, Play It Again Sam) (เป็น New FADS)

อัลบั้ม[แก้]

  • Pigeonhole (1990, Play It Again Sam)
  • The Peel Sessions (1991, Strange Fruit Records)
  • Body Exit Mind (1992, Play It Again Sam)
  • Love It All (1995, Play It Again Sam) (เป็น New FADS)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]