ตัวละครในสมอลล์วิลล์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ตัวละครหลักในเรื่องสมอลล์วิลล์

รายชื่อนักแสดง[แก้]

 • คลาร์ก เคนต์ แสดงโดย ทอม เวลลิ่ง
 • โคลอี้ ซัลลิแวน แสดงโดย อัลลิสัน แม็ก
 • ลาน่า แลงก์ แสดงโดย คริสติน ครุก (แสดงภาค 1-7)
 • เล็กซ์ ลูเธอร์ แสดงโดย ไมเคิ่ล โรเซ่นบอม (แสดงภาค 1-7)
 • มาร์ธา เคนต์ แสดงโดย เอนเหน็ต โอทูลล์ (แสดงภาค 1-6)
 • ไลโอเนล ลูเธอร์ แสดงโดย จอห์น โกลเวอร์ (แสดงภาค 2-7)
 • โลอิส เลน แสดงโดย เอริกา ดูแรนซ์ (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 5)
 • จิมมี โอลเสน แสดงโดย อาร่อน อาชมอร์ (ภาค 6-8)
 • โจนาธาน เคนต์ แสดงโดย จอห์น ชไนเดอร์ (แสดงภาค 1-5)
 • พีต รอสส์ แสดงโดย ซามูเอล โจนส์/Sam Jones III (แสดงภาค 1-3)
 • วิตนีย์ ฟอร์ดแมน แสดงโดย อีริก จอห์นสัน (แสดงภาค 1)
 • เจสัน ทีก แสดงโดย เจนเซ่น แอคเคิลส์ (แสดงภาค 4)
 • คาร่า ซอเอล แสดงโดย ลอร่า วันเดอร์วอร์ด (แสดงภาค 7)
 • โอลิเวอร์ ควีน แสดงโดย จัสติน ฮาร์ทลี่ย์ (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 8 )
 • เทส เมอร์เซอร์ แสดงโดย แคสซิดี้ ฟรีแมน (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 8)
 • เดวิด บลูม แสดงโดย แซม วิทเวอร์ (แสดงภาค 8)
 • ซ๊อด แสดงโดย คอลัม บลู (แสดงภาค 9)

ตัวละครหลัก[แก้]

ไฟล์:Op5-tom.jpg
ทอม เวลลิ่ง แสดงเป็นคลาร์ก เคนต์
คลาร์ก เคนต์ (Clark Kent)
เด็กหนุ่มผู้ถูกเก็บมาเลี้ยงจากโจนาธานและมาร์ธา เคนต์ และถูกตั้งชื่อตามชื่อก่อนแต่งงานของมาร์ธ่า มีพลังอำนาจมากมาย ทั้งการได้ยิน การวิ่ง ที่เหนือคนปกติ (superspeed) สายตาเอ็กซ์เรย์ (x-ray vision) สายตาหลอมละลาย (heat vision) รวมทั้งการบินขึ้นไปบนอากาศ (flight) และปฏิกิริยาทั้งจุดอ่อนที่คนปกติไม่มีกันคือหากโดนหินคริปโตไนท์สีเขียว พลังอำนาจจะสูญสิ้น ทุรนทุรายจนอาจตายได้ หากโดนคริโตไนท์สีแดงจะควบคุมตนเองไม่ได้ หากโดนคริปโตไนท์สีดำร่างจะแบ่งเป็นด้านดีกับด้านชั่ว
รักครั้งแรกของคลาร์ก เคนต์คือเมื่อเขาอยู่มัธยมกับลาน่า แลงก์ ต่อมาเมื่อเขาเรียนจบ เข้าทำงานในหนังสือพิมพ์เดลี่แพลเน็ตในฐานะนักหนังสือพิมพ์กับโคลอี้ ซัลลิแวน ซึ่งเธอแอบหลงรักคลาร์กอยู่ ต่อมาเขาก็หลงรักโลอิส เลน จนกระทั่งแต่งงานกัน
ไฟล์:Op5-kristin.jpg
คริสติน ครุก แสดงเป็นลาน่า แลงก์
ลาน่า แลงก์ (Lana Lang)
สาวน้อยผู้ที่ต้องพรากจากบุพการีที่สมอลล์วิลล์ และอยู่ที่นี่ภายใต้การคุ้มครองของป้าเธอนับแต่นั้นมา มีเสน่ห์ น่ารัก อาจจะเรียกได้ว่าเธอเป็นรักวัยเรียนของคลาร์ก เคนต์เลยทีเดียว
ลาน่า แลงก์มีพัฒนาการกับชายหลายคน ที่เธอคบกับคลาร์ก เคนต์แล้วผลออกมาไม่เป็นชิ้นเป็นอัน เหตุเพราะความลับของคลาร์กที่เปิดเผยให้เธอไม่ได้จึงเป็นเหตุที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่มีขึ้นมีลงตลอดเวลา ในภาคแรกของสมอลล์วิลล์เธอเป็นแฟนกับวิตนีย์ ฟอร์ดแมน นักกีฬาอเมริกันฟุตบอลผู้หล่อเหลาและโด่งดังของทีมอเมริกันฟุตบอลประจำโรงเรียนและประจำเมือง ต่อมาเมื่อวิตนีย์ตายเธอก็หันมาคบคลาร์ก จนกระทั่งเธอได้ทุน (จากเล็กซ์) ให้ไปเรียนฝรั่งเศสเธอก็คบหนุ่มฝรั่งเศสนามว่าเจสัน ทีก ต่อมาเมื่อเขาตาย ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคลาร์กก็ดีขึ้นอีก จนกระทั่งคลาร์กไม่บอกความลับกับเธอ เธอจึงตัดใจกับคลาร์กและหันไปคบเล็กซ์ ลูเธอร์ที่เธอเห็นเป็นที่พึ่งทางใจได้ดีกว่า
ในเรื่องซุปเปอร์แมน (ซีรีส์สมัยหลายสิบปีก่อนนามว่าซุปเปอร์บอย) นั้น ลาน่าหลังจากทิ้งคลาร์กไปแล้วได้ไปคบและแต่งงานกับพีต รอสส์ และมีลูกหนึ่งคนที่ตั้งชื่อว่า คลาร์ก รอสส์ ซึ่งต่อมาทั้งสองก็ได้หย่ากัน
ไฟล์:Op5-michael.jpg
ไมเคิล โรเซ่นบอม แสดงเป็นเล็กซ์ ลูเธอร์
เล็กซ์ ลูเธอร์ (Lex Luthor)
เล็กซ์ในสมอลล์วิลล์ช่วงแรกเป็นเพื่อนกับคลาร์กเนื่องจากคลาร์กช่วยเขาไว้ แต่เริ่มมีความบาดหมางกัน และเป็นรอยความด่างพร้อยที่ใหญ่ขึ้น ตั้งแต่เล็กซ์เอากล้องไปแอบถ่ายคลาร์ก จนกระทั่งความบาดหมางที่ใหญ่ที่สุดก็คือการแข่งขันชิงตำแหน่งวุฒิสมาชิกระหว่างเล็กซ์ ลูเธอร์กับโจนาธาน เคนต์ ซึ่งต่อมาปมนี้ทำให้ลาน่ามาคบขาพร้อมกับการร่วมมือกับเบรนเหนียกที่มีจุดหมายในการกำจัดคลาร์ก เคนต์ เล็กซ์ไม่ค่อยลงรอยกับพ่อของเขานัก แต่ต่อมาตอนหลังพ่อเขาก็มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับตระกูลเคนต์มากขึ้น โดยเฉพาะหลังโจนาธานเสียชีวิตไปแล้ว
ตอนภาค 2 คบกับ ดร.เฮเลน ไบรส์และแต่งงานกัน แต่ก็อยู่กินกันไม่รอดเพราะ ดร.ไบรส์สมคบกับไลโอเนลลอบสังหารเล็กซ์แต่ไม่สำเร็จ ต่อมาในภาค 5 เขาจึงคบกับลาน่า เพราะว่าลาน่าอกหักจากคลาร์กที่ไม่เคยบอกความจริง
เดิมในซุปเปอร์แมนเล็กซ์ ลูเธอร์เป็นศัตรูกับคลาร์ก เคนต์เมื่อตอนที่เขาถูกสารเคมีในห้องทดลองของโรงเรียนไฮสคูลที่เรียนด้วยกันโดนหัวจนหัวล้าน แล้วคลาร์กเข้าไปช่วยเขา แต่ด้วยความเข้าใจผิดจึงกลายเป็นศัตรูกัน แต่ต่อมาก็มีการนำเล็กซ์ไปสร้างเป็นเจ้าของธุรกิจมหาเศรษฐี รวมทั้งเป็นประธานาธิบดีสหรัฐด้วย ซึ่งนั่นก็ดูเหมือนเป็นการสร้างภาพให้แก่เล็กซ์ ลูเธอร์เป็นเวลาช้านาน สารคดี "ฮีโร่ฮอลลีวูดและจอมวายร้าย" จัดอันดับเล็กซ์ ลูเธอร์เป็นตัวร้ายอันดับที่ 4 เพราะด้วยความฉลาดแกมโกงไม่ว่าจะถูกสร้างมาในแง่นักวิทยาศาสตร์ เจ้าของอาณาจักรธุรกิจหมื่นล้าน หรือเป็นประธานาธิบดีที่คอยอาฆาตซุปเปอร์แมนในทุกเรื่อง เล็กซ์ ลูเธอร์มีทั้งฉบับแบบโกนหัวและไม่โกนหัว ในการ์ตูนตอนแรก ๆ เขาก็สร้างให้ไม่โกนหัว แต่หลังจากเขาถูกสารเคมีในห้องทดลองแล้ว เขาได้กลายเป็นคนหัวล้านซึ่งนั่นเป็นปมด้อยของเขาเสมอมา ภาค 5 วิญญาณของเขาถูกขังอยู่ในประตูมิติแห่งซอดพร้อมกับร่างของคลาร์ก และปีศาจซอดก็มาเขาสิงร่างเขาแทน
ไฟล์:Op5-allison.jpg
อัลลิสัน แม็ก แสดงเป็นโคลอี้ ซัลลิแวน
โคลอี ซัลลิแวน (Chloe Sullivan)
สาวผู้ใฝ่ฝันในอาชีพนักข่าวหนังสือพิมพ์ ยอมทุกอย่างแม้กระทั่งใช้เส้นของไลโอเนลเข้าไปทำงานในหนังสือพิมพ์เดลี่แพลเน็ตในฐานะนักหนังสือพิมพ์ในช่วงสั้น ๆ ของภาคสามเพื่อแลกกับข้อมูลวงในของคลาร์ก เคนต์ แต่สุดท้ายคลาร์กก็จับได้ว่าเธอติดต่อกับไลโอเนลเพื่อสืบข้อมูลวงในของเขา โคลอี้ ซัลลิแวนเป็นผู้ที่ชอบสืบค้นสืบสวน และนั่นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอมักถูกลักพาตัวเป็นประจำในเรื่อง เธอเป็นบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ประจำโรงเรียนและประจำทีมอเมริกันฟุตบอลคือ นสพ.เดอะทอร์ช เขียนข่าวอย่างตรงไปตรงมาจนถูก ผอ.โรงเรียนสั่งพักงานและพักการเรียนหลายรอบ ซึ่งแน่นอน นั่นก็เป็นฟอร์มของเธอที่ชอบเก็บข้อมูลมาเผยแพร่โดยผ่านกระบวนการกลั่นกรอง ในสมอลล์วิลล์เราคาดกันว่าเธออาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้คลาร์กทำงานในเดลี่แพลเน็ต แต่หลังจบมาแล้ว บรรณาธิการหนุ่มที่แอบหลงรักเธอที่ชื่อว่าแม็กซ์นั้นไม่ได้เป็นบรรณาธิการแล้ว เพราะหลังเธอลาออกคืนเดียวเขาก็ถูกผู้ช่วยที่ถูกสะกดจิตฆ่าตายด้วยดินสอ แต่เป็นพอลลีน คาห์นที่เป็นบรรณาธิการแทนซึ่งเธอไม่ค่อยชอบโคลอี้เนื่องจากโคลอี้เคยใช้เส้นของไลโอเนลเข้ามาทำงานที่เดลี่แพลเน็ตในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่เธอขอโอกาสโดยการท้าทายคาห์นให้อ่านบทความและการค้นคว้าเรื่องลึกลับของเธอจนบรรณาธิการผู้นี้ต้องยอมไปในที่สุด และเนื่องจากเหตุการณ์นี้เอง ก็แสดงให้เห็นว่า นอกจากเธอจะขุดคุ้ยแบบไม่เอาหน้าใครแล้ว เธอยังไม่มีวันที่จะยอมแพ้ต่ออะไรที่เธอถนัดง่าย ๆ ด้วย
เธอแอบหลงรักคลาร์ก แต่พีตก็หลงรักโคลอี้อีกเหมือนกัน แต่เธอสังเกตเห็นว่าคลาร์กดูเหมือนจะสนใจลาน่ามากกว่าเธอ ทำให้เธอค่อนข้างจะสะเทือนใจที่ต้องนึกถึงเรื่องนี้ แต่แน่นอน หลังลาน่าคบเล็กซ์แล้วความสัมพันธ์ของเธอกับคลาร์กก็พัฒนาอย่างเห็นได้ชัดขึ้น โดยเฉพาะการร่วมมือกันในเรื่องต่าง ๆ
โคลอี้นั้นรู้เรื่องความจริงของคลาร์กเมื่อเธอหลงติดมากับคลาร์กที่ป้อมสันโดษบนขั้วโลกเหนือ เธอจึงรู้ความจริงและพยายามที่จะช่วยคลาร์กในเรื่องต่าง ๆ เสมอมา แน่นอนว่าเธอก็ขอความช่วยเหลือคลาร์กบ้างโดยเฉพาะตอนที่ไลโอเนลมอบข้อมูลภาษาคริปโตเนี่ยนให้เธอ โคลอี้ ซัลลิแวนเป็นตัวละครในจินตนาการที่เพิ่งถูกสร้างใหม่ในละครเรื่องนี้ คติประจำใจของโคลอี้ใน นสพ.ก็คือ "อย่าลืมว่านี่คือโคลอี้ ซัลลิแวน ผู้นำความจริงมาให้คุณ (Don't forget, this is Chloe Sullivan, who bring you the truth.)"
ไฟล์:Op5-annette.jpg
เอนเน็ต โอทูลล์ แสดงเป็นมาร์ธา เค้นต์
'มาร์ธา เคนต์' (Martha Kent) : เดิมนามสกุล 'คลาร์ก' และเธอก็ใช้นามสกุลก่อนที่เธอจะแต่งงานนี้เองมาแต่งเป็นชื่อของเด็กน้อยผู้มาพร้อมกับยานอวกาศ ที่ตกลงมาพร้อมกับห่าอุกกาบาตที่ถล่มลงสมอลล์วิลล์เมื่อเดือนตุลาคม 2532 (อันที่จริงตอนเธอตั้งชื่อนั่นแทบจะไม่มีเวลาตั้งแล้วเพราะว่านายอำเภอมาบ้านเธอพอดี เธอจึงตั้งชื่อสด ๆ ร้อน ๆ กับนายอำเภอว่าเป็นลูกบุญธรรมชื่อว่าคลาร์ก) อุปนิสัยเธอเองเป็นคนที่ค่อนข้างจะอารมณ์เงียบ ๆ ตลอดเวลา ไม่ค่อยมีสีหน้าเครียดให้เห็น และมักจะเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยความขัดแย้งระหว่างพ่อลูกตระกูลเคนต์ที่มักจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งเสมอ ๆ
มาร์ธา เค้นต์เป็นหญิงจากเมโทรโพลิสที่มาแต่งงานกับหนุ่มบ้านนาอย่างโจนาธาน เคนต์ ช่วยกันทำสวนและสร้างผลิตภัณฑ์จากสวนออกขาย พ่อของเธอดูเหมือนไม่ค่อยถูกกับสามีเธอเท่าไรนัก เพราะว่าโจนาธานเคยมีความหลังอันคับแค้นใจที่ถูกพ่อของมาร์ธ่าดูถูกมาก่อน แต่หลังจากสามีเธอตายจากอาการหัวใจกำเริบ เธอต้องรับภาระแทนสามี โดยเฉพาะภาระอันหนักอึ้งคงจะหนีไม่พ้นการที่เธอต้องเป็นสมาชิกวุฒิสภาแทนสามีเธอที่เพิ่งได้รับการรับเลือก ซึ่งหลายคนในสมอลล์วิลล์มองดูเหมือนจะไม่ค่อยยุติธรรมเท่าไร หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของเธอกับไลโอเนลก็เริ่มดีขึ้น เพราะเป็นไลโอเนลที่มาปลุกปลอบขวัญเธอตลอดเวลาแทนที่อดีตสามีเธอ
แอนเนท โอทูล ผู้รับบท มาร์ธา เคยแสดงเป็นลาน่า แลงก์มาก่อนในหนังซุปเปอร์แมนสาม ตอนปี 2525 กับคริสโตเฟอร์ รีฟ
ไฟล์:Op5-john.jpg
จอห์น โกลเวอร์ แสดงเป็นไลโอเนล ลูเธอร์
ไลโอเนล ลูเธอร์ (Lionel Luthor)
เจ้าของอภิมหากิจการอันมหาศาลด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมอย่าง "ลูเธอร์คอร์ป" ผู้ใช้เงินเพื่อทำทุกอย่าง ขึ้นชื่อว่าไร้ศีลธรรมในทางเศรษฐกิจยิ่ง เขาไม่เพียงเป็นแต่พ่อของเล็กซ์เท่านั้น แต่ยังจำต้องแสดงบทบาทการเป็นพ่อของคลาร์กด้วย เพราะจอร์เอลตัดสินใจที่จะมอบจิตวิญญาณของเขาลงไปในจิตใจของไลโอเนลเพื่อที่จะได้สื่อสารกับคลาร์ก ตอนแรกไลโอเนลก็ยังคุมตนเองไม่ได้ แต่ตอนหลังตนเองก็รู้ตัว และรู้เรื่องของคลาร์กทั้งหมด จึงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคลาร์กและโคลอี้ในการไขปริศนาต่าง ๆ แต่เขาไม่ได้มีพลังพิเศษเหมือนที่จอร์เอลมี แต่เขาสามารถอ่านเขียนภาษาคริปโตเนี่ยนได้
ไฟล์:Op5-erica.jpg
เอริกา ดูแรนซ์ แสดงเป็นโลอิส เลน
โลอิส เลน (Lois Lane)
มาสมอลล์วิลล์ครั้งแรกเพื่อตามเบาะแสผู้ที่ฆาตกรรมลูกพี่ลูกน้องเธอ (โคลอี้ ซัลลิแวน) ในตอนที่ 67 Crusade และเธอก็มาอยู่สมอลล์วิลล์ตลอดมานับแต่พ่อของเธอนำตัวเธอมาฝากไว้ที่บ้านของคลาร์ก เคนต์ พักหลังเธอชอบทำอะไรด้วยกันกับโคลอี้เสมอ ๆ บุคลิกของโลอิสเป็นคนไม่เคยกลัวอะไร พูดจาโผงผาง เป็นหญิงจอมลุยเสียยิ่งกว่าโคลอี้เสียอีก แถมยังเก่งการต่อสู้ด้วย

ส่วนเรื่องชีวิตรักของโลอิสนั้น ในภาค 5 ตอน "Aqua" เธอปิ๊งกับ อาเธอร์ เคอร์รี่ (อะควาแมน) และในภาค 6 เธอมีความสัมพันธ์กับ โอลิเวอร์ ควีน (กรีนแอร์โร่)

อาร่อน อาชมอร์ แสดงเป็น จิมมี โอลเสน
จิมมี โอลเสน (Jimmy Olsen)
นักข่าวนักหนังสือพิมพ์ผู้ฝักใฝ่ในการถ่ายภาพ และเพื่อนร่วมงานของคลาร์ก เคนต์
ไฟล์:Op5-john2.jpg
จอห์น ชไนเดอร์ แสดงเป็นโจนาธาน เคนต์
โจนาธาน เคนต์ (Jonathan Kent)
เป็นหนุ่มบ้านนาแห่งสมอลล์วิลล์ ทายาทรุ่นสุดท้ายของตระกูลเคนต์อันเก่าแก่ เขาแต่งงานกับมาร์ธ่า คลาร์ก และย้ายมาอยู่ที่นี่ด้วยกันท่ามกลางการคัดค้านของพ่อมาร์ธ่าเองที่ดูถูกเขาอยู่ เขากับมาร์ธ่าทำผลิตผลทางการเกษตรส่งขายที่ตลาดของสมอลล์วิลล์เสมอ เขาได้แต่งงานกับมาร์ธ่า คลาร์ก เคยปรากฏหลักฐานว่ามาร์ธ่าเองเคยตั้งท้องในตอนที่ 23 แต่ก็แท้งเพราะระเบิดในห้องใต้ดินของตระกูลเคนต์ที่คลาร์กระเบิดยาน และมีลูกบุญธรรมคนหนึ่ง
หิราม เคนต์ พ่อของโจนาธานเคยทำสัญญามิตรภาพในถ้ำคาวาชเชกับโจ (จอร์เอล) ซึ่งเป็นพ่อของคลาร์ก ทำให้คลาร์กตั้งแง่ว่าตระกูลเคนต์คงได้รับเลือกให้มาดูแลเขาอยู่แล้วโดยที่พวกเคนต์ก็ไม่รู้เรื่อง
พีต รอสส์ (Pete Ross)
ชายผิวดำที่เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของคลาร์ก เคนต์ เป็นหนึ่งในสองเพื่อนคลาร์กที่รู้ความลับของเขา (อีกคนคือโคลอี้นั่นไง) เขาเก่งกีฬา แต่ดูเหมือนว่าวิชาการจะไม่ได้เรื่องอะไรเลย พีตจำต้องย้ายไปกับพ่อเขาไปยังวิชิตาเพื่อหลีกเลี่ยงการตามล่าของเอฟบีไอที่ต้องการตัวเขาเพื่อรีดความจริงของคลาร์ก เคนต์ โดยไม่ได้พำนักกับแม่เขาที่เป็นผู้พิพากษาอยู่ที่สมอลล์วิลล์อีกเลยตั้งแต่ตอนที่ 65 Covenant พีตแอบหลงรักโคลอี้ ซัลลิแวน
ในการ์ตูนซุปเปอร์แมน เขาขาว ผมทอง (ไม่เหมือนสมอลล์วิลล์เลย) และแต่งงานของลาน่าหลังจากคลาร์กแต่งงานกับโลอิส มีลูกชายคนหนึ่งชื่อคลาร์ก ต่อมาก็หย่ากันและพีตก็กลายเป็นศัตรูคลาร์ก เคนต์
วิตนีย์ ฟอร์ดแมน (Whitney Fordman)
สุดยอดกองหลังทีมอเมริกันฟุตบอลประจำเมืองสมอลล์วิลล์ หนุ่มรวยเสน่ห์ที่ลาน่าหลงรักและคบกันมาตลอดภาคหนึ่ง เขาเรียกว่าอาจจะเป็นศัตรูหัวใจของคลาร์กเลยก็ได้ หลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต วิตนีย์จำต้องไปเรียนนาวิกโยธิน และต่อมาเขาก็ตายจากการถูกระเบิดที่อะเจห์
รักอย่างเปิดเผยกับลาน่า แลงก์ และพยายามตั้งแง่กับคลาร์กเรื่องลาน่าตลอดเวลา (แต่ไม่ได้เป็นศัตรูกันหรอกนะ)
วิตนีย์ ฟอร์ดแมนเป็นตัวละครที่ถูกสร้างครั้งแรกในเรื่องสมอลล์วิลล์นี้ด้วยเช่นเดียวกับโคลอี้ ซัลลิแวน
เจสัน ทีก (Jason Teague)
หนุ่มฝรั่งเศสที่ติดตามลาน่ามาหลังจากเธอเรียนที่ฝรั่งเศสเสร็จ โดยแม่ของเขาเป็นแม่มดที่ทำสัญลักษณ์ติดไว้ที่เอวลาน่า เขามาสมอลล์วิลล์และมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยโค้ชทีมอเมริกันฟุตบอลประจำเมืองสมอลล์วิลล์ เสียชีวิตตอนถูกอุกกาบาตชนที่บ้านตระกูลเคนต์ ตอนที่ 88 Commencent รักอย่างเปิดเผยกับลาน่า แลงก์

ดูเพิ่ม[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]