คุยกับผู้ใช้:Pubat/กรุ 3

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา


กรุ
กรุ: หน้าปัจจุบัน
ยังไม่มีกรุ (สร้าง)


แคลช

ผมเห็นคุณมาเขียนบทความเพิ่มเติมเรื่อง แคลช ซึ่งทำให้บทความเกิดความลำดับสับสน อ่านแล้วไม่รู้เรื่อง และการจัดเรียงหัวข้อที่มีปัญหา โปรดศึกษารูปแบบการเขียนบทความในลักษณะเดียวที่เป็นบทความคัดสรรหรือบทความคุณภาพก่อนเข้ามาแก้ไขจนเสียรูปแบบ --เอ็มสกาย 00:24, 16 มกราคม 2554 (ICT)

แจ้งการลบภาพที่คุณอัปโหลด

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

ขณะนี้ภาพดังกล่าวได้ถูกแจ้งลบ หรืออาจถูกลบไปแล้ว โดยส่วนมากอาจเป็นเพราะว่าภาพ:

  • ไม่สอดคล้องกับนโยบายการใช้ภาพ เช่นภาพที่คุณอัปโหลดไม่ควรมีลายน้ำ หรือการแสดงความเป็นเจ้าของบนภาพ ยกเว้นหากภาพนั้นสำหรับแสดงลายน้ำ
  • ไม่เป็นสารานุกรม ภาพที่ทำให้ไม่เป็นสารานุกรม ตกแต่งไม่เป็นกลาง หรือไม่เหมาะสมสำหรับใช้ประกอบบทความในวิกิพีเดีย
  • ไม่ได้ใช้/ไม่ใช้แล้ว ภาพที่ไม่ได้ใช้ในวิกิพีเดีย หรือมีภาพอื่นแทนที่ อย่าลืมว่าหากต้องการแทนที่ภาพเดิม คุณสามารถอัปโหลดใหม่โดยใช้ชื่อเดียวกันได้
  • มีแล้วในคอมมอนส์ ภาพที่มีอยู่ในวิกิมีเดียคอมมอนส์นั้นสามารถนำมาใช้ได้ในวิกิพีเดียไทยทันทีโดยไม่ต้องอัปโหลด
  • ซ้ำซ้อน มีภาพเหมือนกันหรืออยู่ในรายละเอียดที่สูงกว่าแล้ว อย่าลืมว่าคุณสามารถตั้งขนาดภาพเวลาใส่ในบทความได้ ดูเพิ่มที่ การใส่ภาพ
  • คุณภาพต่ำ ภาพที่มีรายละเอียดต่ำมาก ถูกปรับแต่ง บิดเบือน ไม่ชัด หรือมีปัญหาเรื่องคุณภาพภาพอื่นๆ

คุณสามารถดูรายละเอียดที่ถูกแจ้งลบได้ที่หน้าภาพดังกล่าว และดูปูมของภาพนั้นๆสำหรับภาพที่ถูกไปแล้ว หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือไม่แน่ใจ สามารถสอบถามผู้แจ้งลบ หรือผู้ที่ลบภาพดังกล่าว ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ --Aristitleism 22:24, 4 กุมภาพันธ์ 2554 (ICT)

กิตติศักดิ์ หัตถสงเคราะห์

ช่วยกรุณาตอบใน พูดคุย:กิตติศักดิ์ หัตถสงเคราะห์ ด้วยนะครับ http://th.wikipedia.org/wiki/กิตติศักดิ์_หัตถสงเคราะห์ 75.101.80.75 13:16, 10 ตุลาคม 2554 (ICT)

เตือน ส.ค.ส พระราชทาน

ผมขอเอารูป ส.ค.ส พระราชทานปี ต่างๆ ใส่ ผมขออย่าให้คุณเอาออกอีก @nimenagi 22:21, 17 ตุลาคม 2554 (ICT) กำลังปรับปรุงภาพคับ