คุยกับผู้ใช้:Beojaan

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  สวัสดีครับคุณ Beojaan, ยินดีต้อนรับเข้าสู่วิกิพีเดียไทยครับ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดีแนะนำให้ลองเข้าไปที่ วิกิพีเดีย:คุณช่วยเราได้ ครับ หรือจะค่อยๆ เริ่มต้นจากหน้าหลักก็ได้ -- จุง 15:42, 15 มิ.ย. 2005 (UTC)


  ข้างล่างนี้เป็นข้อความของคุณ Jittat ซึ่งผมคิดว่าจะมีประโยชน์ต่อผู้ใช้ใหม่หลายๆ คน ผมยกเอามาทั้งดุ้นเลยครับ -- จุง 15:42, 15 มิ.ย. 2005 (UTC)

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียครับ ผมขอแนะนำลิงก์ของแหล่งข้อมูลหลาย ๆ อัน ที่ผมคิดว่ามีประโยชน์ในการช่วยเขียนนะครับ
  อ้อ! แล้วก็
  Be bold!

  ขอให้กล้าแก้ไขบทความนะครับ

  รูปของลุค[แก้]

  สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย (อีกรอบ) ครับ อ่านเดธโน้ตเหมือนกันเลยนะครับ (ยังเสียดาย L อยู่ไม่หาย) มีเรื่องอยากจะถามนิดหน่อยนะครับ ไม่ทราบรูป ลุค ที่นำมาลงมีที่มาหรือเปล่าครับ เพราะว่าที่นี่จะค่อนข้างเข้มงวดกับเรื่องลิขสิทธิ์น่ะครับ (จริง ๆ รูปนี้ผมก็เห็นในหลาย ๆ เว็บ เช่น www.deathnote.org) ลอง ๆ อ่านที่มีคนอื่น ๆ อาจเข้ามาเขียนในหน้าพูดคุย แล้วกันนะครับ ผมไม่ค่อยชำนาญเรื่องพวกลิขสิทธิ์มากนั้นน่ะครับ ขอบคุณมากครับ :) --- Jittat 16:49, 15 มิ.ย. 2005 (UTC)

  จากมานพ[แก้]

  สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับครับ เห็นเขียนเกี่ยวกับเรื่อง สัตว์ในตำนาน ชอบเหมือนกันครับ แต่ผมไม่ค่อยมีความรู้เท่าไร เคยเล่นในเกมไฟนัล แฟนตาซี แล้วติดใจชอบมากครับ

  หัวข้อข้างล่างนี้ผมได้มา ตอนเริ่มใช้ใหม่ใหม่ คิดว่าน่าจะมีประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อยครับ ยินดีต้อนรับครับ

  เวปสวยมากครับ ชอบชอบ ชอบเนื้อหาด้วย เสียดายที่เอารูปมาลงไม่ได้ --Manop 21:41, 21 มิ.ย. 2005 (UTC)

  ละเมิดลิขสิทธิ์[แก้]

  ไม่ทราบว่า เนื้อหาเกี่ยวกับสัตว์ในตำนาน ที่นำมาจากเว็บไซต์ http://jemminy2.tripod.com/ ได้รับอนุญาตให้นำมาเผยแพร่แบบเสรี (GNU FDL) รึยังครับ. วิกิพีเดียมีนโยบายเข้มงวดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ของเนื้อหา ถ้าเกิดว่าเนื้อหานั้นไม่มีความชัดเจนในเรื่องของลิขสิทธิ์ คงต้องถอนออกไปนะครับ. ขอบคุณครับ -- bact' 09:15, 20 มิ.ย. 2005 (UTC)

  ได้รับแจ้งแล้วว่า เป็นผู้เขียน/เรียบเรียงเอง ขอบคุณครับ -- bact' 10:05, 20 มิ.ย. 2005 (UTC)

  Thai Wikinews![แก้]

  It looks to me as though there are enough volunteers to begin m:New language pre-launch for a Thai Wikinews! Check out that page and help start the project by translating or developing the relevant policies and pages as outlined there.- Amgine