คุยกับผู้ใช้:Adidas159

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
- หน้าผู้ใช้ -
- หน้าพูดคุย -
· ฝากข้อความ
· บันทึกการสนทนา
- เรื่องที่เขียน -
· วัยซนคนการ์ตูน
· อเนโดกิ

ขอความเห็นทีฮะ[แก้]

รบกวน ขอความเห็นหน่อยครับ วิกิพีเดีย:สภาการ์ตูนญี่ปุ่น#เรื่องชื่อบทความการ์ตูน ที่ยังไม่มีชื่อไทยอย่างเป็นทางการ --พ่อบ้านลูกหนี้ 18:28, 1 พฤศจิกายน 2553 (ICT)

แม่แบบ[แก้]

เราจะสร้างแม่แบบในกรณีที่มีการนำไปใช้งานในหลายๆ บทความ แต่ไม่สร้างแม่แบบที่มีเพียงรูปเดียวเพื่อใช้ในบทความเดียวนะคะ --Tinuviel | พูดคุย Wiki AstroPortal logo.png 13:17, 11 กันยายน 2554 (ICT)

อยากถามหน่อยครับ[แก้]

ผมเคยเรียนวัดสุทธิครับ อยู่ปี 1 ตอนนี้กำลังทำบทความโรงเรียนอยู่ เห็น Adidas159 เคยเขียนอยู่ช่วงนึง ก็เลยจะถามว่า บางส่วนของบทความอ่าครับ เช่น โรงเรียนมัธยมศึกษาใกล้เคียง / วงดุริยางค์ / ‎สีประจำคณะ ทำไมมันหายไป พอจะรู้ปูมมั้ยอ่าครับ เพราะว่า ต่อไปผมจะเพิ่มส่วนพวกนี้กลับเข้ามาใหม่ กลัวว่าเดี๋ยวจะถูกลบอีกอะครับ ขอบคุณครับ --Minos777 (พูดคุย) 15:34, 11 ตุลาคม 2556 (ICT)

ขอบคุณครับ ตอบไวมากเลยครับ[แก้]

ขอบคุณครับ ตอบไวมากเลย แล้วพอจะรู้จักคนอื่นที่เขียนบทความโรงเรียนเราบ้างมั้ยอ่าครับ หรือว่า ช่วงนี้หายไปจากวิกิกันหมดเลย --Minos777 (พูดคุย) 15:47, 11 ตุลาคม 2556 (ICT)

ขอรบกวนเกี่ยวกับการศึกษาวิกิพีเดียภาษาไทยครับ[แก้]

มีเรื่องมารบกวนคุณ Adidas159 ถ้าสะดวกครับ

[รบกวนทำแบบสอบถามครับ] เป็นการศึกษาในหัวข้อ 'ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเข้าร่วมเพิ่มเติม/แก้ไขเนื้อหาบนวิกิพีเดียภาษาไทย' ในระดับ ป.โท สาขาการบริหารเทคโนโลยี วิทยาลัยนวัตกรรม ม.ธรรมศาสตร์ครับ ทุกท่านที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตสามารถทำแบบสอบถามได้ครับ (และท่านใดสะดวกกระจายแบบสอบถามในหมู่คนรู้จัก ก็ขอรบกวนด้วยนะครับ ขอขอบคุณมากๆเลยครับ) ท่านที่เป็นชาววิกิพีเดีย หรือเคยเพิ่มหรือแก้เนื้อหาในวิกิพีเดียขอช่วยทำแบบสอบถามที่ตามลิงค์นี้เลยครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1V1JfNiLHeQPuA22aw1TfYeWrgL0tWcmRkejJBUJfnIY/viewform

(สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน และเคยใช้วิกิพีเดียเพียงในด้านการค้นหาข้อมูล ขอช่วยทำแบบสอบถามที่ลิงค์นี้แทนนะครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1cj_TLFSVd70cuFK9XbLl9-GiwlS16B5HdbprNeZNzhI/viewform )

อาจจะยาวนิดนึง ขอขอบคุณที่สละเวลาช่วยตอบมากๆเลยครับ :) BlueJAck (พูดคุย) 21:22, 4 พฤษภาคม 2558 (ICT)

ชาววิกิพีเดียที่หายไป[แก้]

สวัสดีครับ เพื่อระลึกถึงผู้ใช้ที่หยุดการเคลื่อนไหวจากวิกิพีเดียผมได้เพิ่มชื่อคุณ Adidas159 ลงในหน้า วิกิพีเดีย:ชาววิกิพีเดียที่หายไป เพื่อแสดงรายชื่อชาววิกิพีเดียที่ไม่ได้ทำการแก้ไขในวิกิพีเดียภาษาไทยเป็นระยะเวลาหนึ่งและได้รับการพิจารณาว่าหายไปจากชุมชน ทั้งนี้ หากคุณ Adidas159 กลับมามีส่วนร่วมกับวิกิพีเดียหรือไม่ต้องการให้มีชื่อผู้ใช้ของตัวเองอยู่ในหน้าดังกล่าวสามารถนำชื่อออกได้ครับ

ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์วิกิพีเดียภาษาไทยและหวังว่าจะกลับมามีส่วนร่วมอีกครั้งในภายภาคหน้าครับ

หมายเหตุ: สารนี้ส่งโดยบอตของ Geonuch (พูดคุย) คุณไม่จำเป็นต้องตอบกลับสารนี้ --GeonuchBot (คุย) 16:51, 28 ธันวาคม 2562 (+07)