คุยกับผู้ใช้:223.206.130.45

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Stop hand nuvola.svg กรุณาหยุด ถ้าคุณยังก่อกวนต่อไป คุณจะถูกบล็อกจากการแก้ไขวิกิพีเดีย ถ้าคุณอยากทดลองแก้ไข กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน
  Stop2.png เตือนครั้งสุดท้าย
  หากคุณก่อกวนอีกครั้ง คุณจะถูกบล็อกจากการแก้ไขทันที กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน

  พฤษภาคม 2561[แก้]

  Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า รายชื่อสมาชิกบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย --MildyManUnited (พูดคุย) 23:20, 18 พฤษภาคม 2561 (ICT)

  Nuvola apps important yellow.svg กรุณาหยุดการแก้ไขไร้สาระ ไม่สร้างสรรค์ หรือไม่เป็นสารานุกรม ที่ปรากฏในหน้า ทหารบก ซึ่งการกระทำดังกล่าวถือเป็นการก่อกวน และอาจทำให้คุณถูกบล็อกจากการแก้ไขในวิกิพีเดียได้ --Tvcccp (cn:Yesona) (Talk) 00:28, 19 พฤษภาคม 2561 (ICT)

  Nuvola apps important.svg นี่คือการเตือนครั้งสุดท้าย หากคุณยังคงก่อกวนต่อ ดังที่ได้ก่อกวนในหน้า รายชื่อสมาชิกบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต คุณจะถูกบล็อกจากการแก้ไขบนวิกิพีเดียทันที --MildyManUnited (พูดคุย) 00:30, 19 พฤษภาคม 2561 (ICT)

  ทำไมคุณไม่ยอมหยุดการก่อกวน[แก้]

  ทำไมต้องมาก่อกวนลบการเปลี่ยนทาง ทั้งทหารบกและทหารอากาศด้วย เพื่ออะไร ไม่มีอะไรทำหรอ คุณเป็นพวกเกรียนคีย์บอร์ดในสังคมวิกิพีเดียและคุณเป็นคนบ้าด้วย ทำไมคุณต้องการที่จะเอาชนะพวกผมเพื่อประโยชน์ของตัวเองวะ คุณมันอมนุษย์แล้ว --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ MildyManUnited (พูดคุยหน้าที่เขียน) 01:09, 19 พฤษภาคม 2561 (ICT)

  กรุณาหยุด[แก้]

  |}

  Stop2.png เตือนครั้งสุดท้าย
  หากคุณก่อกวนอีกครั้ง คุณจะถูกบล็อกจากการแก้ไขทันที กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน

  BoomGamingTH (คุย) 22:59, 30 กันยายน 2561 (ICT)