โลนี ฮ็อยเซอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

โลนี ฮ็อยเซอร์ (เยอรมัน: Loni Heuser; 22 มกราคม ค.ศ. 1908 ที่ดึสเซิลดอร์ฟ – 6 มีนาคม ค.ศ. 1999 ที่เบอร์ลิน) เป็นนักแสดงภาพยนตร์หญิงชาวเยอรมัน[1]

ผลงานภาพยนตร์บางส่วน[แก้]

  • Good Fortune in Ohio (1950)
  • Season in Salzburg (1952)
  • The Faithfull Hussar (1954)
  • At the Green Cockatoo by Night (1957)
  • The Elephant in a China Shop (1958)
  • The Blue Moth (1959)
  • Ramona (1961)
  • Season in Salzburg (1961)
  • Geliebte Hochstaplerin (1961)
  • Drei Mann in einem Boot (1961)
  • The Phone Rings Every Night (1962)
  • Breakfast in Bed (1963)
  • Charleys Onkel (1969)
  • Klein Erna auf dem Jungfernstieg (1969)
  • Willi Manages the Whole Thing (1972)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/95419

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]