โยชิมาซะ คนโด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

โยชิมาซะ คนโด (ญี่ปุ่น: 近藤 芳正 โรมาจิ: Kondō Yoshimasa) เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ค.ศ. 1961 เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น[1]

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

  • Minna no Ie (2001)
  • The Uchoten Hotel (2006)
  • The Magic Hour (2008)
  • The Kiyosu Conference (2013)

ละครโทรทัศน์[แก้]

  • Furuhata Ninzaburō (1996, 2006)
  • GTO (1998)
  • 4 Shimai Tantei Dan (2008)
  • Sanada Maru (2016), Hirano Nagayasu

อ้างอิง[แก้]

  1. Holden, Stephen (8 September 1999). "Giddy Farce From Japan Pokes Fun At Tradition". The New York Times. p. 1. สืบค้นเมื่อ 5 January 2011.