โนะริโกะ เอะงุชิ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

โนะริโกะ เอะงุชิเกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน ค.ศ. 1980 เป็นนักแสดงภาพยนตร์และนักแสดงละครโทรทัศน์ชาวญี่ปุ่น[1]

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

  • Shangri-La (2002)
  • Moon and Cherry (2004)
  • All About My Dog (2005)
  • Yamiutsu shinzo (Heart, Beating in the Dark) (2005)
  • One Million Yen Girl (2008)
  • Yuriko's Aroma (2010) as Yuriko[2]
  • Heaven's Story (2010)
  • Patisserie Coin de rue (2011)
  • We Can't Change the World. But, We Wanna Build a School in Cambodia. (2011)

ละครโทรทัศน์[แก้]

  • Vampire Heaven (2013)
  • Ashita, Mama ga Inai (2014)
  • Massan (2014)
  • Hana Moyu (2015)
  • Kōnodori (2015)

อ้างอิง[แก้]

  1. ほとんど濡れ場の問題作. ZakZak (in Japanese). Sankei Digital. สืบค้นเมื่อ 8 December 2013.
  2. Tom Mes (June 1, 2010). "Yuriko's Aroma". Midnight Eye. สืบค้นเมื่อ December 19, 2014.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]