แมรี ดิบลีย์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

แม่แบบ:EngvarB แมรี ดิบลีย์ (21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1883[1] - ไม่ทราบวันเสียชีวิต) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ

ผลงาน[แก้]

  • The Shulamite (1915)
  • The Folly of Desire (1915)
  • Red Pottage (1918)
  • The Romance of Old Bill (1918)
  • The Admirable Crichton (1918)
  • The Garden of Resurrection (1919)
  • Sheba (1919)
  • The Nature of the Beast (1919)
  • The Amazing Quest of Mr. Ernest Bliss (1920)
  • The Lure of Crooning Water (1920)
  • The Autumn of Pride (1921)
  • Mary Find the Gold (1921)
  • The Bargain (1921)
  • The Shadow of Evil (1921)
  • The Card (1922)
  • Simple Simon (1922)
  • Strangling Threads (1923)
  • The Unwanted (1924)
  • A Royal Divorce (1926)
  • The Blue Peter (1928)
  • A South Sea Bubble (1928)
  • His House in Order (1928)
  • The Hellcat (1928)

อ้างอิง[แก้]

  1. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 4 ตุลาคม 2013. สืบค้นเมื่อ 7 เมษายน 2017.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]