แพตทริเซีย เฮยส์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Wikidata-logo.svg แพตทริเซีย เฮยส์
เกิด: 22 ธันวาคม 1909; ลอนดอน
เสียชีวิต: 19 กันยายน 1998; เซอร์รีย์
ประเทศ: สหราชอาณาจักร

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: นักแสดงตลก, นักแสดงภาพยนตร์

ครอบครัว

บุตร: Richard O'Callaghan

ความทรงจำ

รางวัล: Officer of the Order of the British Empire
บทความนี้มีเนื้อหาที่สั้นมาก ต้องการเพิ่มเติมเนื้อหาหรือพิจารณารวมเข้ากับบทความอื่นแทน

แพตทริเซีย เฮยส์ (22 ธันวาคม ค.ศ. 1909 – 19 กันยายน ค.ศ. 1998) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ แสดงภาพยนตร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1938 จนถึงปี ค.ศ. 1996[1] [2]

ผลงาน[แก้]

ปี เรื่อง
1938 When We Are Married
1957 The Benny Hill Show
1957 ถึง 1958 Educated Evans
1958 ถึง 1960 Hancock
1962 ถึง 1966 Hugh and I
1967 ถึง 1969 The Very Merry Widow
1968 ถึง 1969 According To Dora
1968 ถึง 1969 The World of Beachcomber
1969 Catweazle
1970 Grasshopper Island
1971 Edna, the Inebriate Woman
1971 The Trouble With Lilian
1971 ถึง 1972 The Last of the Baskets
1972 The Goodies
1974 Holiday With Strings
1977 London Belongs To Me
1980 Juliet Bravo
1980 ถึง 1982 Spooner's Patch
1981 Till Death...
1983 The Witches and the Grinnygog
1983 ถึง 1984 The Lady Is a Tramp
1984 The Neverending Story
1984 Hammer House of Mystery and Suspense
1985 Marjorie & Men
1993 Lovejoy
1995 Heartbeat

อ้างอิง[แก้]

  1. GRO Register of Deaths: SEP 1998 A5B 70 WEST SURREY – Patricia Lawlor Brook, DoB 22 Dec 1909 aged 88
  2. Paul, Louis (2007). Tales from the cult film trenches: interviews with 36 actors from horror, science fiction and exploitation cinema. McFarland.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]