แกเบรียล บรูน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

แกเบรียล บรูน (12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1912[1] – 18 มกราคม ค.ศ. 2005) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ[2]

ผลงาน[แก้]

  • Red Pearls (1930)
  • The Penny Pool (1937)
  • The Wife of General Ling (1937)
  • He Found a Star (1941)
  • Tomorrow We Live (1943)
  • A Run for Your Money (1949)
  • Mandy (1952)
  • Hot Ice (1952)
  • The Wedding of Lilli Marlene (1953)
  • The Titfield Thunderbolt (1953)
  • Three Steps to the Gallows (1953)
  • The Harassed Hero (1954)
  • Touch and Go (1955)
  • Fun at St. Fanny's (1956)
  • Girl in the Headlines (1963)

อ้างอิง[แก้]

  1. Prior to 1st April 1974 Bournemouth was in Hampshire
  2. "Gabrielle Brune | BFI". Ftvdb.bfi.org.uk. สืบค้นเมื่อ 2016-08-27.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]