เอ็ลเลิน ชเวียร์ส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เอ็ลเลิน ชเวียร์ส (เยอรมัน: Ellen Schwiers; 11 มิถุนายน ค.ศ. 1930 – ) เป็นนักแสดงหญิงชาวเยอรมัน[1] แสดงภาพยนตร์มากถึง 100 เรื่อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1949

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Story of Anastasia (1956)
  • Arms and the Man (1958)
  • The Cow and I (1959)
  • The Last Witness (1960)
  • The Inheritance of Bjorndal (1960)
  • Jedermann (1961)
  • God's Thunder (1965)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Ellen Schwiers". Film Portal (in German). สืบค้นเมื่อ 26 October 2016.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]