เอ็ดการ์ ไดรเวอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เอ็ดการ์ ไดรเวอร์
เกิด1885
เสียชีวิต1964
อาชีพนักแสดง
ปีปฏิบัติงาน1933-1968

เอ็ดการ์ ไดรเวอร์ (ค.ศ. 1885 – ค.ศ. 1964) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Song of the Plough (1933)
  • Doss House (1933)
  • Say It With Flowers (1934)
  • Flood Tide (1934)
  • The Admiral's Secret (1934)
  • Kentucky Minstrels (1934)
  • Designing Women (1934)
  • Music Hall (1934)
  • Jimmy Boy (1935)
  • A Real Bloke (1935)
  • The Small Man (1936)
  • Men of Yesterday (1936)
  • The Song of the Road (1937)
  • Talking Feet (1937)
  • Keep Fit (1937)
  • Sunset in Vienna (1937)
  • Stepping Toes (1938)
  • Lily of Laguna (1938)
  • Old Mother Riley's Circus (1941)
  • The Agitator (1945)
  • The Grand Escapade (1946)
  • Dark Secret (1949)
  • Private's Progress (1956)

อ้างอิง[แก้]

  1. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2009-09-04. สืบค้นเมื่อ 2017-04-07.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]