เอิลเซอ เอิลชเตอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

Else Elster (22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1910 – 28 มีนาคม ค.ศ. 1998) เป็นนักแสดงหญิงชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Die blonde Nachtigall (1930)
  • Weekend in Paradise (1931)
  • Victoria and Her Hussar (1931)
  • Death Over Shanghai (1932)
  • Geheimnis des blauen Zimmers (1932)
  • The Escape to Nice (1932)
  • The Cheeky Devil (1932)
  • Wedding at Lake Wolfgang (1933)
  • Trouble Backstairs (1935)
  • Make Me Happy (1935)
  • The Violet of Potsdamer Platz (1936)
  • Hello Janine! (1939)
  • The Unfaithful Eckehart (1940)
  • Jud Süß (1940)
  • Love is Duty Free (1941)
  • Fritze Bollmann wollte angeln (1943)

บรรณานุกรม[แก้]

  • Rentschler, Eric. The Ministry of Illusion: Nazi Cinema and Its Afterlife. Harvard University Press, 1996.
  • Weaver, Tom & Brunas, Michael & Brunas, John. Universal Horrors: The Studio's Classic Films, 1931-1946. McFarland & Company, 2007.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]