เอมี ดอลบาย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เอมี ดอลบาย (ค.ศ. 1888 — 10 มีนาคม ค.ศ. 1969) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ[1]

ผลงาน[แก้]

  • On the Night of the Fire (1939)
  • Quiet Wedding (1941)
  • The Night Has Eyes (1942)
  • The Gentle Sex (1943)
  • Millions Like Us (1943)
  • Variety Jubilee (1943)
  • Waterloo Road (1945)
  • The Wicked Lady (1945)
  • Pink String and Sealing Wax (1945)
  • Carnival (1946)
  • The White Unicorn (1947)
  • My Sister and I (1948)
  • It's Hard to Be Good (1948)
  • Your Witness (1950)
  • Home to Danger (1951)
  • Brandy for the Parson (1952)
  • The Straw Man (1953)
  • Time Bomb (1953)
  • The Man Upstairs (1958)
  • The Lamp in Assassin Mews (1962)
  • The Old Dark House (1963)
  • The Counterfeit Constable (1964)
  • The Haunting (1963) (Uncredited)
  • The Secret of My Success (1965)
  • Fumo di Londra (1966)
  • Who Killed the Cat? (1966)
  • The Spy with a Cold Nose (1966)
  • Smashing Time (1967)

อ้างอิง[แก้]

  1. Dalby biodata

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]