เลโอโพลด์ คราเมอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เลโอโพลด์ คราเมอร์ (29 กันยายน ค.ศ. 1869 – 29 ตุลาคม ค.ศ. 1942) เป็นนักแสดงละครเวทีและนักแสดงชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Ungarische Rhapsodie (1928)
  • Frauenarzt Dr. Schäfer (1928)
  • Die geheime Macht (1928)
  • Sajenko the Soviet (1928)
  • The Woman on the Rack (1928)
  • Honour Thy Mother (1928)
  • Was kostet Liebe? (1929)
  • Gold on the Street (1930)
  • The Sorceror (1932)
  • Ekstase (1933)
  • The Racokzi March (1933)
  • Rakoczy-Marsch (1935)

บรรณานุกรม[แก้]

  • Jung, Uli & Schatzberg, Walter. Beyond Caligari: The Films of Robert Wiene. Berghahn Books, 1999.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]